X

Hướng dẫn đăng ký sim sinh Viên Mobifone mới nhất

Author: Nguyệt Lê 23/08/2016 Hỗ trợ khách hàng

Hòa mạng/đăng ký sim sinh viên Mobifone để tận hưởng ưu đãi khủng về phút thoại, tin nhắn và data 3G với cước phí sử dụng cực hấp dẫn là nhu cầu của rất nhiều bạn sinh viên hiện nay. Luôn đồng hành cùng sinh viên trên mọi chặng đường Mobifone đã thiết kế các ưu đãi vô cùng hấp dẫn tích hợp trong sim Sinh viên Mobifone nhằm mang đến dịch vụ chất lượng tối ưu với giá sử dụng” sinh viên” nhất.

Đăng ký sim sinh Viên Mobifone

Ưu đãi sim sinh viên mạng Mobifone mang lại cho các thuê bao là rất hấp dẫn, vậy làm sao để đăng ký sim sinh viên Mobifone ? Trong bài viết này 4gmobifone.vn sẽ hướng dẫn cụ thể thủ tục hòa mạng sim sinh Mobifone, hãy tham khảo thông tin dưới đây để không bỏ lỡ  ưu đãi cực khủng dành riêng cho bạn từ nhà mạng Mobifone nhé.

Hướng dẫn đăng ký sim sinh viên Mobifone nhanh:

Để hòa mạng sim sinh một cách nhanh chóng nhất bạn chỉ cần ghi nhớ những thông tin dưới đây.

1. Điều kiện đăng ký sim sinh Viên Mobifone:

Bạn đang là sinh viên hoặc là tân sinh viên đã trúng tuyển vào các trường Cao Đẳng, Đại Học, Trung cấp nghề trên phạm vi toàn quốc

Bạn có giấy báo trúng tuyển (nếu là tân sinh viên) hoặc giấy xác nhận của nhà trường, thẻ sinh viên nếu bạn đang là sinh viên.

2. Địa điểm hòa mạng

Các trung tâm giao dịch và của hàng Mobifone trên phạm vi toàn quốc để thực hiện hòa mạng. Để không mất thời gian tìm địa chỉ trung tâm giao dịch Mobifone hoặc phải tới các của hàng xa nơi ở của bạn, hãy gọi tổng đài: 9090 để được cung cấp địa chỉ trung tâm giao dịch Mobifone gần nơi ở của bạn nhất

3. Thủ tục hòa mạng sim sinh viên Mobifone

Thủ tục hòa mạng sim sinh viên Mobifone cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần mang theo CMND bản gốc và photo không cần công chứng kèm theo thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học còn giá trị sử dụng, có thể dùng phiếu đăng ký sử dụng gói cước Q-Student Mobifone có xác nhận của trường để thay thế.

4. Cước phí hoà mạng

Vì là sản phẩm ưu đãi cho sinh viên nên Mobifone sẽ miễn phí sim đối với những trường hợp chuyển đổi sim. Những thuê bao hòa mạng mới sẽ có cước phí sim 25,000đ chưa bao gồm 25,000đ phí hòa mạng.

5. Thời gian hòa mạng sim sinh Viên Mobifone

Hòa mạng sim sinh viên Mobifone rất đơn gản và nhanh chóng, thông thường bạn chỉ cần mất từ 15 đến 20 phút là đã có thể hòa mạng thành công.

6. Ưu đãi nào của sim sinh Viên Mobifone là hấp dẫn nhất.

Hầu hết các ưu đãi của sim sinh Viên Mobifone đều rất hấp dẫn, tuy nhiên ưu đãi được các thuê bao sinh viên Mobifone yêu thích nhất hiện nay chính là ưu đãi data 3G sinh viên Mobifone. Hòa mạng sim sinh viên Mobifone bạn sẽ được truy cập internet với ưu đãi data khủng với cước phí vô cùng “hạt dẻ” so với sim bình thường. Để tận hưởng ưu đãi data từ Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói 3G ưu đãi dành cho mình với cú pháp tin nhắn:

DKV Têngói gửi 9084.

Những lý do bạn không nên bỏ qua sim sinh viên Mobifone

– Là loại hình thuê bao trả trước có ưu đãi khủng, giúp bạn duy trì liên lạc lâu dà và không tốn cước thuê bao ngày

– Được tận hưởng những khuyến mãi cực sốc riêng có cho sinh viên

– Cước gọi thoại và nhắn tin siêu rẻ chỉ từ 708đ/ phút và 99đ/sms.

– Được tặng 25,000đ vào tài khoản khuyến mãi mỗi tháng, liên tục suốt thời gian hiệu lực

– Được tặng miễm phí 35MB/30 ngày vào tài khoản data khuyến mại định kỳ Data 2 hoặc được đăng ký dịch vụ 3G Mobifone với giá cước thấp.

Sim sinh viên Mobifone quả thật mang đến cho bạn quá nhiều lợi ích thiệt thực và hấp dẫn đúng không nào. Chắc chắn sẽ không có bất cứ lý do nào khiến bạn từ chối sử dụng một loại sim nhiều lợi ích đến vậy.Nếu đang là sinh viên bạn đừng ngần ngại đăng ký sử dụng ngay sim sinh viên để tận hưởng ưu đãi Mobifone dành tặng bạn ngay hôm nay nhé.

Chúc các bạn học tập và giải trí thật tốt khi sử dụng sim sinh viên mạng Mobofone