X
  1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 7/4/2017

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 7/4/2017

Author: Nguyệt Lê 07/04/2017 Khuyến mãi Mobifone

Không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu, khi đa số các thuê bao trả trước đã cạn kiệt tài khoản do nhu cầu sử dụng các dịch vụ, liên lạc trong tháng, Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 7/4/2017 dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Đây là cơ hội vàng cho bạn gia tăng tài khoản nên hay tranh thủ nạp thẻ ngay để thoải mái sử dụng tài khoản cho các nhu cầu cá nhân trong những ngày cuối tháng 4/2017 này nhé.

Chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 7/4 này hứa hẹn sẽ mang đến cho các thuê bao thật nhiều niềm vui khi tài khoản luôn tràn đầy năng lượng, thoải mái chát chit, lướt web mỗi ngày. Cơ hội tốt nhất dành cho bạn đã đến đừng chần chừ nữa, hãy nạp thẻ Mobifone ngay để tận hưởng ưu đãi nhé.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone trong ngày 7/4:

Khuyến mãi Mobifone ngày 7/4 được triển khai cùng lúc với ba chương trình khác nhau là khuyến mãi cho thuê bao theo danh sáchkhuyến mãi nạp thẻ Ez khuyến mãi nạp trực tuyến cho tất cả các thuê bao.

Cơ hội nạp thẻ dành cho tất cả các thuê bao, ngoài ra những thuê bao thuộc danh sách Mobifone khuyến mãi có thể cùng lúc tham gia đồng thời 02 chương trình khuyến mãi để mang về tài khoản khủng nhất cho dế yêu.

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 7/4/2017.

Mobifone triển khai 2 chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp theo danh sách

Mobifone triển khai 2 chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 7/4/2017

 Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 7/4 theo danh sách:

– Đối tượng khuyến mãi:

+ Thuê bao trả trước thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời nạp thẻ

+ Bạn có thể tự kiểm tra thuê bao của mình có thuộc danh sách khuyến mãi hay không bằng cách soạn tin: KMNT gửi 901.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

– Ưu đãi nhận được:

+ Thuê bao thuộc đối tượng khuyến mãi sẽ được tăng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2 và KM3 khi tham gia nạp thẻ.

+ Mobifone không giới hạn mệnh giá và hình thức nạp thẻ. Tuy nhiên đây là chương trình khuyến mãi cục bộ nên chỉ áp dụng cho duy nhất 1 thẻ nạp đầu tiên hay không giới hạn thẻ nạp tùy thuộc vào ưu đãi mà thuê bao nhận được.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone lần này chỉ áp dụng duy nhất ngày 7/4/2017 nên bạn hãy ghi nhớ thời gian khuyến mãi và tranh thủ nạp thẻ ngay để được cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản.

Bạn hãy lưu ý thật kỹ đối tượng và nội dung khuyến mãi để tận hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi phù hợp nhất và đừng quên đăng ký dịch vụ 4G Mobifone nếu thường xuyên truy cập mạng internet để tiết kiệm chi phí nhé, chúc các bạn nạp thẻ thành công!

Thông tin
Tác giả
Nguyệt Lê
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 7/4/2017
Đánh giá
5