X

Đăng ký gói FIKA Mobifone nhận 9,5GB, xem phim thả ga chỉ với 85,000đ

Author: Nguyệt Lê 04/01/2021 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Đăng ký gói cước Fika Mobifone nhận ngay 9.5GB data và xem phim tẹt ga là những lợi ích cực kỳ thiết thực mà bất cứ thuê bao di động nào cũng muốn được tận hưởng. Đăng ký gói cước thành công quý khách sẽ luôn có những chu kỳ dùng thật thoải mái.

Gói Fika Mobifone là gói cước khuyến mãi theo khu vực nên chỉ những thuê bao thuộc danh sách mới có thể đăng ký gói thành công. Chính vì vậy nếu đang có nguyện vọng tham gia gói cước này, quý khách hãy dành ít phút theo dõi chi tiết nội dung bài viết này của 4gmobifone.vn để nắm bắt thông tin và chủ động hơn khi tham gia gói cước nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói Fika Mobifone nhận ưu đãi hấp dẫn 

Gói cước Fika Mobifone hiện là một trong những gói cước ưu đãi theo vùng hấp dẫn nhất của Mobifone đang được triển khai. Ưu đãi hấp dẫn, cước phí rẻ và dễ sử dụng là những ưu điểm khiến gói cước này trở thành lựa chọn lý tưởng của nhiều thuê bao.

Đăng ký gói FIKA Mobifone nhận 9,5GB, xem phim thả ga chỉ với 85,000đ

Đăng ký gói FIKA Mobifone nhận 9,5GB, xem phim thả ga chỉ với 85,000đ

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone hòa mạng mới sim Ba Khía và sim Ba Khía 4G của Mobifone từ ngày  1/7/2019. Qúy khách hãy soạn KT DSKM gửi 999 để biết thuê bao của mình có thể tham gia gói cước này hay không.

Phạm vi triển khai: Áp dụng tại KV9 của Mobifone.

Cước gói: 85,000đ/ lần đăng ký

 Hạn sử dụng: Gói cước có hạn dùng là 30 ngày tính từ ngày đăng ký, gói cũng có tính năng tự động gia hạn nên quý khách không cần đăng ký lại.

Cú pháp đăng ký gói Fika Mobifone 

Qúy khách may mắn thuộc đối tượng áp dụng gói cước hãy soạn tin nhắn với cú pháp DKV FIKA gửi 9084 để tham gia.

Sau khi gửi SMS đăng ký quý khách sẽ nhận được tin nhắn phản hồi kết quả đăng ký từ nhà mạng. Hãy tắt máy, khởi động lại và soạn tin KT ALL gửi 999 để biết ưu đãi đã được cập nhật hay chưa. Qúy khách cũng nên sử dụng cú pháp này để kiểm tra ưu đãi gói thường xuyên trong chu kỳ dùng.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn của gói cước Fika Mobifone 

Qúy khách hàng đăng ký gói Fika thành công sẽ được tận hưởng ưu đãi với nội dung hấp dẫn như sau:

– Ưu đãi tặng 9,5GB lưu lượng data tốc độ cao vào tài khoản để xả láng truy cập 4G Mobifone. Trong đó 1,5GB lưu lượng để truy cập internet ngoài KV9 và 8GB lưu lượng để truy cập internet trong KV9.

– Khách hàng được miễn phí 100% lưu lượng data khi truy cập ứng dụng Fim+ và Okara.

Quy định hủy và gia hạn gói Fika Mobifone 

Gói Fika Mobifone có quy định riêng về việc hủy gói cũng như gia hạn. Gói cước sẽ tự động gia hạn khi tài khoản của thuê bao có đủ tiền tại thời điểm gia hạn. Tuy nhiên nếu muốn hủy gia hạn quý khách có thể soạn KGH FIKA gửi 999. Nếu như muốn gia hạn gói sớm quý khách cũng có thể soạn GH FIKA gửi 999.

Trường hợp hết nhu cầu và muốn hủy gói ngay thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp HUY FIKA gửi 999. Sau khi hủy gói thì mọi ưu đãi còn thừa sẽ không được bảo lưu, quý khách hãy cân nhắc chọn thời điểm hủy gói phù hợp để không lãng phí ưu đãi.

Chúc quý khách đăng ký gói Fika Mobifone và sử dụng ưu đãi từ gói cước thật hiệu quả.