X

Cách đăng ký gói MFY199 MobiFone rinh ngay combo 10GB, 520 phút, free gọi nhóm

Đăng ký các gói ưu đãi Mobifone có nội dụng hấp dẫn dạng combo như gói MFY199 MobiFone quý khách có thể thoải mái sử dụng cùng với các thành viên trong gia đình với mức cước cực kỳ hạt dẻ là  199k chính là lựa chọn của rất nhiều tín đồ di động hiện nay. Trong phạm vi bài viết lần này 4gmobifone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách tham gia gói cước nhanh chóng để rinh về cho dế cưng ưu đãi thật khủng và sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói MFY199 Mobifone nhận combo ưu đãi siêu khủng 

Cách đăng ký gói MFY199 MobiFone rinh ngay combo 10GB, 520 phút, free gọi nhóm

Cách đăng ký gói MFY199 MobiFone rinh ngay combo 10GB, 520 phút, free gọi nhóm

Qúy khách hàng đăng ký gói cước MFY199 của Mobifone sẽ có thể thoải mái sử dụng cùng lúc 2 tiện ích thoại và data cực kỳ hấp dẫn để an tâm sử dụng lâu dài trong chu kỳ của gói cước.

Mã của gói cước  MFY199
Cú pháp đăng ký 

Soạn DKV MFY199 gửi 9084

Ưu đãi nhóm hấp dẫn của gói  Khi đã tham gia gói cước MFY199 Mobifone thành công thì các thành viên trong nhóm sẽ ngay lập tức được tận hưởng ưu đãi với nội dung hấp dẫn như sau: 

– Tặng đến 400 phút thoại nội mạng Mobifone, ưu đãi này có thể gọi nội nhóm hoặc ngoài nhóm 

-Tặng 120 phút thoại ngoại mạng Mobifone, cách sử dụng cũng tương tự. 

– Cước gọi giữa các thành viên trong nhóm là hoàn toàn miễn phí, nghĩa là các thành viên trong một nhóm có thể gọi tẹt ga không tốn phí. 

– Tặng đến 10GB lưu lượng data tốc độ cao để thoải mái truy cập mạng. 

Ưu đãi riêng của trưởng nhóm  Miễn phí hoàn toàn cước phí thuê bao tháng, cước gọi nội mạng giảm chỉ còn 440đ/ phút và cước gọi ngoại mạng sẽ là 780đ/ phút.
Cước gói  199.000đ
Hạn sử dụng  30 ngày

Qúy khách lưu ý thuê bao đăng ký gói đầu tiên chính là thuê bao trưởng nhóm, sau khi đăng ký quý khách có thể dễ dàng thêm các thành viên vào nhóm thông qua cú pháp đơn giản là  ADM MFY Số-thuê-bao-thành-viên gửi 999. Với mỗi lần thêm thành viên cước phí sẽ là 15000đ và trừ trực tiếp vào tài khoản của trưởng nhóm. Nếu như trưởng nhóm muốn xóa bất cứ một thành viên nào thì cũng có thể dễ dàng soạn ngay cú pháp HUY MFY Số-thuê-bao-thành-viên gửi 999.

Một số quy định sử dụng gói MFY199 Mobifone quý khách nên biết 

Gói cước có hạn sử dụng là 30 ngày tính từ ngày đăng ký, khi sử dụng hết hệ thống tự động gia hạn và phí gia hạn trừ vào tài khoản của thuê bao trưởng nhóm.

Mặc dù gói này có ưu đãi lưu lượng nhưng quý khách vẫn có thể thoải mái sử dụng chung với các gói 3G hoặc 4G Mobifone hiện nay. Khi sử dụng hết lưu lượng data của gói hệ thống sẽ hạ băng thông quý khách vẫn sẽ được truy cập mạng ở tốc độ hạ băng thông không phát sinh cước riêng các thuê bao có đăng ký song song các gói 3G Mobifone hoặc 4G Mobifone thì hệ thống tính theo gói data nền.

Với ưu đãi gọi thoại, khi sử dụng hết hệ thống sẽ tính cước theo quy định của gói hòa mạng mà quý khách đang sử dụng.

Nếu như sau khi đăng ký và sử dụng, quý khách không muốn dùng gói nữa thì hãy chủ động soạn tin nhắn HUY MFY199 gửi 999 để ngưng sử dụng gói.

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói cước MFY199 mạng Mobifone quý khách hãy tham khảo và đăng ký sử dụng ngay nếu như cảm thấy phù hợp nhé.