X

Hướng dẫn đăng ký gói C290 của Mobifone gọi thoại, lướt net thả ga với 180GB data tháng

Author: Nguyệt Lê 23/02/2022 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Đăng ký gói C290 Mobifone quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ di động của nhà mạng một cách hoàn toàn khác biệt với tâm thế tự tin hơn khi được tận hưởng hàng loạt ưu đãi cực khủng.

Gói cước đặc biệt thích hợp với những khách hàng Mobifone có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng tần suất cực cao trong tháng bởi ưu đãi của gói cước thuộc hàng siêu khủng, đăng ký gói C290 của Mobifone thành công quý khách sẽ được tận hưởng ngay ưu đãi đến 180GB lưu lượng 3G Mobifone hoặc 4G Mobifone, gọi ngoại mạng 290 phút và đặc biệt là gọi nội mạng Free 10 phút đầu trên tất cả các cuộc gọi.

Điểm qua loạt ưu đãi của gói C290 Mobifone hẳn quý khách vô cùng choáng váng và muốn tham gia trải nghiệm ngay đúng không nào? Hãy cùng 4gmobifone.vn tìm hiểu thêm thông tin về gói cước siêu khuyến mãi này để an tâm đăng ký nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C290 Mobifone nhận ưu đãi 60GB data và ưu đãi gọi:

Là gói cước khuyến mãi nên gói C290 của Mobifone được tích hợp ưu đãi cực kỳ khủng, quý khách hàng may mắn được đăng ký gói cước này chỉ cần tham gia duy nhất một gói cước là có thể thoải mái tận hưởng đến 3 tiện ích sử dụng với ưu đãi hấp dẫn. Gói C290 mạng Mobifone không chỉ giúp quý khách có thể thoải mái sử dụng các tiện ích di động và còn có thể tiết kiệm chi phí tối đa khi giá sử dụng của gói rẻ gấp hàng chục lần phí sử dụng các tiện ích dịch vụ thông thường.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone thuộc danh sách áp dụng và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ Mobifone, để biết thuê bao của mình được tham gia gói C290 hay không khi chưa nhận được tin nhắn quý khách hãy soạn KT DSKM gửi 999 nhé.

Cú pháp tham gia gói C290 Mobifone, soạn: DKV C290 gửi 9084

*Lưu ý: Khi thực hiện đăng ký quý khách lưu ý nạp đủ tiền trong tài khoản với số dư hơn 290,000đ  và soạn đúng cú pháp để không phải đăng ký lại gói cước nhiều lần.

– Hạn dùng gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký.

Đăng ký gói C290 của Mobifone gọi thoại, lướt net thả ga

Đăng ký gói C290 của Mobifone gọi thoại, lướt net thả ga

Nội dung ưu đãi và các quy định liên quan khi dùng gói C290 của Mobifone:

Qúy khách hàng may mắn thuộc đối tượng áp dụng của gói cước C290 Mobifone sẽ ngay lập tức được thụ hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn và vô cùng thiết thực.

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng cuộc gọi dưới 10 phút, nếu phát sinh phút thoại từ phút thứ 11 trở đi hệ thống sẽ tính cước cho toàn bộ cuộc gọi.

– Tặng 290 phút gọi liên mạng trong nước, ưu đãi nay cho phép quý khách gọi thoại tẹt ga với các số ngoại mạng không còn lo sợ ngắt cuộc gọi sớm vì cước gọi ngoại mạng quá cao nữa. Dùng hết ưu đãi Mobifone cũng sẽ tính cước phát sinh theo quy định.

– Ưu đãi đến 180GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng, mỗi ngày Mobifone sẽ cộng vào tài khoản data của quý khách 5GB lưu lượng và cộng liên tục đến hết chu kỳ, dùng hết lưu lượng mỗi ngày hệ thống sẽ ngắt kết nối.

Hai cú pháp hỗ trợ cần nhớ để sử dụng gói C290 hiệu quả: 

– Cú pháp tra cứu lưu lượng: Đây là cú pháp cực kỳ cần thiết giúp quý khách nắm bắt nhanh tình trạng sử dụng của gói cước mình đã tham gia. Qúy khách muốn tra cứu ưu đãi của gói C90 Mobifone hay soạn tin KT ALL gửi 999 (miễn phí). 

– Cú pháp hủy gói: Gói C290 Mobifone có ưu đãi cực hấp dẫn nhưng nếu quý khách cảm thấy ưu đãi từ gói cước chưa thực sự thích hợp với mình quý khách có thể hủy gói với cú pháp: HUY C290 gửi 999.

Gói C290 mạng Mobifone là một gợi ý cực hoàn hảo cho những thuê bao Mobifone có nhu cầu sử dụng nhiều mỗi tháng, quý khách hãy tận dụng cơ hội tham gia gói cước ngay để trải nghiệm các tiện ích dịch vụ của Mobifone tốt hơn nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công!