X

Cách đăng ký gói 3CS60 Mobifone rinh ưu đãi data cực HOT.

Author: Nguyệt Lê 04/11/2021 Hỗ trợ khách hàng, Tin tức

Lựa chọn đăng ký gói cước 3CS60 của nhà mạng Mobifone quý khách chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi gói cước này mang đến ưu đãi rất hấp dẫn với lưu lượng data trọn gói và các ưu đãi tiện ích cực kỳ thiết thực. Với gói cước 3CS60 của Mobifone, với duy nhất 1 lần đăng ký quý khách sẽ lập tức có ngay ưu đãi 6GB data và tiện ích truy cập hàng loạt ứng dụng, trang tin giải trí, làm việc phổ biến như Tiktok, Zalo, Instagram, Viber.

 Với gói cước 3CS60 của Mobifone quý khách sẽ có trọn ven 3 tháng sử dụng thật thoải mái, đặc biệt đây lòa gói cước trọn gói nên quý khách sẽ chẳng cần lo lắng về phí phát sinh hay bị gián đoạn truy cập. Chi tiết thông tin gói 3CS60 của Mobifone quý khách hãy tham khảo thông tin bài viết này nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3CS60 Mobifone rinh ưu đãi cực HOT 

Cách đăng ký gói 3CS60 Mobifone rinh ưu đãi data cực HOT.

Dăng ký gói 3CS60 Mobifone rinh ưu đãi data cực HOT.

Với gói cước 3CS60 của Mobifone quý khách chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng và muốn đồng hành lâu dài. Khi đăng ký gói thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi data và tiện ích siêu hấp dẫn như sau:

+ Ưu đãi lưu lượng: Gói cước mang đến cho quý khách ưu đãi cực hấp dẫn với 18GB lưu lượng tốc độ cao để truy cập mạng 3G/4G, mỗi tháng tặng 6GB data. Khi đã sử dụng hết ưu đãi của gói cước quý khách có thể truy cập mạng miễn phí ở tốc độ 512Kbps/512Kbps.

+ Ưu đãi tiện ích: Qúy khách đồng hành cùng gói 3CS60 của Mobifone sẽ được tận hưởng ưu đãi miễn phí đến 100% lưu lượng data tốc độ cao khi sử dụng ứng dụng Mobifone Go với các tiện ích Tiktok, Zalo, Instagram, Viber, các kênh Kenh14.vn, ZingTV, Zing MP3, FPTPlay, Gmail..

Combo ưu đãi cực HOT của gói CS60 Mobifone sẽ thỏa mãn tối đa nhu cầu kết nối, giải trí và làm việc của quý khách.

Cú pháp đăng ký gói CS60 của Mobifone 

Qúy khách khi muốn  tham gia gói CS60 của Mobifone thì có thể soạn tin nhắn nhanh với cú pháp đơn giản như sau:

Soạn DKV 3CS60 gửi 9084

Cước gói: 180,000đ

Hạn dùng: 3 tháng (90 ngày)

Đối tượng áp dụng:  Thuê bao di động hòa mạng mới qua hệ thống chọn số online từ sau ngày 1/6/2021

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Quy định sử dụng của gói cước 3CS60 Mobifone 

– Gói cước 3CS60 Mobifone có tính năng tự động gia hạn nên quý khách không cần đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng lâu dài miễn tài khoản của quý khách đáp ứng cước phí gói.

– Ưu đãi data sẽ được cộng hàng tháng, nếu như không sử dụng hết hệ thống sẽ không áp dụng bảo lưu. Qúy khách hãy soạn tin nhắn KT ALL gửi 999

– Với ưu đãi tiện ích hệ thống chỉ áp dụng ở các địa chỉ quy định, nếu như truy cập không đúng địa chỉ hệ thống sẽ tính cước phát sinh.

– Khi thay đổi nhu cầu sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp HUY 3CS60 gửi 999.

Ngoài gói CS60 chu kỳ 3 tháng thì quý khách cũng có các lựa chọn hấp dẫn khác với gói CS60 Mobifone chu kỳ 1 tháng, gói cước 6 tháng hoặc 12 tháng.

Qúy khách nếu cảm thấy gói 3CS60 Mobifone đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mình thì hãy chủ động đăng ký gói sớm để tận hưởng ưu đãi nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.