X

Cách chuyển tiền từ tài khoản sim điện thoại Mobifone sang thẻ ngân hàng

Author: Nguyệt Lê 17/05/2021 Hỗ trợ khách hàng

Tài khoản có nhiều tiền nên muốn chuyển đổi sang thẻ ngân hàng là tình trạng chung của rất nhiều thuê bao hiện nay. Vậy hiện tại có thể chuyển tiền từ  tài khoản sim điện thoại Mobifone sang thẻ ngân hàng hay không và quy định của nhà mạng Mobifone như thế nào với thao tác này?

Chắc chắn đây chính là thắc mắc mà nhiều thuê bao đang băn khoăn và muốn được giải đáp. Chính vì vậy trong phạm vi bài viết này, 4gmobifone.vn sẽ thông tin cụ thể về quy định của Mobifone với thao tác chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang tài khoản ngân hàng, quý khách hãy cùng theo dõi để nắm bắt quy định chuẩn xác của nhà mạng nhé.

Chuyển tiền từ tài khoản sim điện thoại Mobifone sang thẻ ngân hàng như thế nào

Cách chuyển tiền từ tài khoản sim điện thoại Mobifone sang thẻ ngân hàng

Cách chuyển tiền từ tài khoản sim điện thoại Mobifone sang thẻ ngân hàng

Tài khoản di động quá số dư quá khủng sau khi đã thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng là tình trạng đôi khi thuê bao bao sẽ gặp phải, Chính vì vậy khi gặp tình trạng này một số thuê bao di động sẽ có nhu cầu chuyển tiền từ tài khoản của điện thoại sang tài khoản ngân hàng để có thể thoải mái tiêu dùng cho các nhu cầu khác ngoài di động.

Tuy nhiên, hiện tại Mobifone vẫn chưa áp dụng chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang tài khoản ngân hàng, chính vì vậy quý khách sẽ không thể thực hiện được thao tác này.

>>> Xem thêm : Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác

Trên các trang mạng xã hội, nhiều người đã quảng cáo về cách thức chuyển tiền này nhưng thực chất Mobifone chưa từng áp dụng dịch vụ. Thực chất về tin đồn có thể chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang tài khoản ngân hàng là do các thuê bao sẽ sử dụng cách thức chuyển gián tiếp.

Theo đó khi quý khách có tài khoản dồi dào mà muốn chuyển sang tài khoản ngân hàng thì có thể thực hiện bắn tiền Mobifone vào tài khoản của thuê bao khác và người chủ tài khoản của thuê bao đó sẽ chuyển số tiền tương ứng vào tài khoản ngân hàng của quý khách.

Việc chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản di động qua tài khoản di động rất đơn giản và dễ dàng nên quý khách nếu như có số dư tài khoản dồi dào, không tiêu dùng hết thì có thể áp dụng cách chuyển tiền gián tiếp trên để có số dư thật khủng và sử dụng.

Ngoài ra, với một tài khoản dồi dào năng lượng quý khách cũng có thể áp dụng đăng ký thêm các gói cước, dịch vụ của Mobifone để gia tăng thêm các tiện ích sử dụng trên dế cưng.

Gợi ý các gói cước hấp dẫn của Mobifone nên đăng ký để tận hưởng tiện ích hấp dẫn 

Mã gói  Cách đăng ký  Nội dung ưu đãi  Cước gói/ tháng 
C120 DKV C120 gửi 9084 Miễn phí 4GB/ ngày tương ứng 120GB/ tháng. Miễn phí cước các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút nội mạng và 50 phút ngoại mạng 120.000đ
C120N DKV C120N gửi 9084 Miễn phí 4GB/ ngày tương ứng 120GB/ tháng. Miễn phí cước các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút nội mạng và 50 phút ngoại mạng 120,000đ
C200N DKV C200N gửi 9084 Miễn phí 4GB/ ngày tương ứng 120GB/ tháng. Miễn phí cước các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút nội mạng và 50 phút ngoại mạng 200,000đ(2ck đầu cước 90k)
C190 DKV C190 gửi 9084 Miễn phí 2GB/ ngày tương ứng 60GB/ tháng. Miễn phí cước các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút nội mạng và 100 phút ngoại mạng 190.000đ
C290 DKV C290 gửi 9084 Miễn phí 2GB/ ngày tương ứng 60GB/ tháng. Miễn phí cước các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút nội mạng và 100 phút ngoại mạng 290.000đ

Với thông tin tư vấn từ 4gmobifone.vn hy vọng quý khách đã nắm bắt rõ quy định sử dụng của nhà mạng và cách cách thức xử lý phù hợp khi có nhu cầu chuyển đổi tiền từ tài khoản chính điện thoại sang tài khoản ngân hàng. Mọi thắc mắc muốn được giải đáp thêm vui lòng gọi số tổng đài mobifone để được tư vấn rõ hơn