X

Cách đăng ký gói cước SF80 Mobifone nghe nhạc miễn phí cực đã nhận thêm 3GB data 4G

Nghe nhạc giải trí trên dế cưng hẳn là hoạt động quen thuộc với các thuê bao Mobifone, tuy nhiên cước data khi nghe nhạc trực tuyến khủng sẽ là trở ngại khiến những phút giây giải trí của quý khách trở nên không trọn vẹn. Thấu hiểu điều đó Mobifone đã cho triển khai gói cước SF80 với ưu đãi nghe nhạc miễn phí datatặng thêm 3GB lưu lượng 4G lướt web để quý khách hàng sử dụng.

Đăng ký gói SF80 của Mobifone quý khách sẽ được nghe nhạc chất lượng cao không sợ bị ngốn dung lượng trên Spotify , ứng dụng với kho dữ liệu lên đến hàng triệu bài hát của các nghệ sĩ trên khắp thế giới, đây chính là không gian lưu trữ nhạc công cộng cho người dùng lớn nhất trên thế giới hiện nay. Nếu như muốn nghe nhạc thoải mái không tốn data thì quý khách đừng chần chừ nữa, hãy nhanh tay đăng ký gói SF80 Mobifone để rinh ưu đãi khủng nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước SF80 mạng Mobifone rinh 3GB data 4G và nghe nhạc miễn phí

Đăng ký gói cước SF80 Mobifone nghe nhạc cực đã nhận thêm 3GB data

Đăng ký gói cước SF80 Mobifone nghe nhạc cực đã nhận thêm 3GB data

Gói Spotify Data chính là cứu cánh hoàn hảo để quý khách nghe nhạc thả ga mỗi ngày, chính vì vậy đừng bỏ qua cơ hội tham gia gói cước hấp dẫn này bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

Soạn: DKV SF80 gửi 9084 

Qúy khách gửi SMS đăng ký gói cước thành công sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng thêm lưu lượng data siêu hấp dẫn và ưu đãi nghe nhạc miễn phí với nội dung như sau:

Miễn phí 100% cước data khi nghe nhạc trên Spotify , nhạc trên ứng dụng này đều đã có bản quye nè nên quý khách có thể an tâm sử dụng với chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.

– Ngoài ưu đãi nghe nhạc miễn phí quý khách còn được tận hưởng ưu đãi tặng 3GB lưu lượng tốc độ cao, nguồn lưu lượng này tương đương với ưu đãi của các gói 4G đang Hot hiện nay như MIU hay HD70 của Mobifone.

– Với ưu đãi data khi sử dụng hết sẽ ngắt kết nối quý khách vẫn có thể mua thêm data 4G Mobifone để sử dụng. Muốn tra cứu ưu đãi gói quý khách hãy thực hiện thông qua cú pháp tin nhắn KT DATA gửi 999.

Thông tin đăng ký gói cước SF80 mạng Mobifone:

Đối tượng áp dụng: Sim di động của Mobifone trên toàn mạng có thể thoải mái tham gia gói cước siêu hấp dẫn này.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Thời gian áp dụng: Gói cước vẫn đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc.

Cước gói: 80,000đ trừ tài khoản chính hoặc cộng vào hóa đơn thanh toán trả sau cuối tháng.

Hạn dùng: 30 ngày từ ngày đăng ký, gói này cũng có tính năng gia hạn tự động nên quý khách có thể xả láng duy trì dùng lâu dài mà không cần đăng ký lại.

Tận hưởng ưu đãi từ gói cước SF80 Mobifone, quý khách có thể thỏa sức đắm chìm trong những giai điệu tuyệt vời trên chính dế cưng của mình đồng thời có lưu lượng khủng truy cập mạng. Ngoài gói 1 tháng quý khách còn có thể đăng ký các gói ngắn hạn 1 ngày hoặc 1 tuần để sử dụng.

Các gói Spotify Data chu kỳ ngắn của Mobifone 

Mã gói  Cú pháp đăng ký  Cước gói  Ưu đãi  Hạn sử dụng 
SF1 DKV SF1 gửi 9084  3000đ – Miễn phí nghe nhạc trên Spotify

– Tặng 200MB data

1 ngày
SF7 DKV SF7 gửi 9084  – Miễn phí nghe nhạc trên Spotify

– Tặng 1GB data

7 ngày

Chúc quý khách luôn sống trọn với đam mê âm nhạc của mình khi đăng ký gói cước SF80 Mobifone thành công. Gọi ngay tổng đài Mobi để được trợ giúp nhé!