X

Đăng ký gói CB5 Mobifone có ngay 5GB – 550 phút gọi chỉ với 50.000đ/tháng

Author: Nguyệt Lê 25/09/2022 4G LTE

Hướng dẫn quý khách hàng cú pháp đăng ký gói CB5 Mobifone dễ dàng chỉ với vài thao tác nhanh gọn ngay trên chiếc điện thoại của mình. Gói cước CB5 Mobifone với ưu đãi cực khủng dành cho thuê bao hòa mạng mới đang chiếm sóng suốt những ngày qua với ưu đãi cực khủng.

Không chỉ những khách hàng đã hòa mạng lâu năm mới được tận hưởng các gói khuyến mãi khủng mà giờ đây những khách hàng hòa mạng mới của Mobifone cũng sẽ có cơ hội tận hưởng ưu đãi hấp dẫn để tối ưu chi phí trong thời gian đầu đồng hành cùng nhà mạng.  Cụ thể khi đăng ký gói cước khuyến mãi CB5 Mobifone quý khách sẽ được tận hưởng đến 550 phút gọi 5GB lưu lượng tốc độ cao mỗi tháng với cước phí chỉ 50,000đ.

Tham gia đăng ký gói CB5 củaMobifone để nhận ưu đãi khủng hẳn đang là mong muốn của rất nhiều khách hàng Mobifone thời điểm hiện tại. Vậy hãy cùng 4gmobifone.vn tìm hiểu ngay chi tiết thông tin, cách đăng ý và đối tượng tham gia gói CB5 trong bài viết này để chủ động tham gia sớm quý khách nhé.

Hướng đẫn đăng ký gói CB5 Mobifone với cú pháp DKV

Gói CB5 của Mobifone có đối tượng áp dụng khá rộng nên cơ hội để quý khách tham gia gói khuyến mãi hấp dẫn này là khá lớn. Cụ thể Mobifone áp dụng gói CB5 cho những thuê bao có thời gian kích hoạt từ 25/7/2018 trở về sau và thuộc danh sách đăng ký gói, những gói hòa mạng được phép đăng ký gói cước CB5 bao gồm:

Hạt dẻ, Bông lúa,  SIM1+, MobiQ, Tây Nguyên, Hoa phượng, Cây Khế, Tây Nguyên xanh, Trầm Hương, Phú Quý, Phú Quý@, Ban trắng, Zone+, Kỳ Nam, Sim Tám, Sim ba khía.

Đăng ký gói CB5 Mobifone nhận ngay 550 phút gọi, 5GB chỉ 50,000đ

gói cb5 của mobifone

Cú pháp đăng ký gói CB5 Mobifone dễ dàng

Qúy khách có thể chủ động đăng ký ngay gói cước CB5 mạng Mobifone nếu thuộc đối tượng đăng ký gói cước qua cú pháp tin nhắn sau đây:

– Soạn: DKV CB5 gửi 9084

– Cước phí gói: 50,000đ.

– Hạn dùng: Riêng chu kỳ đầu tiên sau đăng ký thì hạn dùng là 60 ngày, từ chu kỳ thứ 2 trở về sau hạn dùng sẽ là 30 ngày tính từ ngày  gia hạn gói thành công.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ gói cước CB5 của Mobifone:

Qúy khách chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng khi được tận hưởng loạt ưu đãi siêu khủng từ gói CB5 Mobifone. Cụ thể nội dung ưu đãi của gói cước như sau:

– Tặng 550 phút gọi nội mạng Mobifone sử dụng trong mỗi chu kỳ, trong đó ưu đãi phút thoại nội mạng là 500 phút và ưu đãi phút thoại liên mạng trong nước là 50 phút.

– Tặng 5GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng 4G Mobifone, ưu đãi này có giá trị sử dụng trong chu kỳ gói, không cộng dồn sang chu kỳ mới. Nếu như quý khách dùng hết ưu đãi trước chu kỳ gói hệ thống sẽ ngắt kết nối. Nếu có nhu cầu quý khách có thể mua thêm lưu lượng 4G Mobifone để sử dụng.

Các cú pháp tin nhắn cực kỳ hữu ích hỗ trợ dùng gói CB5 Mobi:

– Cú pháp tra cứu đối tượng đăng ký: Nếu quý khách không biết thuê bao mình được đăng ký gói cước CB5 Mobifone hay không thì hãy soạn ngay KT DSKM gửi 999.

– Cú pháp tra cứu ưu đãi: Qúy khách có thể sử dụng 2 cú pháp tin nhắn khi muốn kiểm tra ưu đãi của gói CB5 Mobifone. Soạn  KT ALL gửi 999 hoặc  KT CB5 gửi 999

– Cú pháp gia hạn hoặc hủy gia hạn: Nếu muốn gia hạn gói CB5 trước chu kỳ gói quý khách soạn GH CB5 gửi 999. Nếu không muốn gia hạn gói quý khách hãy soạn KGH CB5 gửi 999. 

– Cú pháp hủy: Khi hết nhu cầu sử dụng gói CB5 quý khách hãy soạn ngay HUY CB5 gửi 999 để hủy gói.

Thông tin chi tiết về gói CB5 Mobifone vừa được 4gmobifone.vn cung cấp hẳn sẽ giúp quý khách giải tỏa những băn khoăn, lo lắng trước khi đăng ký gói cước này. Khi đã nắm bắt kĩ thông tin quý khách hãy an tâm soạn tin nhắn đăng ký gói cước để tận hưởng ưu đãi nhé, chúc quý khách tham gia đăng ký gói cước CB5 Mobifone thành công.

Tham khảo thêm 1 số các gói cước 4g mobifone mới 2022 cập nhật liên tục