X

Cách đăng ký gói data WorldCup21 MobiFone ưu đãi lướt web thả ra tại Nga

Mùa hè này bạn đang dự định đến Nga xem  WorldCup 2018 ? Vậy thì không nên bỏ qua gói cước data chuyển vùng quốc tế siêu Hot được Mobifone triển khai nhân mùa WorldCup năm nay mang tên WorldCup21. Sau khi đăng ký gói cước WorldCup21 thành công  này bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi 500MB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng ngay tại nước Nga xa xôi mà không phải mất quá nhiều chi phí.

Với sự đồng hành của gói cước WorldCup21 mạng Mobifone bạn sẽ có một mua hè sôi động cực kỳ đáng nhớ, được thỏa thích lướt web để cập nhật tin tức, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với đội bóng mình yêu thích cho bạn bè và người thân trên khắp thế giới thông qua mạng xã hội. Qúa tuyệt vời rồi phải không, bây giờ hãy cùng 4gmobifone.vn tìm hiểu thêm về gói cước WorldCup21 siêu đặc biệt này nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước WorldCup21 Mobifone lướt web thả ga tại Nga:

Gói WorldCup21 được nhà mạng Mobifone chính thức triển khai từ ngày 5/6/2018, với 3 gói cước để  các thuê bao có nhu cầu có thể lựa chọn đăng ký. Đặc biệt nhà mạng không giới hạn đối tượng là thuê bao Mobifone có nhu cầu chuyển vùng quốc tế Mobifone sang Nga đăng ký gói cước nên quý khách cứ thoải mái tham gia nhé.

Sang nga xem bóng đá đừng quên gói data WorldCup21 mạng MobiFone

Sang nga xem bóng đá đừng quên gói data WorldCup21 mạng MobiFone

Chi tiết thông tin về các gói WorldCup21 Mobifone  các bạn hãy theo dõi trong bảng thông tin đã được 4gmobifone.vn tổng hợp dưới đây nhé.

Mã gói cước Cách đăng ký Cước gói Ưu đãi data Chu kỳ
WC1 DK WC1 gửi 999 99.000đ Tặng ngay 500MB lưu lượng mỗi ngày để truy cập mạng.  1 ngày
WC3 DK WC3 gửi 999 250.000đ 3 ngày
WC7 DK WC7 gửi 999 500.000đ 7 ngày

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng ở các thời điểm khác nhau và thời gian lưu trú tại nước Nga mà bạn có thể lựa chọn đăng ký gói cước thích hợp để sử dụng. Khi đăng ký gói WorldCup21 Mobifone, bạn sẽ chuyển vùng vào mạng MTS tại nước Nga. 

Quy định sử dụng gói  cước WorldCup21  của Mobifone:

– Hết hạn dùng gói  WorldCup21 hệ thống sẽ gửi SMS báo về, bạn cần khóa dịch vụ chuyển vùng quốc tế. Nếu có nhu cầu sử dụng tiếp bạn hãy đăng ký lại gói cước mới để sử dụng.

– Khi dùng hết lưu lượng gói  WorldCup21 sẽ ngắt kết nối để có thêm data sử dụng tiếp bạn hãy thực hiện hủy gói cước WorldCup21 và đăng ký lại dịch vụ data chuyển vùng quốc tế.

– Thuê bao trả sau của Mobifone sẽ được đăng ký tối đa 6 gói WorldCup21 bao gồm WC1, WC3, WC7  trong 30 ngày , mỗi gói tối đa 2 lần đăng ký. 

– Nếu bạn hủy gói WorldCup21 Mobifone sẽ khóa dịch vụ data chuyển vùng bạn cần đăng ký lại dịch vụ data chuyển vùng hoặc đăng ký gói WorldCup21 mới để tiếp tục sử dụng. 

Nỗi ám ảnh cước phí data truy cập mạng cao ngất ngưởng mỗi khi chuyển vùng quốc tế của các thuê bao Mobifone sẽ không còn hiện hữu với gói cước WorldCup21 của Mobifone. Nhà mạng hy vọng với gói cước data siêu ưu đãi này  quý khách của nhà mạng sẽ có thêm thật nhiều niềm vui khi đến Nga thưởng thức các trận cầu đỉnh cao của WorldCup 2018 trong mua hè này. 

Chúc bạn đăng ký gói WorldCup21 Mobifone thành công và có những kỉ niệm đáng nhớ tại đất nước Nga xinh đẹp!