X

Cách bổ sung, đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ cho thuê bao đang ở nước ngoài

Author: Nguyệt Lê 05/05/2018 Hỗ trợ khách hàng

Thực hiện nghị định 49 của Chính Phủ hiện nay nhà mạng Mobifone vẫn đang tích cực hỗ trợ người dùng di động của nhà mạng đăng ký thông tin sim chính chủ. Khách hàng Mobifone trong nước có thể dễ dàng đăng ký, bổ sung thông tin chính chủ cho sim của mình tại cửa hàng Mobifone, hoặc đăng ký online một cách thuận tiện, tuy nhiên với những khách hàng đang ở nước ngoài thì việc cập nhật thông tin chính chủ sẽ khác.

Cách bổ sung , đăng ký sim Mobifone chính chủ cho thuê bao đang ở nước ngoài không quá phức tạp và tùy trường hợp cụ thể mà nhà mạng sẽ có cách hỗ trợ khác nhau. Qúy khách chỉ cần nắm rõ quy định và thực hiện theo hướng dẫn từ Mobifone là có thể hoàn toàn an tâm.

Chi tiết cách bổ sung, đăng ký sim chính chủ cho thuê bao Mobifone đang ở nước ngoài:

Tùy thuộc vào trường hợp của từng thuê bao mà Mobifone sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký sim chính chủ theo những cách khác nhau.

– Nếu sim Mobifone của quý khách đã đăng ký chuyển vùng quốc tế và nhận được tin nhắn mời cập nhật thông tin online từ nhà mạng thì có thể thực hiện đăng ký, bổ sung thông tin chính chủ qua Web Mobifone.vn hoặc ứng dụng My Mobifone giống các thuê bao trong nước.

– Trường hợp sim Mobifone của quý khách cũng nhận được sms mời đăng ký sim chính chủ nhưng không có mật khẩu đăng nhập hoặc sim của quý khách ngưng hoạt động do chưa đăng ký dịch vụ CVQT thì quý khách hãy xử lý như sau:

+ Với sim Mobifone có đăng ký CVQT nhận được SMS từ Mobifone nhưng không có mật khẩu đăng nhập: Qúy khách hãy nạp tiền vào tài khoản để duy trì hoạt động của sim, và gọi đến tổng đài hỗ trợ thuê bao Mobifone ở nước ngoài để được tư vấn.

+ Với sim Mobifone chưa đăng ký CVQT: Qúy khách cần thực hiện đăng ký CVQT  và nạp tiền để duy trì hoạt động của sim Mobifone sau đó kết nối đến tổng đài hỗ trợ thuê bao Mobifone ở nước ngoài để được hướng dẫn.

Cách bổ sung, đăng ký sim Mobifone chính chủ cho thuê bao đang ở nước ngoài

Bổ sung, đăng ký sim Mobifone chính chủ cho thuê bao đang ở nước ngoài

Tổng đài Mobifone hỗ trợ thuê bao ở nước ngoài:

Hiện tại Mobifone đã triển khai đến 4 đầu số tổng đài hỗ trợ quý khách hàng ở nước ngoài nên khi có nhu cầu quý khách có thể liên hệ các đầu số tổng đài này một cách cực dễ dàng và nhanh chóng. Thông tin về đầu số tổng đài Mobifone hỗ trợ thuê bao ở nước ngoài cụ thể như sau:

+84904144144.

+84908144144.

+84905144144.

+84939144144.

Cước gọi tổng đài: Tính theo cước gọi quốc tế theo quy định của Mobifone

Ngoài hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sim chính chỉ Mobifone quý khách còn được hỗ trợ các thông tin về chương trình Mobi khuyến mãi, cách gọi, nhắn tin, truy cập mạng khi ở nước ngoài… khi kết nối đến tổng đài Mobifone hỗ trợ thuê bao ở nước ngoài.

Ngoài việc kết nối tổng đài quý khách cũng nên đăng ký dịch vụ 3G hoặc 4G Mobifone khi chuyển vùng quốc tế hoặc sử dụng wiffi ,tại nước sở tại để truy cập mạng xem tức tức và cập nhật các thông tin quy định mới nhất của Mobifone về đăng ký, bổ sung thông tin chính chủ.

Chúc quý khách cập nhật thông tin chính chủ cho sim Mobifone của mình khi đang ở nước ngoài thành công!