X

Đăng ký gói G80 Mobifone nhận 4GB và free data truy cập Youtube, Instagram…

Đăng ký gói G80 Mobifone nhận miễn phí 4G và miễn phí data giải trí hẳn đang là mong muốn của rất nhiều thuê bao di động hiện nay. Đăng ký gói cước này thành công quý khách sẽ được thoải mai truy cập các ứng dụng siêu hot hiện nay như Tiktok, Insstagram, Zalo… Đồng thời được tặng thêm 4G lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng trên tất cả các hạ tầng.

Với một gói cước ưu đãi hấp dẫn như gói cước G80 Mobifone quý khách không những có thể giải trí thoải mái mà còn có thể tiết kiệm chi phí  tối đa khi cước phí cho mức ưu đãi cực khủng mà gói cước này mang lại chỉ là 80,000đ. Qúy khách nếu đang muốn tham gia gói cước G80 Mobifone để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn thì hãy dành thời gian cùng 4gmobifone.vn tìm hiểu thông tin gói cước hấp dẫn này nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói G80 Mobifone nhận 4GB và free dùng các ứng dụng tiện ích 

Thay vì phải tra cứu đối tượng áp dụng cũng như điều kiện đăng ký như các gói cước khuyến mãi thông thường khác thì với gói G80 Mobifone quý khách sẽ chẳng cần phải bận tâm về đối tượng sử dụng. Cụ thể gói cước G80 là gói cước khuyến mãi áp dụng cho toàn bộ các thuê bao di động trả trước và trả sau trên toàn mạng. Qúy khách khi có nhu cầu thì có thể thoải mái đăng ký mà không cần lo lắng về điều kiện tham gia.

Đặc biệt các thuê bao đang sử dụng các gói cước 4G Mobifone cơ bản vẫn có thể đăng ký gói G80 thành công để tận hưởng thêm ưu đãi data khủng mà không cần phải hủy gói cước 4G đang dùng.

Đăng ký gói G80 Mobifone nhận 4GB và free data truy cập Youtube, Instagram...

Đăng ký gói G80 Mobifone nhận 4GB và free data truy cập Youtube, Instagram…

Ưu đãi hấp dẫn của gói G80 mạng Mobifone 

Miễn phí 4GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng, quý khách có thể xả láng lướt web tự do theo nhu cầu không bị giới hạn lưu lượng data cho mỗi lần truy cập mạng

Miễn phí cước data khi truy cập các ứng dụng đang hot hiện nay như Tiktok, Youtube, Instagram, Google, Gmail...Ưu đãi này sẽ giải tỏa hoàn toàn áp lực chi phí data khi sài các ứng dụng mỗi tháng của các thuê bao. Trải nghiệm trên những ứng dụng này sẽ tuyệt vời hơn sự đồng hành của gói G80.

– Muốn tra cứu ưu đãi data của gói cước G80 Mobifone quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp KT G80 gửi 999.

Cú pháp đăng ký gói G80 Mobifone 

Tương tự như cú pháp đăng ký các gói data 4G khác của Mobifone quý khách hàng muốn tham gia gói G80 thì chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp tin nhắn DKV G80 gửi 9084

Sau khi gửi SMS đăng ký gói cước thành công quý khách hãy tắt máy và khởi động lại để ưu đãi được cập nhật rồi tiếp tục bật kết nối mạng lên là có thể sử dụng ưu đãi data. Riêng ưu đãi miễn phí cước data truy cập các ứng dụng quý khách cần tải ứng dụng Mobifone Go về máy rồi truy cập qua ứng dụng này thì mới được miễn cước data.

Với ưu đãi hấp dẫn từ gói cước G80 Mobifone trải nghiệm giải trí và làm việc trên dế cưng của bạn sẽ trở nên thật hoàn hảo. Nhanh tay đăng ký ngay để rinh ưu đãi khủng nhé.

>> Xem thêm: Cách đăng ký gói FV119 Mobifone nhận 60GB và 530 phút thoại cực hot