X

Cách đăng ký gói HP2 Mobifone nhận ngay Combo ưu đãi cực khủng trong tháng

Gói cước HP2 Mobifone hay còn gọi là gói happy tourist đươc triển khai dành cho quý khách hàng là người nước ngoài đến Việt Nam hoặc khách hàng là người Việt Nam. Đây là gói cước ưu đãi siêu khủng lên đến 6GB data, 70 phút thoại30SMS mỗi chu kỳ dùng, ưu đãi khủng như vậy có thể giúp quý khách hàng thoải mái nhắn tin gọi thoại tại Việt Nam và quốc tếvà truy cập mạng thỏa thích.

Đăng ký gói HP2 Mobifone quý khách sẽ chẳng cần lo lắng bị gián đoạn liên lạc hay gián đoạn sử dụng các dịch vụ mạng di động nữa, thoải mái kết nối cùng bạn bè người thân , chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ của mình khi đi du lịch hoặc công tác. 

Hướng dẫn đăng ký gói HP2 của Mobifone thoải mái tận hưởng các tiện ích trên di động giá rẻ: 

Trong thời đại hội nhập với lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng nhiều, nhu cầu sử dụng dịch vụ các dịch vụ viễn thông sẽ ngày càng tăng cao do đó sự ra đời của các gói cước ưu đãi như HP2 của Mobifone là hoàn toàn cần thiết.

– Đối tượng đăng ký: Khách nước ngoài đến Việt Nam hoặc người Việt Nam hòa mạng mới từ 15/5/2017 cũng được tham gia gói cước này. Qúy khách có thể kết nối đến tổng đài Mobifone 9090 để kiểm tra mình có được tham gia gói cước hay không. 

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Đăng ký gói HP2 Mobifone nhận Combo ưu đãi cực khủng

Khỏi lo đốt cháy tài khoản với gói HP2 của Mobifone

Cách tham gia đăng ký gói HP2 của Mobifone:

– Soạn tin với cú pháp: DKV HP2 gửi 9084.

Khách hàng là người nước ngoài khi đến Việt Nam  mua sim và đăng ký thông tin sẽ được đăng ký gói luôn, quý khách có thể nhờ nhân viên Mobifone tại các cửa hàng hướng dẫn

– Cước gói: 200,000đ

– Hạn dùng: 30 ngày

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ gói cước HP2 Mobifone: 

Là gói cước ưu đãi dạng Combo nên quý khách sau khi đăng ký thành công gói HP2 Mobifone sẽ được tận hưởng đến 3 ưu đãi thiết yếu bao gồm:

– Miễn phí 6GB lưu lượng data đáp ứng nhu cầu truy cập mạng

– Miễn phí 70 phút gọi 

– Tặng thêm 30 sms mỗi tháng

Với các ưu đãi trên quý khách có thể thoải mái sử dụng trong nước và quốc tế tùy theo nhu cầu ở các thời điểm khác nhau, qúy khách nếu muốn tra cứu ưu đãi gói hãy soạn KT HP2 gửi 789.

Với ưu đãi thoại dùng hết tính cước như thông thường, với ưu đãi dung lượng 3G Mobifone, 4G Mobifone nếu dùng hết trước chu kỳ gói quý khách vẫn được truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường.

Sử dụng gói cước HP2 Mobifone như thế nào? Những lưu ý cần nhớ 

Vì có thể sử dụng trong nước và cả quốc tế nên quý khách cần lưu ý về cách sử dụng ưu đãi gói để sử dụng chuẩn nhất cũng như tận dụng tối đa ưu đãi mà gói cước mang lại.

Nếu dùng trong nước quý khách có thể thoải mái gọi, nhắn tin như bình thường. Tuy nhiên nếu gọi, nhắn tin quốc tế quý khách hãy chú ý thực hiện theo hướng dẫn sau:

+Gọi quốc tế: Bấm  1313 +00 +mã nước+ mã vùng+ số điện thoại. 

+ Nhắn tin quốc tế: Soạn tin nhắn và gửi 00 +mã nước+ mã vùng+ số điện thoại. 

*Lưu ý: Nếu đã có số 0 thì hãy bỏ số 0 phía trước

Hướng gọi áp dụng: 

– Với các cuộc gọi đến số cố định: Áp dụng tại các nước: Úc, Bỉ, Brazin, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hungary, Ireland, New Zealand, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Đài Loan, UK, Áo (Mã nước 43, áp dụng cho tất cả các mã vùng/ mã mạng trừ 710, 711, 730, 740, 810, 820 và 9). 

– Với các cuộc gọi đến số di động và cố định: Mỹ, Canada, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản,Trung Quốc, Hong Kong và  Hàn Quốc. 

Gói HP2 Mobifone là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn và giúp quý khách có những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi muốn tiết kiệm cước phí gọi thoại, sms hay truy cập mạng nên hãy đăng ký ngay nhé, chúc quý khách đăng ký gói happy tourist Mobifone thành công.