X

Cơ hội gọi thoại giá rẻ cả ngàn phút mỗi tháng với các gói CK của Mobifone

Author: Nguyệt Lê 04/01/2019 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Các gói cước CK mạng Mobifone là những gói khuyến mãi gọi thoại siêu hấp dẫn mới chính thức được triển khai từ ngày 25/12/2018. Đây là các gói cước ưu đãi thoại chuyên biệt giá siêu hạt dẻ, thích hợp cho những thuê bao thường xuyên gọi thoại nhưng vẫn muốn tiết kiệm chi phí tối đa.

Với các gói cước CK của Mobifone các thuê bao chỉ cần chi trả từ 30,000đ mỗi tháng là có thể tham gia thành công và thoải mái gọi tẹt ga với ưu đãi lên đến hàng ngàn phút thoại. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những phút giây chuyện trò thoải mái nhất, Mobifone hy vọng các gói CK của nhà mạng sẽ thật sự làm quý khách hàng hài lòng khi sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký các gói CK Mobifone nhận hàng ngàn phút thoại 

Các gói khuyến mãi thoại của Mobifone luôn được các tín đồ mê tám quan tâm đặc biệt bởi đây chính là giải pháp để các thuê bao tối ưu chi phí thoại mỗi tháng của mình. Đăng ký các gói cước CK Mobifone quý khách có thể tẹt ga gọi thoại cả tháng với mức chi phí chỉ vài chục ngàn đồng.

Cơ hội gọi thoại cả ngàn phút mỗi tháng với các gói CK Mobifone

Cơ hội gọi thoại cả ngàn phút mỗi tháng với các gói CK Mobifone

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone trả trướctrả sau nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng. Qúy khách có thể chủ động tra cứu sim của mình có được tham gia các gói cước hay không với cú pháp tin nhắn KT DSKM gửi 999 hoặc gọi đến tổng đài Mobifone 9090 để nhờ kiểm tra.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Gói cước chưa có thời gian kết thúc.

Danh sách các gói khuyến mãi CK của Mobifone mới nhất:

Hiện Mobifone đang có triển khai 4 gói cước CK với các mức giá và ưu đãi khác nhau, tên các gói cước bao gồm CK30, CK50, CK70, CK100. Qúy khách có thể căn cứ vào SMS mời đăng ký của nhà mạng để chọn tham gia gói cước phù hợp với mình, chi tiết thông tin các gói cước CK ưu đãi hấp dẫn của Mobifone quý khách hãy theo dõi trong bảng thông tin dưới đây.

Mã gói cước  HD đăng ký  Ưu đãi phút gọi  Cước phí  Hạn sử dụng 
CK30 CK30 gửi 999 300 phút thoại nội mạng 30.000đ 30 ngày 
CK50 CK50 gửi 999 500 phút thoại nội mạng 50.000đ 30 ngày 
CK70 CK70 gửi 999 700 phút thoại nội mạng 70.000đ 30 ngày 
CK100 CK100 gửi 999 1.000 phút thoại nội mạng 100.000đ 30 ngày 

Tính năng của các gói CK Mobi:

– Các gói cước CK của nhà mạng Mobifone đều có tính năng tự động gia hạn nên quý khách chỉ cần nạp đủ số dư đáp ứng cước phí gói là có thể gia hạn thành công.

– Ưu đãi của gói sẽ không bảo lưu khi chuyển sang chu kỳ dùng mới nên quý khách hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi sau mỗi lần gọi qua cú pháp KT ALL gửi 999 và hãy tận dụng triệt để để không lãng phí ưu đãi. Khi dùng hết ưu đãi trước chu kỳ gói quý khách có thể gia hạn gói sớm để không chịu phí phát sinh cao. 

– Nếu như sau một thời gian sử dụng quý khách muốn ngưng sử dụng thì có thể hủy các gói cước với cú pháp tin nhắn HUY Tên-gói gửi 999

May mắn tậu được gói cước khuyến mãi thoại hấp dẫn như các gói CK của Mobifone quý khách có thể thoải mái tám thả ga cùng bạn bè và người thân mà không cần bận tâm quá nhiều về chi phí nữa.

Chúc quý khách luôn có những cuộc gọi thật vui khi đồng hành cùng các gói CK mạng Mobifone.