X

Khuyến mãi HOT: Đăng ký gói 25Y Mobifone được ưu đãi tặng 2,5GB chỉ 25,000đ tháng

Chào mừng kỉ niệm sinh nhật lần thứ 25 và tri ân khách hàng nhà mạng Mobifone đã triển khai gói cước 25Y với nội dung ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đăng ký gói 25Y của Mobifone quý khách hàng sẽ được ưu đãi tặng ngay 2,5GB lưu lượng data sử dụng trong 30 ngày với cước phí siêu hạt dẻ chỉ 25,000đ.

Qúy khách hàng không cần phải thuộc danh sách Mobifone khuyến mãi hay thỏa mãn bất cứ điều kiện để tham gia gói 25Y, chỉ cần là thuê bao di đông hoặc thuê bao Fast Connect đang sử dụng dịch vụ mạng Mobifone là có thể tham gia gói cước khuyến mãi data siêu ưu đãi này.

Hành trình 25 năm của Mobifone với nhiều thăng trầm luôn có sự đồng hành của quý khách hàng, chính vì vậy nhà mạng đã triển khai gói cước data khuyến mãi 25Y Mobifone  như một món quà ý nghĩa giúp quý khách có thêm những phút gây giải trí và sẻ chia thật sự thư giãn.

Cách đăng ký gói 25Y Mobifone nhận ngay 2,5GB data lướt web tẹt ga chỉ 25,000đ:

Gói cước 25Y Mobifone với ưu đãi cực hấp dẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng người dùng mạng Mobifone, đặc biệt vì là gói cước khuyến mãi  thời gian triển khai không quá dài nên các thuê bao mong muốn đăng đăng ký gói cước sớm để tận hưởng ưu đãi.

Đặc biệt qúy khách hàng có thể thoải mái tham gia gói 25Y Mobifone cùng với các gói 3G Mobifone hoặc gói 4G Mobifone đang sử dụng, mà không cần lo lắng tham gia gói 25Y thì gói cước chính sẽ bị hủy.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt động, thuê bao Fast Connect Mobifone.

– Phạm vi triển khai; Toàn quốc.

– Thời gian áp dụng: Gói cước 25Y sẽ được Mobifone triển khai từ ngày 20/3/2018 đến hết ngày 2/5/2018.

Khuyến mãi HOT: Mobifone ưu đãi gói 25Y tặng 2,5GB chỉ 25,000đ

Khuyến mãi HOT: Mobifone ưu đãi gói 25Y tặng 2,5GB chỉ 25,000đ

Cú pháp đăng ký gói 25Y Mobifone nhận dung lượng khủng:

Soạn tin: DK 25Y gửi 999

Sau khi gửi SMS đăng ký thì chờ đợi trong giây lát để hệ thống phản hồi SMS thông báo đăng ký thành công, lúc này quý khách có thể bật 3G/4G trên thiết bị đang sử dụng để truy cập mạng

– Cước gói: 25,000đ trừ tài khoản chính hoặc cộng vào hóa đơn thanh toán

– Chu kỳ gói: 30 Ngày và sẽ tự động gia hạn vào cuối mỗi chu kỳ.

Lưu ý: Gói 25Y có thể đăng ký cùng các gói 3G/4G tháng của Mobifone tuy nhiên không thể đăng ký cùng gói data ngày của nhà mạng do đó nếu đang dùng các gói data ngày quý khách cần hủy gói cước đó rồi mới tiến hành đăng ký gói 25Y.

Ưu đãi dung lượng hấp dẫn từ gói 25Y mạng Mobifone:

– Qúy khách được cộng ngay 2,5GB lưu lượng vào tài khoản data khi đăng ký gói 25Y thành công. Lưu lượng này được sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng của quý khách với thời hạn 30 ngày.

– Khi truy cập mạng hệ thống sẽ trừ lưu lượng data từ gói 25Y Mobifone trước sau đó mới trừ lưu lượng của gói 3G hoặc 4G mà quý khách đang dùng.

– Tùy thuộc sim Mobifone của quý khách là sim 4G Mobifone hay sim 3G Mobifone mà tốc độ truy cập từ gói 25Y sẽ là tốc độ 3G hoặc 4G.

– Để kiểm tra dung lượng gói đang dùng quý khách soạn: KT 25Y gửi 999.

– Khi muốn hủy gói cước quý khách sẽ có 2 tùy chọn là hủy trực tiếp hoặc hủy gia hạn. Nếu muốn hủy gia hạn gói quý khách hãy soạn KGH 25Y gửi 999. Nếu muốn hủy ngay hãy soạn HUY 25Y gửi 999.

Với một gói cước data khủng như 25Y Mobifone hẳn quý khách sẽ không thể từ chối tham gia đúng không nào. Hãy bắt lấy cơ hội tận hưởng ngay món quà mừng sinh nhật 25 năm của Mobifone để có thật nhiều những khoảnh khắc thư giãn và giải trí vui vẻ nhé.

Mobifone trân trọng cảm ơn sự đồng hành của nhà mạng trong suốt thời gian quà và hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách trong thời gian tới. Chúc quý khách tham gia đăng ký gói 25Y Mobifone cho di động của mình thành công.