X

Cách đăng ký nhanh gói Thaga5 Mobifone nhận ưu đãi khủng

Thời gian gần đây các thuê bao mạng Mobifone đặc biệt dành sự quan tâm lớn cho gói Thaga5 Mobifone khi mà ưu đãi gói cước này mang lại quá hấp dẫn kèm theo mức cước phí siêu rẻ. Chỉ với mức cước 50.000đ quý khách có thể xả láng lướt web suốt tháng vói ưu đãi đến 100GB sử dụng trong vùng zone và 2GB sử dụng tự do ngoài vùng zone.

Thaga5 là một trong những gói cước có ưu đãi khủng nhất hiện nay của nhà mạng Mobifone nên quý khách nếu như có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên và muốn tiết kiệm chi phí thì hãy tìm hiểu gói cước và đăng ký liền tay để rinh về ưu đãi khủng. Chi tiết thông tin đăng ký gói cước Thaga5 Mobifone quý khách có thể theo dõi trong phần nội dung dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký gói Thaga5 Mobifone rinh ưu đãi 102GB tốc độ cao

Với các thuê bao di động khi đăng ký các gói data thì ngoài vấn đề ưu đãi, cước phí là điều nhiều người quan tâm, những gói cước chi phí rẻ ưu đãi khủng luôn là lựa chọn được ưu tiên và gói Thaga5 là một trong những gói cước như vậy. Qúy khách đăng ký thành công gói cước này sẽ được tận hưởng ưu đãi tặng data cực khủng nhưng vẫn có thể tối ưu chi phí mỗi tháng nhờ mức cước siêu hạt dẻ.

Cách đăng ký nhanh gói Thaga5 của Mobifone nhận ưu đãi khủng

Cách đăng ký nhanh gói Thaga5 của Mobifone nhận ưu đãi khủng

Để đăng ký gói Thaga5 của Mobifone quý khách hãy soạn tin nhắn DKV THAGA5 gửi 9084. Sau khi gửi SMS đăng ký quý khách sẽ nhận được tin nhắn phản hồ từ nhà mạng, lúc này hãy chủ động tắt máy và khởi động lại là có thể sử dụng ưu đãi của gói.

Cước phí: 50,000đ

Hạn dùng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký.

Nội dung ưu đãi của gói Thaga5 Mobifone 

Tương tự các gói cước 4G khác của nhà mạng gói Thaga5 là gói ưu đãi data chuyên biệt, theo đó khi đã tham gia gói thành công quý khách sẽ được nhận ngay 102GB lưu lượng tốc độ cao với quy định sử dụng như sau:

– Tặng 100GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng tại tỉnh/ thành phố trong ZOne 

– Tặng 2GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng tại tất cả các tỉnh/ thành phố ngoài zone. 

– Khi sử dụng hết lưu lượng ưu đãi hệ thống sẽ chủ động ngắt kết nối quý khách có thể thoải mái mua thêm lưu lượng nếu như muốn truy cập mạng tiếp hoặc gia hạn gói trước thời hạn sử dụng.

Lưu ý: Các tỉnh trong Zone tức là các tỉnh thuộc khu vực 5 của Mobifone gồm Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Hà Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên.

Đối tượng áp dụng gói cước Thaga5 của Mobifone 

Gói Thaga5 Mobifone được áp dụng cho những thuê bao thuộc đối tượng đăng ký và nhận được SMS mời tham gia từ nhà mạng. Qúy khách muốn tra cứu thuê bao của mình có thể tham gia được hay không quý khách hãy soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999 hoặc gọi tổng đài để kiểm tra.

Gói Thaga5 Mobifone có ưu đãi rất khủng nhưng đối tượng sử dụng hạn chế nên nếu như đã may mắn được tham gia quý khách hãy bắt lấy cơ hội đăng ký sớm nhé., Nếu quý khách chưa may mắn được đăng ký thì hãy tham khảo cá gói khuyến mãi khác của nhà mạng như C120, C200N, C120N... để tham gia. Chúc quý khách đăng ký gói thành công!