X

Bí kíp kiểm tra lịch sử trừ tiền sim Mobifone nhanh gọn

Author: Nguyệt Lê 31/12/2020 Hỗ trợ khách hàng, Tin tức

Biết cách kiểm tra lịch sử trừ tiền sim Mobifone sẽ giúp các thuê bao chủ động hơn khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Qúy khách có thể nhanh chóng nắm bắt những dịch vụ mình đã đăng ký sử dụng cùng cước phí dùng tương ứng. Đây là thao tác quan trọng để quản lý và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên sim di động tốt nhất.

Chi tiết hướng dẫn kiểm tra lịch sử trừ trên trên sim Mobifone quý khách có thể theo dõi trong bài viết dưới đây để thực hiện nhé. Chỉ mất vài phút với thao tác vô cùng đơn giản quý khách sẽ biết được lịch sử trừ tiền chi tiết trên sim di động của mình.

Hướng dẫn kiểm tra lịch sử trừ tiền sim Mobifone 

Việc check-in lịch sử trừ tiền là thao tác vô cùng đơn giản, quý khách có thể chủ động thực hiện tra cứu thông qua các cách như tra cứu trên website nhà mạng hoặc tra cứu thông qua tổng đài Mobifone.

Bí kíp check lịch sử trừ tiền sim Mobifone nhanh gọn

Bí kíp check lịch sử trừ tiền sim Mobifone nhanh gọn

Hướng dẫn tra cứu qua tổng đài  

Qúy khách chỉ cần bấm 18001090 để kết nối đến các tổng đài viên Mobifone sau đó hãy yêu cầu tra cứu lịch sử trừ tiền chi tiết trên sim di động của mình. Nhân viên Mobifone sẽ tra cứu trên hệ thống và trả về kết quả cho quý khách một cách rất nhanh chóng.

Hướng dẫn tra cứu thông qua kênh trực tuyến 

Trên điện thoại có kết nối 4G Mobifone hoặc wifi quý khách cũng có thể tự mình tra cứu lịch sử bị trừ tiền trên sim một cách dễ dành và nhanh chóng trên app hoặc website Mobifone.vn

– Kiểm tra lịch sử trừ tiền trên Website: Qúy khách truy cập trang Mobifone.vn sau đó đăng nhập tài khoản Mobifone Portal => Chọn mục My Mobifone và chọn tiếp mục “Tra cứu cước” =>Bấm thời gian cần tra cứu lịch sử trừ tiên rồi bấm nút Tra cứu’ để kết quả hiển thị.

– Kiểm tra lịch sử trừ tiền trên App MY Mobifone: Trên điện thoại đã có app Mobifone Next quý khách hãy vào giao diện chính =>Bấm nút Tra cước” => Chọn thời gian tra cứu => Hệ thống sẽ tự hiển thị chi tiết cước để quý khách tham khảo.

– Kiểm tra lịch sử trừ tiền trên ứng dụng Mobifone Next: Với cách này quý khách cũng cần đăng nhập tài khoản My Mobifone trên App => Tại giao diện chính của trang hãy bấm chọn “Lịch sử” => Chọn mục muốn kiểm tra là Cuộc gọi, tin nhắn, gói cước, nạp tiền => Chọn ngày/ tháng muốn tra cứu => Ứng dụng sẽ hiện cụ thể cước mà quý khách cần tra cứu.

Với cách tra cứu lịch sử trừ tiền trực tuyến, thời gian tra cứu tối đa là 6 tháng với web Mobifone.vn và app My Mobifone. Trên ứng dụng Mobifone Next quý khách sẽ tra cứu được lịch sử cước trong 3 tháng.

Với hướng dẫn kiểm tra lịch sử trừ tiền cụ thể trên quý khách sẽ dễ dàng biết được lịch sử tiêu dùng của mình trong một thời hian nhất định là gì, tương ứng với mỗi dịch vụ có số tiền tiêu dùng là bao nhiêu. Hãy áp dụng ngay cách tra cứu hữu ích này để sử dụng và quản lý tiêu dùng trên dế cưng tốt nhất quý khách nhé. Chúc quý khách thực hiện tra cứu thành công!