X

Hướng dẫn đăng ký gói cước C120 của Mobifone hưởng ưu đãi 6GB data 4G 1 ngày Free thoại

Gói cước C120 Mobifone sẽ mang đến cho quý khách hàng ưu đãi khủng về data và phút thoại, chắc chắn khi đồng hành cùng gói cước này quý khách sẽ luôn có những chu kỳ dùng trọn vẹn, tha hồ lướt web và gọi thoại xả láng.

Với ưu đãi lên đến 180GB mỗi tháng, miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút50 phút liên mạng, đăng ký gói cước C120 của Mobifone sử dụng chắc chắn sẽ lựa chọn hấp dẫn quý khách ngay từ lần đầu tiên.

Hướng dẫn đăng ký gói cước C120 của Mobifone hưởng combo ưu đãi data, phút gọi khủng:

Trong thời đại 4.0 việc kết nối mạng internet tại bất cứ đâu đã là nhu cầu bất biến của các thuê bao di động, nhu cầu này thậm chí còn phổ  biến hơn cả nhu cầu gọi thoại truyền thống. Tuy nhiên vấn đề chi phí luôn là rào cản khiến các thuê bao e ngại. Chính vì vậy ngay khi gói cước C120 Mobifone ra mắt đã được rất nhiều thuê bao yêu thích và mong muốn được đăng ký sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước C120 của Mobifone hưởng ưu đãi 4GB data 4G 1 ngày Free thoại

Hướng dẫn đăng ký gói cước C120 của Mobifone hưởng ưu đãi 4GB data 4G 1 ngày Free thoại

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone thuộc danh sách.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Cước gói: 120,000đ.

– Hạn dùng: 30 ngày có tự động gia hạn.

– Cú pháp đăng ký, soạn: DKV C120 gửi 9084.

Những lý do gói cước C120 mobifone được yêu thích 

Gói C120 Mobifone hiện là một trong những gói cước khuyến mãi được yêu thích nhất, rất nhiều thuê bao có nguyện vọng được tham gia gói cước hấp dẫn này. Dưới đây là những lý do khiến C120 Mobifone hot như vậy:

– Ưu đãi data khủng, đáp ứng nhu cầu truy cập mạng thường xuyên của các thuê bao. Theo đó gói C120 Mobifone mang đến 180GB lưu lượng data mỗi tháng. Mobifone sẽ cộng ưu đãi theo ngày để quý khách hàng có thể thoải mái sử dụng và có data đều đặn ở tất cả mọi thời điểm.

– Ưu đãi thoại cực hấp dẫn, thuê bao có thể tám xả láng. Với ưu đãi miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút ngoại mạng, gói C120 tạo điều kiện để quý khách tám xả láng không sợ tốn kém.

– Gói C120 dễ đăng ký và cũng cực dễ sử dụng. Khi muốn tra cứu ưu đãi còn lại của gói quý khách chỉ cần soạn KT ALL gửi 999. Khi hết nhu cầu thì cũng chỉ cần soạn: HUY C120 gửi 999.

Với ưu đãi khủng, cước phí sử dụng siêu hạt dẻ, gói C120 của Mobifone đang trở thành gói cước quốc dân được nhiều thuê bao cực kỳ yêu thích. Chỉ cần tham gia gói cước này thành công thì quý khách sẽ không cần lo lắng về chi phí mà có thể an tâm tận hưởng các tiện ích dịch vụ trọn vẹn.

Chúc quý khách đăng ký gói cước C120 của Mobifone thành công và hài lòng với ưu đãi mà gói cước mang lại.