X

Đăng ký gói C190 Mobifone giá 190.000đ có ngay 150GB + 190 phút ngoại mạng

Author: Nguyệt Lê 23/09/2022 4G LTE

Hướng dẫn cho quý khách hàng cú pháp cách đăng ký gói C190 Mobifone là sự lựa chọn cực kỳ tiết kiệm cho các thuê bao Mobifone có nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng thường xuyên nhờ ưu đãi cực khủng và thiết thực. Với 150GB lưu lượng mỗi tháng kèm theo ưu đãi free gọi nội mạng, tặng thêm 190 phút liên mạng gói C190 đang khiến cộng đồng người dùng mạng Mobifone chao đảo bởi độ khủng của ưu đãi.

Việc tham gia một gói khuyến mãi có đa ưu đãi như gói C190 của Mobifone sẽ giúp quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ di động vì quý khách không cần đăng ký qua nhiều gói cước với chi phí quá cao mà chỉ cần chi trả một khoản phí hợp lý đăng ký duy nhất một gói cước khuyến mãi để tận hưởng đến 2 ưu đãi cơ bản là gọi thoại, và truy cập mạng.

Cách đăng ký gói cước C190 Mobifone dễ dàng với cú pháp

Qúy khách không cần thực hiện nhiều bước đăng ký phức tạp và tốn thời gian. Nếu thuộc đối tượng tham gia gói C190 Mobifone quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

Soạn: DKV C190 gửi 9084

Hoàn thành việc đăng ký gói C190 Mobifone, quý khách sẽ được cộng ngay ưu đãi hấp dẫn vào tài khoản để sử dụng mà không cần phải thực hiện thêm bất cứ bước xác nhận nào nữa.

Hướng dẫn đăng ký gói cước C190 Mobifone nhận 150GB data và gọi thả ga

đăng ký gói cước C190 của Mobifone

1/ Các ưu đãi cực khủng từ gói C190 của Mobifone

– Qúy khách sẽ được cộng ngay 150GB lưu lượng data vào tài khoản để truy cập mạng

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 10 phút.

– Tặng thêm 190 phút gọi ngoại mạng trong chu kỳ gói (Không áp dụng khi roaming qua mạng Vina).

Trong đó quy định sử dụng ưu đãi như sau:

– Với ưu đãi data mỗi ngày Mobifone sẽ khuyến mãi cộng 5GB lưu lượng vào tài khoản và cộng đều đặn đến hết chu kỳ gói. Nhà mạng không áp dụng cộng dồn ưu đãi khi chưa sử dụng hết, nếu dùng quá 5GB lưu lượng mỗi ngày hệ thống sẽ ngắt kết nối.

– Với ưu đãi thoại hết số phút thoại miễn phí hệ thống sẽ tính cước phát sinh. Riêng với ưu đãi thoại nội mạng quý khách nên cài đặt giới hạn thời lượng mỗi cuộc gọi là 10 phút để hạn chế cước phát sinh khi không để ý thời gian gọi.

– Cú pháp tra cứu ưu đãi, soạn KT ALL gửi 999 

2/ Thông tin cơ bản về gói cước C190 Mobifone

Đối tượng đăng ký:  Thuê bao thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời tham gia từ Mobifone
Cách kiểm tra thuê bao có thuộc đối tượng đăng ký không  Soạn KT DSKM gửi 999 hoặc gọi tổng đài Mobifone 9090
Phạm vi triển khai:  Toàn quốc
Thời gian áp dụng  Gói cước đang triển khai và chưa có thời gian kết thúc
Cước đăng ký  190,000đ trừ trực tiếp vào tài khoản chính ngay tại thời điểm đăng ký
Hạn dùng gói  30 ngày và tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới

Khi nhu cầu sử dụng thay đổi quý khách có thể hủy gói cước C190 của Mobifone dễ dàng qua cú pháp tin nhắn đơn giản: HUY C190 gửi 999.

Chỉ với duy nhất một gói C190 Mobifone nhu cầu gọi thoại nội mạng, liên mạng và kết nối mạng 3G Mobifone, 4G Mobifone của quý khách sẽ được đáp ứng tối đa. Việc chỉ tham gia một các gói cước có nhiều ưu đãi cùng sẽ giúp quý khách quản lý các gói cước dịch vụ trên sim Mobifone mình sử dụng thuận lợi hơn.

Chúc quý khách đăng ký gói C190 của nhà mạng Mobifone thành công!!!