X

Bốn bước đăng ký tài khoản Mobifone Portal ai cùng làm được

Author: Nguyệt Lê 20/01/2021 Hỗ trợ khách hàng, Tin tức

Làm sao để đăng ký tài khoản Mobifone portal là thắc mắc của nhiều khách hàng Mobifone khi nhận thấy tiện ích sử dụng hấp dẫn mà tài khoản này mang lại. Tài khoản Mobifone Portal là tài khoản giúp các thuê bao di động trả trước và trả sau Mobifone có thể dễ dàng quản lý các dịch vụ Mobifone và  tài khoản thuê bao một cách thuận tiện và dễ dàng. Sưt dụng tài khoản Mobifone Portal các giao dịch phổ biến như đăng ký, hủy các dịch vụ tra cứu tài khoản quý khách có thể thực hiện ngay trên Web Mobifone.vn mà không cần phải ghi nhớ quá nhiều cú pháp tin nhắn.

Việc đăng ký tài khoản Mobifone Portal là hoàn toàn miễn phí nên quý khách hàng có thể an tâm thực hiện đăng ký tài khoản để thuận tiện hơn khi quản lý các dịch vụ di động mình đang dùng và có thể tận hưởng ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi thẻ nạp trực tuyến tại Mobifone.vn mà nhà mạng triển khai. Để đăng ký thành công tài khoản Mobifone Portal ngay từ lần đầu tiên, mời quý khách theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây của 4gmobifone.vn

Cách đăng ký tài khoản Mobifone Portal mạng Mobifone tại trang chủ Mobifone.vn 

Tài khoản Mobifone Portal là tài khoản dùng để đăng nhập tại website chính của nhà mạng Mobifone là Mobifone.vn, thông qua tài khoản này, người dùng di động có thể quản ký các dịch vụ thuê bao mình sử dụng một cách thuận tiện mà không phải tốn kém bất cứ một khoản chi phí nào. Tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động đều có thể đăng ký tài khoản Mobifone Portal tại Mobifone.vn.

Các bước đăng ký tài khoản Mobifone Portal

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký dịch vụ 4G Mobifone quý khách hãy truy cập  trang chủ  Mobifone.vn sau đó bấm chọn nút đăng ký ở góc phía trên bên phải màn hình thiết bị.

Bốn bước đăng ký tài khoản Mobifone Portal ai cùng làm được

Truy cập Mobifone.vn bấm chọn nút Đăng ký

Bước 2: Giao diện màn hình sẽ chuyển sang trang Đăng ký tài khoản MobiFone Portal, lúc này qý khách hãy điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn để đăng ký. Để không mất thời gian điền đi điền lại thông tin nhiều lần quý khách hãy nhập thông tin ở các mục thật chính xác, đặc biệt ở mục Mật khẩu quý khách hãy lưu ý nhập:  Mật khẩu có 8 ký tự trở lên, bao gồm cả chữ thường và chữ VIẾT HOA, chữ số, không bao gồm các ký tự đặc biệt như ~!@#$%^&*()…

Bước 3: Điền thông tin xong bạn tích chọn vào ô “ Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản & Điều kiện sử dụng của website MobiFone” =>  Bấm đăng ký

Bốn bước đăng ký tài khoản Mobifone Portal ai cùng làm được

Điền các thông tin theo hướng dẫn => bấm chọn Đăng ký (Lưu ý điền thông tin phải thật chính xác theo hướng dẫn)

Bước 4: Màn hình sẽ chuyển sang giao diện trang kích hoạt tài khoản, lúc này điện thoại của bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn có chưa mã PIN => Bạn hãy nhập số điện thoại, mã PIN và captcha sau đó nhấn nút GỬI.

Bốn bước đăng ký tài khoản Mobifone Portal ai cùng làm được

Nhập số điện thoại, Mã Pin và Capcha để kích hoạt tài khoản

Bốn bước đăng ký tài khoản Mobifone Portal ai cùng làm được

Đăng ký thành công

Như vậy chỉ với các bước đơn giản trên bạn có thể dễ dàng đăng ký thành công tài khoản Mobifone Portal  cho dế cưng một cách vô cùng đơn giản. Thao tác đăng ký tài khoản Mobifone Portal không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí vì vậy quý khách nên đăng ký tài khoản này để quản ký việc sử dụng dịch vụ di động của mình được tốt hơn.