X

Hướng dẫn đăng ký gói cước D30 của Mobifone nhận 7GB chỉ 30k lướt web 7 ngày

Author: Nguyệt Lê 18/04/2020 4G LTE, Hỗ trợ khách hàng

Nhà mạng Mobifone đã chính thức tung các gói data truy cập mạng theo tuần ưu đãi khủng như gói D15 hay D30 Mobifone để quý khách sử dụng. Trong đó gói cước D30 mạng Mobifone đang là gói cước được quan tâm nhiều nhất bởi có ưu đãi cực hấp dẫn nhưng cước phí lại siêu hạt dẻ.

Chỉ với khoản chi phí 30,000đ cho 1 tuần sử dụng quý khách sẽ ngay lập tức được tận hưởng đến 7GB lưu lượng 4G tốc độ cao. Ưu đãi từ việc đăng ký gói D30 Mobifone sử dụng thậm chí còn vượt trội hơn cả một số gói data theo tháng nên không có lý do gì mà quý khách lại có thể bỏ qua một gói cước hấp dẫn như vậy đúng không nào.

Đăng ký gói cước 4G khuyến mãi D30 Mobifone như thế nào? 

Tương tự như việc tham gia các gói 4G mạng Mobifone khác khi muốn đăng ký gói cước D30 Mobifone quý khách chỉ việc soạn một tin nhắn đơn giản và gửi về đầu số 9084. Cụ thể cú pháp đăng ký gói như sau:

Soạn: DKV D30 gửi 9084 

Hệ thống sẽ lập tức phản hồi kết quả đăng ký về thuê bao của quý khách qua SMS. Lúc này nếu muốn truy cập mạng ngay quý khách chỉ cần tắt máy, khởi động lại sau đó bật kết nối 3G/4G trên máy để có thể thả ga lướt web.

Đăng ký gói D30 của Mobifone nhận 7GB chỉ 30k lướt web 7 ngày

Đăng ký gói D30 của Mobifone nhận 7GB chỉ 30k lướt web 7 ngày

Ưu đãi và thông tin đăng ký của gói D30 mạng Mobifone:

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone trả trước  và trả sau thuộc đối tượng, nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng. Nếu chưa nhận được SMS quý khách hãy soạn KT DSKM gửi 999 để tra cứu.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Cước gói: 30,000đ trừ trực tiếp vào tài khoản chính hoặc hóa đơn trả sau.

– Chu kỳ gói: 7 ngày tính từ ngày đăng ký và gói có tính năng tự gia hạn.

– Ưu đãi gói: Đăng ký gói D30 mạng Mobifone thành công quý khách sẽ được tận hưởng ngay ưu đãi đến 7GB tốc độ cao mỗi tuần, với nguồn lưu lượng hấp dẫn này quý khách có thể tẹt ga lướt web theo nhu cầu của mình.

*lưu ý:

+ Khi dùng hết ưu đãi hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng nên quý khách không cần lo lắng phí phát sinh.. Để tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước quý khách hãy soạn tin nhắn KT ALL gửi 999.

+ Lưu lượng data của gói D30 Mobifone không được áp dụng bảo lưu nên quý khách hãy lưu ý sử dụng triệt để ưu đãi của gói trước khi hết chu kỳ dùng. Khi hết nhu cầu quý khách có thể hủy gói với cú pháp HUY D30 gửi 999.

Với sự xuất hiện của gói cước D30 mạng Mobifone từ nay các tín đồ truy cập mạng có nhu cầu lướt web giới hạn trong khoảng vài ngày đến 1 tuần có thể thoải mái đăng ký ngay để có 7GB lưu lượng lướt web tẹt ga.

Nếu như quý khách thường xuyên phải di chuyển khi đi du lịch, công tác thì gói D30 Mobifone chính là gói cước khuyến mãi thích hợp nhất mà quý khách nên đăng ký đấy. Chúc quý khách tham gia gói D30 của Mobifone thành công và luôn hài lòng với ưu đãi mà gói cước hấp dẫn này mang lại.