X

Cách đăng ký gói data 6GB mỗi Ngày Mobifone ưu đãi cực khủng ai cũng “phát thèm”

Lưu lượng data khủng được cung cấp mỗi ngày sẽ giúp cho các tín đồ di động có thể thoải mãi hơn trong việc kết nối mạng làm việc hoặc giải trí. Tuy nhiên, số lượng các gói cước 4G Mobifone có ưu đãi cực lớn hiện tại không nhiêu, đa số ưu đãi từ 1GB đến 3GB mỗi ngày. Chính vì vậy, khi thông tin về gói data Mobifone 6GB mỗi ngày ngày xuất hiện, nhiều thuê bao đã cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và có nguyện vọng tham gia.

Đăng ký gói data 6GB cộng hằng ngày Mobifone quý khách có thể tẹt ga lướt web mỗi ngày mà chẳng cần bận tâm kiểm tra lưu lượng thường xuyên cũng như lo lắng tài khoản hao hụt một cách nhanh chóng nữa. Chi tiết thông tin gói cước mời quý khách theo dõi trong phần nội dung dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký gói data 6GB mỗi ngày Mobifone 

Gói cước ưu đãi đến 6GB/ ngày của nhà mạng Mobifone là gói DNTV3, đây không phải là gói khuyến mãi data thông thường như các gói C120N, hay C120N, C90 mà là gói khuyến mãi cho thuê bao trả sau. Qúy khách hàng muốn đăng ký gói cước này sẽ cần liên hệ cửa hàng Mobifone gần nhất.

Cách đăng ký gói data 6GB/ Ngày Mobifone ưu đãi cực khủng ai cũng "phát thèm"

Cách đăng ký gói data 6GB/ Ngày Mobifone ưu đãi cực khủng ai cũng “phát thèm”

Đăng ký gói thành công quý khách sẽ nhận được combo ưu đãi 3 trong 1 siêu hot với nội dung như sau:

– Ưu đãi data: Tặng 6GB/ ngày lưu lượng tốc độ cao để quý khách truy cập mạng, ưu đãi sẽ được cộng liên tục trong suốt chu kỳ của gói cước.

– Tặng đến 1000 phút thoại nội mạng Mobifone, 500 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng, quý khách tha hồ tám tẹt ga và duy trì liên lạc thông suốt.
– Đặc biệt, gói cước DNTV3 của Mobifone còn có ưu đãi thoại quốc tết rất hấp dẫn, đối với những khách hàng cần liên lạc thường xuyên thì chắc chắn ưu đãi này sẽ mang đến nhiều lợi ích, theo đó Mobifone dành tặng quý khách đến 50 phút thoại quốc tế mỗi chu tháng.

– Ưu đãi của gói cước DNTV3 Mobifone sẽ thêm đa dạng hơn nữa khi nhà mạng dành tặng thêm 250SMS mỗi tháng.

Cước phí gói: 5,136,000đ

Hạn dùng: 12 chu kỳ, mỗi chu kỳ sẽ kéo dài 31 ngày.

Đối tượng và quy định dùng gói DNTV3 Mobifone 

Gói cước DNTV3 của Mobifone hiện tại đang áp dụng cho những thuê bao di động hòa mạng mới trả sau gói cước cho doanh nghiệp mang tên gói Thịnh Vương 3. Qúy khách hàng cá nhân sẽ không được áp dụng gói cước hấp dẫn này.

Khi sử dụng gói data 6GB mỗi ngày Mobifone quý khách cũng cần nắm bặt một số thông tin về quy định sử dụng gói để có thể dùng gói hiệu quả nhất. Theo đó quý khách sẽ cần lưu ý một số quy định như sau:

– Mức ưu đãi cộng 6GB/ ngày sẽ được áp dụng trong suốt thời gian mà gói cước có hiệu lực, nếu như quý khách sử dụng hết ưu đãi trong ngày hệ thống ngắt kết nối, tuy nhiên quý khách vẫn có thể mua thêm lưu lượng data để  sử dụng tiếp.

– Ưu đãi thoại và SMS sẽ được cộng đều đặn theo chu kỳ 31 ngày, hết ưu đãi hệ thống tính cước theo gói hòa mạng trả sau quý khách đang sử dụng.

– Trong quá trình dùng gói nếu như muốn biết ưu đãi mà còn lại là bao nhiêu quý khách có thể tra cứu nhanh qua cú pháp KT ALL gửi 900.

Với những thông tin trên hẳn quý khách đã nắm rõ về cách tham gia cũng như chi tiết nội dung gói data 6GB mỗi ngày Mobifone, hãy đăng ký nhanh để tậu ưu đãi thật khủng sử dụng mỗi ngày nhé.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký các gói cước 4G Mobifone 1 ngày ưu đãi khủng nhất 2021