X

Tận hưởng 1020 phút gọi và 4GB chỉ 70k khi đăng ký gói cước M79 Mobifone sử dụng

Author: Nguyệt Lê 13/05/2019 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Được chính thức triển khai từ ngày 15/11/2018, gói cước M79 mạng Mobifone đã lập tức trở thành gói cước siêu hot và thu hút trọn vẹn sự quan tâm của các thuê bao hòa mạng mới, ưu đãi lên đến 1020 phút gọi và 4GB lưu lượng tốc độ cao từ gói cước đã khiến các thuê bao thật sự ngỡ ngàng. Bất ngờ hơn nữa khi với combo ưu đãi khủng như vậy nhưng gói cước M79 của Mobifone chỉ có mức cước phí vỏn vẹn 79,000đ.

Đăng ký gói M79 Mobifone hiện là nhu cầu của rất nhiều thuê bao hòa mạng mới.  Với sự đồng hành của gói cước này các thêu bao sẽ thỏa sức lướt web tẹt ga cũng như tám xả láng mà không cần lo ngại tài khoản sẽ cạn tiền sau mỗi lần sử dụng. Nếu như quý khách muốn tham gia gói M79 Mobifone nhưng vẫn còn e ngại vì chưa hiểu rõ thông tin cũng như quý định sử dụng gói cước thì hãy theo dõi ngay bài viết này của 4gmobifone.vn nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước M79 Mobifone để nhận ưu đãi thoại data siêu khủng:

Gói M79 mang lại ưu đãi mà bất cứ thuê bao di động nào cũng ao ước, chính vì vậy không quá khó hiểu khi chỉ vừa mới ra mắt những gói cước này đã chiếm trọn spostlight và được nhiều thuê bao quan tâm.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao hòa mạng mới từ ngày 15/11/2018 trở về sau, gói cước không áp dụng cho thuê bao Fast Connect.

– Phạm vi triển khai: toàn quốc.

Tận hưởng 1020 phút gọi và 4GB chỉ 70k với gói cước M79 Mobifone

Tận hưởng 1020 phút gọi và 4GB chỉ 70k với gói cước M79 Mobifone

Nội dung ưu đãi gói: 

– Miễn phí 1000 phút thoại nội mạng.

– Tặng 20 phút thoại liên mạng.

– Miễn phí 4GB lưu lượng data tốc độ cao.

Cú pháp tin nhắn đăng ký gói M79 Mobifone và quy định sử dụng:

Qúy khách thuộc đối tượng áp dụng gói cước khi phát sinh nhu cầu có thể đăng ký với cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn tin DKV M79 gửi 9084 

Cước phí: 79,000đ

Hạn dùng: Chu kỳ đầu sau đăng ký 60 ngày, chu kỳ tiếp theo là 30 ngày

Gói cước M79 là gói cước khuyến mãi có ưu đãi siêu khủng, tuy nhiên gói cước cũng có những quy định sử dụng riêng mà người dùng cần nắm bắt để sử dụng gói cước thật hiệu quả.

– Gói M79 Mobifone có tính năng tự động gia hạn, vì vậy khi sang chu kỳ mới quý khách không cần thực hiện đăng ký lại. Nếu muốn hủy tính năng gia hạn gói thì hãy soạn KGH M79 gửi 999.

– Khi dùng hết ưu đãi thoại, hệ thống sẽ tính cước theo quy định, nếu dùng hết lưu lượng hệ thống sẽ ngắt kết nối, quý khách có thể mua thêm data để sử dụng.

– Qúy khách được quyền gia hạn gói trước chu kỳ nếu như phát sinh nhu cầu. Khi muốn gia hạn sớm gói M79 quý khách hãy soạn GH M79 gửi 999.

– Nếu không sử dụng hết ưu đãi của gói, sang chu kỳ dùng mới, hệ thống sẽ tự hủy , thuê bao có thể tra cứu ưu đãi còn lại với cú pháp KT ALL gửi 999 để có cách dùng hợp lý nhất.

– Muốn hủy gói nhanh chóng quý khách hãy soạn HUY M79 gửi 999.

Ưu đãi khủng, thiết thực, giá cước lại vô cùng hạt dẻ, tất cả những ưu đĩ vượt trội này khiến gói M79 Mobifone trở thành cói cước siêu hot trong thời gian gần đây. Qúy khách hãy tham gia gói cước ngay để sớm nhận về ưu đãi khủng từ gói cước Mobi khuyến mãi này nhé.