X

Hướng dẫn đăng ký gói MY Mobifone miễn 100% cước truy cập Youtube và FPT Play

Author: Nguyệt Lê 10/10/2017 Dịch vụ Mobifone, Hỗ trợ khách hàng

Gói cước MY Mobifone đang khiến cộng cộng người dùng di động mạng Mobifone thực sự điên đảo nhờ ưu đãi tích hợp khủng mà giá cước sử dụng siêu hạt dẻ. Đây chính là 1 trong những gói cước Video data Combo  hỗ trợ người dùng thoải mái truy cập Youtube và FPT Play không giới hạn dung lượng tích hợp đa ưu đãi, mang đến cho người sử dụng tiện ích sử dụng thật sự trọn vẹn và tiết kiệm.

Đăng ký gói cước MY Mobifone thành công quý khách hàng sẽ được thoải mái xem phim, xem Video Clip trên Youtube, FPT Play suốt 30 ngày đồng thời còn được tặng thêm đến 2GB data tốc độ cao để truy cập mạng ngoài gói, qúa nhiều ưu đãi hấp dẫn đúng không nào?

Cách đăng ký gói MY Mobifone để xem phim xả láng:

Thông thường chỉ riêng việc xem Video cũng đã khiến bạn tiêu tốn hàng trăm ngàn đồng mỗi tháng, chưa kể việc truy cập mạng để online Fcaebook, chơi game hay đọc tin tức.

Nhưng với gói MY Mobifone bạn sẽ được thoải mái xem Video cả ngày lại còn được tặng đến 2GB dung lượng truy cập mạng chỉ với 130,000đ/ tháng, một mức cước không tưởng đúng không nào.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Điều kiện để được đăng ký gói My Mobifone sử dụng:

– Thuê bao đang không sử dụng các gói 3G hoặc 4G Mobifone tại thời điểm đăng ký.

– Thiết bị truy cập cần có hỗ trợ tính năng Streaming.

Hướng dẫn đăng ký gói MY Mobifone miễn 100% cước truy cập Youtube và FPT Play

Đăng ký gói MY Mobifone miễn 100% cước truy cập Youtube và FPT Play

Cú pháp đăng ký gói MY Mobifone truy cập Youtube không giới hạn:

– Qúy khách soạn tin: DKV MY gửi 9084 để đăng ký gói cước.

– Cước phí gói : 130,000Đ trừ vào tài khoản chính với TB trả trước và trừ vào hóa đơn thanh toán với TB trả sau.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Sau khi đăng ký gói MY Mobifone thành công quý khách sẽ được tận hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Tặng 2GB data tốc độ cao để truy cập internet, không giới hạn các trang truy cập và miễn 100% cước phát sinh khi sử dụng hết lưu lượng ưu đãi.

– Miễn phí 40GB để truy cập các trang Youtube và FPT Play để xem Video, đặc biệt hết dung lượng sẽ tự động ngắt truy cập không phát sinh phí ngoài gói. 

Ngoài gói MY Mobifone chu kỳ tháng nếu có nhu cầu sử dụng ổn định và lâu dài, các thuê bao có thể tham khảo đăng ký các gói MY chu kỳ dài để tận hưởng nhiều ưu đãi hơn, thông tin các gói MY chu kỳ dài của Mobifone bạn tham khảo tại bảng sau:

Tên gói 

Cách đăng ký

Cước phí

Ưu đãi xem youtube và FPT Play

Ưu đãi data

Hạn dùng

3MY

DKV 3MY gửi 9084

390.000đ

Truy cập Youtube và FPT Play với ưu đãi 40GB/ 30 ngày 

2,2 GB/ 30 ngày

90 ngày

6MY

DKV 6MY gửi 9084

780.000đ

2,4 GB/ 30 ngày

180 ngày

12MY

DKV 12MY gửi 9084

1.560.000đ

2,6GB/30 ngày

360 ngày

 Tại sao bạn nên đăng ký gói MY Mobifone mà không phải là các gói 3G?

Nhiều thuê bao nghĩ các gói 3G Mobifone hoặc các gói 4G Mobifone cũng hỗ trợ truy cập mạng để xem tin tức, chơi game hay xem phim, vậy tại sao phải đăng ký gói MY? Thực tế gói MY Mobifone mang lại cho các thuê bao nhiều lợi ích hơn rất nhiều so với các gói data hiện hành.

My Mobifone được tích hợp đa ưu đãi khủng:

– Gói MY Mobifone được tích hợp đã ưu đãi giúp bạn thoải mái xem video  cả tháng mà không lo tốn kém nhiều chi phí hay hết dung lượng.

– Ngoài ra  ưu đãi data gói cước mang lại cực khủng giúp bạn tha hồ lướt web đọc tin tức hay sử dụng các tiện ích internet khác, ưu  đãi data gói MY mang lại khủng hơn nhiều gói 3G mobifone đang triển khai hiện nay như MIUMIU90, M70, M90…

Cước phí đăng ký gói My Mobifone siêu rẻ:

– Chỉ với 130,000đ/ tháng là bạn đã có thêm vô vàn ưu đãi để sử dụng, cước đăng ký gói MY cũng thậm chí còn thấp hơn nhiều gói 3G Mobifone đang triển khai.

Quản lý ưu đãi từ gói MY và sử dụng dễ dàng:

– Chỉ với 1 cú pháp: KT MY gửi 999 là bạn sẽ nắm được ưu đãi gói MY mình đang sử dụng ở các thời điểm khác nhau, ngoài ra khi thay đổi nhu cầu sử dụng bạn cũng có thể hủy gói cước nhanh chóng với cú pháp: HUY MY gửi 999.

Chúc các bạn tham gia đăng ký gói MY Mobifone thành công và sử dụng thật hiệu quả ưu đãi gói cước này mang lại, gọi tổng đài Mobifone khi cần trợ giúp nhé!