X

Đăng ký gói C120N Mobifone nhận ngay 120GB chỉ với giá 120.000đ/tháng

Author: Nguyệt Lê 16/09/2022 4G LTE

Hướng dẫn cho quý khách hàng cú pháp đăng ký gói cước C120N Mobifone dễ dàng để tậu combo thoại data đến 120GB lưu lượng, miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng là lựa chọn sáng suốt cho những thuê bao có nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng thường xuyên.

Với gói cước hấp dẫn này nỗi ám ảnh chi phí bị dội quá cao do phát sinh nhu cầu gọi thoại, truy cập mạng thường xuyên của các thuê bao sẽ không còn nữa, an tâm tận hưởng trọn vẹn những tiện ích sử dụng cho di động mà Mobifone cung cấp.

Việc đăng ký gói C120N Mobifone thành công sẽ mang lại cho quý khách những chu kỳ dùng thoải mái và tiết kiệm, chính vì vậy quý khách hãy tranh thủ tham gia ngay gói cước hấp dẫn này để sớm được sử dụng ưu đãi khủng từ nhà mạng nhé.

Cách đăng ký gói cước C120N Mobifone với data khủng một tháng

Lướt web và gọi thoại là hai nhu cầu thường xuyên và gần như không thay đổi của các thuê bao di động mạng Mobifone, chính vì vậy đăng ký các gói cước khuyến mãi Mobifone có kèm combo ưu đãi này được coi là lựa chọn sáng suốt nhất giúp các thuê bao có thể thoải mái sử dụng các tiện ích với mức chi phí hợp lý.

Cách đăng ký gói cước C120N Mobifone nhận ưu đãi 120GB và miễn phí gọi

đăng ký gói C120N Mobifone

Gói C120N Mobifone được quan tâm nhiều nhờ ưu đãi mà gói cước này mang lại quá hấp dẫn, chỉ với một lần đăng ký duy nhất quý khách sẽ được hưởng trọn combo ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Miễn phí cước gọi cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone có thời lượng dưới 20 phút

– Miễn phí đến 50 phút thoại gọi ngoại mạng, tha hồ kết nối liên lạc với các thuê bao ngoại mạng.

– Tặng 4GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày, ưu đãi này được cộng liên tục cho đến khi hết chu kỳ, tổng ưu đãi quý khách được tận hưởng lên đến 120GB lưu lượng tốc độ cao.

1/ Cú pháp đăng ký nhanh gói C120N Mobifone và hướng dẫn sử dụng 

Tương tự như khi tham gia các gói 4G Mobifone thông thường quý khách muốn đăng ký gói cước C120N của Mobifone thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

Soạn DKV C120N gửi 9084

Cước phí: 2 chu kỳ đầu tiên cước sẽ là 90,000đ, từ chu kỳ thứ 3 trở đi cước gói được tính là 120,000đ.

Chu kỳ dùng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký, hết chu kỳ hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản của quý khách có số dư đáp ứng cước phí gói.

Để tra cứu ưu đãi của gói quý khách hãy soạn tin nhắn KT ALL gửi 999, khi hết nhu cầu hãy soạn tin nhắn HUY C120N gửi 999.

Lưu ý: Sau khi gửi SMS đăng ký quý khách hãy tắt máy khởi động lại để ưu đãi được cập nhật rồi mới sử dụng.

2/ Đối tượng áp dụng gói cước C120N Mobifone 

Rất nhiều thuê bao có nguyện vọng đăng ký gói C120N của Mobifone để tận hưởng ưu đãi khủng, tuy nhiên đây không phải là gói cước áp dụng toàn bộ như các gói 4G Mobifone thông thường mà chỉ áp dụng cục bộ theo danh sách.

Cụ thể gói cước này chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng, quý khách có thể tra cứu thuê bao của mình được tham gia gói cước hay không bằng cách soạn tin đăng ký, nếu không thuộc đối tượng hệ thống sẽ phản hồi SMS thông báo, ngoài ra quý khách cũng có thể tra cứu qua cú pháp KT DSKM gửi 999 hoặc gọi tổng đài Mobifone.

Với gói cước C120N Mobifone quý khách có thể tẹt ga lướt web hay gọi thoại theo nhu cầu. Nếu như may mắn được tham gia gói cước thì quý khách hãy lập tức đăng ký ngay để rinh ưu đãi khủng nhé.

Tham khảo và đăng ký 4g mobifone mới nhất với các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình!