X

Cách đăng ký nhận 500 phút gọi nội mạng Mobifone dùng liên tiếp trong 3 tháng

Với những thuê bao Mobifone có nhu cầu gọi thoại nhiều việc phải cân đối chi phí và đảm bảo nhu cầu sử dụng mỗi tháng luôn khiến các thuê bao lo lắng, đặc biệt là những thuê bao có tần suất gọi thoại nhiều với thời lượng hàng trăm phút mỗi tháng. Thấu hiểu nỗi lo đó của quý khách hàng cũng như mong muốn xoa dịu áp lực chi phí đè nặng mỗi tháng của quý khách, Mobifone đã triển khai các gói ưu đãi gọi 500 phút nội mạng trong 3 tháng liên tiếp vô cùng hấp dẫn.

Cách đăng ký nhận 500 phút gọi nội mạng Mobifone liên tiếp 3 tháng vô cùng đơn giản, quý khách chỉ cần thực hiện đăng ký các gói khuyến mãi có ưu đãi 500 phút gọi là có thể thoải mái tung hoành tám ngang dọc với bạn bè người thân không lo hết tiền trong tài khoản. Ngoài ưu đãi gọi nội mạng Mobifone, các gói khuyến mãi 500 phút gọi này còn tích hợp thêm các ưu đãi khác rất hấp dẫn quý khách có thể tận hưởng ưu đãi 2 trong 1 hoặc 3 trong 1 khi tham gia những gói cước này.

Hướng dẫn đăng ký 500 phút gọi nội mạng Mobifone siêu nhanh, siêu dễ:

Qúy khách hàng khi phát sinh nhu cầu gọi thoại nhiều với thời lượng vài trăm phút mỗi tháng thì tốt nhất nên theo dõi ngay hướng dẫn đăng ký 500 phút gọi nội mạng Mobifone dưới đây của 4gmobifone.vn để đăng ký ngay. Ưu đãi 500 phút gọi liên tiếp 3 tháng sẽ giúp quý khách thỏa mãn nhu cầu sử dụng cũng như kiểm soát tốt cước gọi thoại mỗi tháng.

Cách nhận 500 phút gọi nội mạng Mobifone dùng liên tiếp 3 tháng

Nhận 500 phút gọi nội mạng Mobifone tám thoải mái trong 3 tháng

Để nhận được 500 phút gọi nội mạng Mobifone quý khách có thể tham gia đăng ký các gói cước 3T50 3T100 của nhà mạng. Hai gói cước này đều có ưu đãi tặng 500 phút gọi 3 tháng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất quý khách có thể an tâm gọi thoại đến 1 quý không cần vất vả gia hạn gọi mỗi tháng hoặc “nhăn nhó” vì cước gọi quá cao sau mỗi lần gọi thoại nữa.

Cú pháp đăng ký, soạn: <MÃ GÓI> gửi 999 

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone thuộc danh sách hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Mobifone gửi về.

Thông tin các gói ưu đãi gọi 500 phút nội mạng của Mobifone:

Mã gói cước  Cú pháp đăng ký  Ưu đãi gọi 500p  Ưu đãi tích hợp kèm theo  Cước phí  Chu kỳ 
3T50 3T50 gửi 999 Tặng 500 phút nội mạng  Tặng 300 phút ngoại mạng và 30SMS nội, ngoại mạng. 130,000đ 90 ngày
3T100 3T100 gửi 999  Tặng 500 phút nội mạng Tặng 30 phút  ngoại mạng, 30 SMS nội, ngoại mạng và 600MB lưu lượng. 250,000đ 90 ngày

Đăng ký và xác nhận tham gia thành công ngay lập tức quý khách hãy soạn: KT All gửi 999 để tra cứu ưu đãi, cú pháp này quý khách cũng nên sử dụng thường xuyên sau mỗi lần gọi thoại để quản lý ưu đãi thật tốt, khi muốn hủy gói cước đã đăng ký quý khách chỉ cần soạn: HUY <mã gói> gửi 999.

Lợi ích khi đăng ký các gói ưu đãi 500 phút nội mạng Mobifone: 

Lợi ích đầu tiên mà quý khách dễ dàng nhận thấy nhất đó chính là được tận hưởng ưu đãi khủng. Mỗi gói đều có ưu đãi 500 phút gọi nội mạng lại kèm theo cả ưu đãi gọi thoại và dung lượng 3G Mobifone/ 4G Mobifone siêu hấp dẫn giúp quý khách được sử dụng nhiều tiện ích dịch vụ từ Mobifone chỉ trong 1 gói cước.

Một lợi ích nữa không thể bỏ qua đó chính là quý khách tiết kiệm chi phí và quản lý tài khoản tốt hơn, qúy khách có thể thấy cước phí đăng ký các gói gọi 500 phút của Mobifone siêu rẻ chỉ từ vài vài chục ngàn đồng mỗi tháng. Hơn nữa khi đã có ưu đãi từ các gói cước mỗi lần gọi thoại quý khách sẽ không bị trừ tiền trực tiếp vào tài khoản chính một cách khó kiểm soát nữa.

Chúc quý khách tham gia các gói gọi 500 phút nội mạng Mobifone thành công và có những cuộc trò chuyện vui vẻ, hãy theo dõi chuyên mục tin khuyến mãi Mobifone của 4gmobifone.vn thưỡng xuyên để cập nhật thêm nhé!