X

Cách hòa mạng gói trả sau MF150 Mobifone nhận 4GB/ ngày 1200 phút gọi chỉ 150.000đ tháng

Author: Nguyệt Lê 08/11/2019 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Đăng ký các gói khuyến mãi thoại, data tích hợp là lựa chọn tuyệt vời nhất để các thuê bao Mobifone tận hưởng ưu đãi đa dạng mỗi tháng với chi phí tiết kiệm. Bên cạnh các gói trả trước thì các gói trả sau như MF150 Mobifone cũng là lựa chọn hấp dẫn để các thuê bao thỏa mãn nhu cầu của mình.

Gói cước MF150 Mobifone là một trong những gói trả sau có thoại và data hấp dẫn những cước phí rẻ nhất hiện nay. Đăng ký hòa mạng thành công gói cước này, quý khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng đến 4GB mỗi ngày, 200 phút ngoại mạnggọi nội mạng dưới 10 miễn phí (tối đa 1000 phút).

Với việc hòa mạng trả sau gói cước MF150 của Mobifone, quý khách sẽ luôn có những chu kỳ dùng thật thoải mái khi có thể tẹ ga kết nối liên lạc cùng bạn bè, người thân và truy cập mạng xả láng với 4GB mỗi ngày. Nếu như vừa muốn có ưu đãi thoại khủng lại có lưu lượng data rủng rỉnh để sử dụng trong tháng thì gói cước MF150 chính là giải pháp hoàn hảo mà quý khách đừng bỏ lỡ.

Hướng dẫn đăng ký hòa mạng trả sau gói MF150 gọi tẹt ga, lướt web thả ga chỉ với 150,000đ:

Nếu như với thuê bao trả trước  các gói C90C90N Mobifone khiến quý khách ” bấn loạn” vì ưu đãi mang lại quá khủng thì với thuê bao trả sau gói  cước MF150 Mobifone hẳn sẽ khiến quý khách sẽ còn phấn khích hơn nữa khi ưu đãi mà gói cước này mang lại khủng hơn nhiều.

Cách đăng ký gói MF150 Mobifone nhận 4GB/ ngày 1200 phút gọi chỉ 150k

Đăng ký gói MF150 Mobifone nhận 4GB/ ngày 1200 phút gọi chỉ 150k

Hòa mạng gói cước trả sau MF150 Mobifone thành công quý khách sẽ được hưởng trọn combo ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau, combo ưu đãi này là cực kỳ khủng và thiết thực nên chắc chắn sẽ làm quý khách thật sự hài lòng khi đăng ký và sử dụng.

– Miễn phí 1000 phút thoại nội mạng Mobifone, tha hồ tám thả ga

– Tặng thêm 200 phút gọi để kết nối liên lạc ngoại mạng

– Tặng đến 4GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày, tổng ưu đãi mỗi tháng quý khách được tận hưởng lên đến 120GB data .

Thủ tục cần thiết khi hòa mạng gói MF150 Mobifone trả sau:

– Vì MF150 Mobifone là gói cước khuyến mãi trả sau nên quý khách hàng nếu muốn tham gia gói cước này thì hãy mang theo CMND và sổ hộ khẩu Đà Nẵng  đến cửa hàng Mobifone để được đăng ký.

– Thủ tục đăng ký gói cước này rất đơn giản và nhanh chóng nên quý khách có thể thực hiện vô cùng dễ dàng. Nếu chưa biết danh sách các cửa hàng Mobifone ở Đà Nẵng quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone hoặc đến cửa hàng Mobifone số 76 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng để được hỗ trợ.

Thông tin hòa mạng gói MF150 Mobifone trả sau ưu đãi khủng:

Đối tượng áp dụng: Qúy khách hàng Mobifone trả trước chuyển sang trả sau của nhà mạng. Để hiểu thêm thông tin về đối tượng sử dụng gói quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone 18001090.

Phạm vi triển khai: Áp dụng cho khách hàng tại các khu vực Đà Nẵng theo quy định của Mobifone.

Cước gói: 150,000đ trọn gói, mức cước này được đánh giá là vô cùng hạt dẻ so với ưu đãi mà gói MF150 mang lại, đặc biệt chỉ với duy nhất 1 mức phí này quý khách có thể ôm trọn cả ưu đãi thoại và data.

Hạn sử dụng: 30 ngày.

Gói trả sau MF150 Mobifone là lựa chọn cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội tranh thủ hòa mạng trả sau Mobifone để hưởng ưu đãi thật khủng nhé. Những khách hàng đã hòa mạng Mobifone thành công thì có thể tham khảo đăng ký các gói 4G Mobifone để có thêm data khủng truy cập mạng. Chúc quý khách luôn thật hài lòng khi tận hưởng ưu đãi cực hấp dẫn mà gói cước trả sau MF150 Mobifone mang lại.