X

Đăng ký gói BL5GT Mobifone nhận 8GB data và free xem phim, chơi game

Author: Nguyệt Lê 02/02/2021 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Sau gói cước BL5G nhà mạng Mobifone lại tiếp tục mang đến cho các thuê bao đang sử dụng sim Bông Lúa bất ngờ mới với gói cước BL5GT của Mobifone siêu ưu đãi. Với gói cước này quý khách sẽ được tận hưởng cùng lúc nhiều tiện ích sử dụng và lưu lượng data hấp dẫn. Cụ thể quý khách sẽ được tận hưởng 5GB lưu lượng truy cập mạng tùy ý, 3GB lưu lượng dùng viber và free data khi xem phim và chơi game.

Gói cước BL5GT Mobifone là một trong những gói khuyến mãi đa tiện ích hấp dẫn nhất hiện nay của Mobifone nên quý khách đừng ngần ngại tham gia ngay để mang về loạt ưu đãi kếch xù và sử dụng. Ưu đãi khủng và đa dạng không phải là ưu điểm duy nhất của gói BL5GT Mobifone mà gói cước này còn có một ưu điểm khác khiến các thêu bao ” ấm lòng” đó là mức cước sử dụng siêu rẻ, cụ thể chỉ với 50,000đ mỗi tháng là quý khách có thể tham gia và duy trì tận hưởng ưu đãi của gói BL5GT Mobifone lâu dài.

Hướng dẫn đăng ký gói BL5GT Mobifone nhận ưu đãi cực khủng 

Đăng ký gói cước BL5GT mạng Mobifone quý khách hàng sẽ không còn lo lắng tài khoản bốc hơi nhanh chóng hay gói 4G Mobifone đang dùng không thỏa mãn nhu cầu do phát sinh nhu cầu truy cập mạng thường xuyên nữa.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao sim Bông lúa có thời gian kích hoạt từ 11.5.2019 trở về sau.

Phạm vi triển khai: KV6 Mobifone bao gồm các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Cước gói: 50,000đ

Hạn dùng: 30 ngày và gói cước có tính năng tự động gia hạn.

Đăng ký gói BL5GT Mobifone nhận 8GB data và free xem phim, chơi game

Đăng ký gói BL5GT Mobifone nhận 8GB data và free xem phim, chơi game

Cách đăng ký gói cước BL5GT mạng Mobifone hưởng ưu đãi khủng 

Qúy khách thuộc đối tượng và phát sinh nhu cầu đăng ký gói cước BL5GT Mobifone thì có thể tham gia ngay gói cước thông qua duy nhất một cú pháp tin nhắn đơn giản. Cụ thể quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

 DKV  BL5GT gửi 9084

Sau khi gửi SMS đăng ký thì hãy tắt máy, khởi động lại sau đó bật kết nối mạng 3G hoặc 4G lên là có thể sử dụng.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn của gói BL5GT Mobifone 

Qúy khách đăng ký gói cước BL5GT Mobifone sẽ được tận hưởng loạt ưu đãi hấp dẫn như sau:

Miễn phí ngay 8GB lưu lượng data tốc độ cao để sử dụng. Trong đó quy định dùng ưu đãi như sau:

+ Miễn phí 5GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng tùy ý, hết lưu lượng hệ thống hạ băng thông để thuê bao truy cập mạng ở tốc độ thường. Qúy khách có thể mua thêm dung lượng nếu muốn truy cập mạng tốc độ cao.

+ Tặng thêm 3GB lưu lượng data để sử dụng Viber

Qúy khách được miễn phí 100% dung lượng data tốc độ cao khi xem phim tại ứng dụng Fim+ và trang web dịch vụ  http://movies.fimplus.vn

Qúy khách được miễn phí 100% dung lượng data tốc độ cao khi chơi game tại web http://gamedata.mobifone.vn.

Để tra cứu ưu đãi của gói cước BL5GT Mobifone quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp KT ALL gửi 999. Khi muốn hủy gói quý khách hãy soạn HUY BL5GT gửi 999.

Ưu đãi siêu khủng, cước phí lại siêu rẻ, gói cước BL5GT Mobifone là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để quý khách tẹt ga lướt web, xem phim và chơi game mỗi ngày. Chúc quý khách luôn thật sự hài lòng khi tận hưởng ưu đãi khủng từ gói cước BL5GT của Mobifone.