X

Tận hưởng 2GB chỉ 5000đ mỗi ngày khi đăng ký gói KMD5 Mobifone

Author: Nguyệt Lê 05/02/2021 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Các gói cước data 3G/4G Mobifone theo ngày luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để truy cập mạng cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng thời gian ngắn. Bên cạnh rất nhiều gói data theo ngày đang được triển khai từ 14/3/2018 nhà mạng Mobifone mang đến cho quý khách hàng thêm một sự lựa chọn mới với gói KMD5 Mobifone ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Qúy khách đăng ký gói KMD5 của Mobifone sẽ được tận hưởng ưu đãi lưu lượng lên đến 2GB data mỗi ngày để truy cập mạng đây là mức ưu đãi khá hấp dẫn đối với một gói data ngày nên hứa hẹn trong thời gian tới gói KMD5 của Mobifone sẽ được các thê bao yêu thích và đăng ký sử dụng thường xuyên. Ngoài việc có ưu đãi cực hấp dẫn gói cước data ngày KMD5 của Mobifone còn có cước sử dụng siêu rẻ chỉ 5000đ/ ngày đây chắc chắn là điểm mà bất cứ thuê bao Mobifone nào cũng yêu thích.

Hướng dẫn đăng ký gói KMD5 Mobifone nhận 2GB chỉ 5000đ:

Nếu quý khách muốn thỏa thích truy cập mạng mỗi ngày nhưng túi tiền vẫn căng tràn năng lượng thì gói KMD5 của Mobifone là một gợi ý hoàn hỏao bởi gói cước đáp ứng được hai tiêu chí vô cùng quan trọng mà người dùng data nào cũng quan tâm đó chính là cước phí siêu rẻ, ưu đãi siêu cao.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia gói KMD5 từ nhà mạng.

Phạm vi triển khai: Gói cước được áp dụng tại KV6 Mobifone

Thời gian áp dụng: Gói cước ra mắt từ 14/3/2018 và chưa có thời gian kết thúc cụ thể.

Tận hưởng 2GB chỉ 5000đ mỗi ngày khi đăng ký gói KMD5 mạng Mobifone

Tận hưởng 2GB chỉ 5000đ mỗi ngày khi đăng ký gói KMD5 mạng Mobifone

Cú pháp đăng ký gói KMD5:

Qúy khách chỉ việc soạn một tin nhắn đơn giản là có thể tham gia gói KMD5 của Mobifone thành công. Cụ thể quý khách khi muốn đăng ký gói hãy soạn tin:

DK KMD5 gửi 999 

Gói KMD5 có hạn dùng là 24h cùng ngày đăng ký nên nếu muốn có thời gian trải nghiệm gói cước cũng như tận dụng tối đa ưu đãi thì quý khách nên tiến hành đăng ký gói cước sớm.

Cước phí đăng ký: 5000đ trừ trực tiếp vào tài khoản chính, để việc đăng ký gói KMD5 Mobifone thành công ngay từ lần đầu tiên quý khách nên nạp tiền đầy đủ vào tài khoản hoặc tra cứu số dư tối thiểu hơn 5000đ tại thời điểm đăng ký.

Lướt web tẹt ga mỗi ngày với ưu đãi cực khủng từ gói KMD5 Mobifone:

– Thông thường các gói 3G theo ngày Mobifone có ưu đãi không quá hấp dẫn bởi cước phí sử dụng thấp và thời gian dùng cũng ngắn. Tuy nhiên với gói KMD5 của Mobifone quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi data cực khủng lên đến 2GB lưu lượng mỗi ngày. Đây là mức ưu đãi tương đương hoặc nhỉnh hơn nhiều gói 3G Tháng Mobifone đang triển khai hiện nay như M70, M90, MIU, MIU90…

– Muốn tra cứu số dư dung lượng của gói ở các thời điểm khác nhau quý khách có thể sử dụng cú pháp tin nhắn KT DATA gửi 999.

– Dùng hết lưu lượng data hệ thống sẽ tính cước phát sinh, tuy nhiên mức cước tinh sẽ vô cùng thấp, chỉ 40đ/1MB.

Qúy khách hãy lưu ý Mobifone sẽ không áp dụng cồng dồn ưu đãi giữa các chu kỳ với gói KMD5 do đó ở mỗi chu kỳ quý khách nên tận dụng hết ưu đãi của gói, sang chu kỳ mới nếu vẫn còn lưu lượng data chưa sử dụng hệ thống sẽ tự hủy.

Chúc quý khách đăng ký gói cước KMD5 của Mobifone thành công và hài lòng với ưu đãi cũng như chật lượng dịch vụ mà gói cước này mang lại. Qúy khách có thể kết nối đến tổng đài Mobifone 18001090 bất cứ lúc nào để nhận hỗ trợ nếu có thắc mắc cần giải đáp trong quá trình đăng ký và sử dụng gói KMD5 của Mobifone nhé.