X

Hướng dẫn đăng ký gói cước QC của Mobifone chỉ 1k có ngay 500MB và 50 phút thoại

Gói cước QC Mobifone ngay từ thời điểm ra mắt đã liên tiếp gây bất ngờ với người dùng mạng Mobifone bởi mức cước sử dụng rẻ đến khó tin. Chắc chắn gói QC Mobifone chính là gói cước khuyến mãi thoại data rẻ nhất của nhà mạng này khi chỉ với vỏn vẹn 1000đ là quý khách đã có thể đăng ký gói cước này thành công.

Mặc dù có cước phí rẻ như cho nhưng khi đăng ký gói cước QC Mobifone thành công sẽ mang lại cho các thuê bao ưu đãi không hề tầm thường. Với việc tham gia gói cước hấp dẫn này quý khách có thể tận hưởng ưu đãi đến 500MB lưu lượng 4G50 phút thoại nội mạng, ưu đãi này rất hấp dẫn với nhiều thuê bao Mobifone ở thời điểm hiện tại.

Hướng dẫn đăng ký gói cước QC Mobifone nhận ưu đãi khủng chỉ với 1k 

Khi tham gia các gói 4G mobifone hoặc các gói khuyến mãi của nhà mạng, điều mà nhiều thuê bao quan tâm nhất chính là cước phí sử dụng gói. Tuy nhiên với gói QC Mobifone vấn đề chi phí hẳn sẽ không khiến quý khách hàng phải lăn tăn nhiều bởi mức chi phí của gói cước đã rẻ chạm đáy , chắc chắn quý khách sẽ chẳng gặp phải bất cứ áp lực chi phí nào khi tham gia gói cước này.

Hướng dẫn đăng ký gói QC Mobifone chỉ 1k có ngay 500MB và 50 phút thoại

Hướng dẫn đăng ký gói QC Mobifone chỉ 1k có ngay 500MB và 50 phút thoại

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone đang hoạt động chưa từng đăng ký hoặc từ chối tin nhắn quảng cáo của Mobifonechuyển sang trạng thái đồng ý nhận tin nhắn quảng cáo.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Đến hết ngày 29/3/2020.

Thông tin đăng ký và ưu đãi hấp dẫn của gói QC mạng Mobifone 

Với gói QC của Mobifone quý khách có thể vừa gọi thoại vừa truy cập mạng thoải mái nhờ ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà gói cước này mang lại. Cụ thể nội dung gói cước  như sau:

Mã gói  Cách đăng ký  Ưu đãi  cước gói  Phí phát sinh  Hạn dùng 
QC DK QC gửi 999  – 500MB

– 50 phút gọi

1000đ Ngăt kết nối 30 ngày

Lưu ý:

– Gói cước QC là gói khuyến mãi do đó Mobifone chỉ áp dụng gói với mỗi thuê bao trong 1 chu kỳ duy nhất, sang chu kỳ mới gói cước sẽ không tự động gia hạn.

– Khi muốn tra cứu ưu đãi của gói QC sau mỗi lần truy cập mạng quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau: KT ALL gửi 999. 

– Nếu muốn hủy gói trước thời hạn để tham gia những gói cước khác hoặc khi đã sử dụng hết ưu đãi quý khách có thể soạn tin nhắn HUY QC gửi 999.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước QC mạng Mobifone hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một khoản thời gian tuyệt vời khi có thể thoải mái gọi thoại hoặc truy cập mạng mà không cần bận tâm nhiều về chi phí nữa.

Khi hết chu kỳ gói nếu vẫn muốn truy cập mạng thả ga quý khách có thể đăng ký các gói 4G Mobifone ưu đãi hấp dẫn như HD70, HD90… qua cú pháp DKV <mã gói> gửi 9084. 

Chúc quý khách đăng ký gói cước QC thành công và hãy sử dụng ưu đãi mà gói cước này mang lại thật hiệu quả nhé. Qúy khách có thể kết nối đến tổng đài Mobifone 18001090 hoặc 9090 để được hỗ trợ, giải đáp thêm những thông tin theo nhu cầu trong thời gian đồng hành cùng gói cước này