X

Cách hòa mạng và gia hạn gói đoàn viên Q-263 của Mobifone hưởng ưu đãi khủng

Gói cước đoàn viên Q-263 Mobifone là gói cước đặc biệt được nhà mạng triển khai cho đối tượng khách hàng là đoàn viên với nhiều ưu đãi thoại, sms và data siêu khủng nhằm giúp quý khách hàng Mobifone là đoàn viên giản thiểu tối đa chi phí mỗi tháng cho các hoạt đọng gọi thoại nhắn tin, và truy cập mạng.

Đây là một trong những gói cước đặc biệt được tích hợp nhiều ưu đãi nhất trên thị trường viễn thông hiện nay, hòa mạng gói Q-263 mạng Mobifone thành công quý khách sẽ được hưởng ưu đãi 60 phút thoại nội mạng, 60 tin nhắn nội mạng, tặng thêm 60MB lưu lượng 4G Mobifone và ưu đãi dùng miễn phí nhiều dịch vụ GTGT Mobifone khác nữa.

Mobifone hy vọng với sự ra đời của gói cước đoàn viên Q-263, khách là đoàn viên sẽ có điều kiện sử dụng các dịch vụ viễn thông của nhà mạng thuận lợi hơn đồng thời góp phần hỗ trợ cán bộ đoàn trên toàn quốc hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với sự hỗ trợ tích cực của công nghệ thông tin.

Cách hòa mạng gói cước cán bộ đoàn Q-236 của nhà mạng Mobifone:

– Đối tượng áp dụng: Cán bộ đoàn TNCSHCM các cấp có độ tuổi <= 42 tuổi bao gồm “Các ủy viên TW đoàn, các bí thứ, phó bí thư, ủy viên BCH đoàn, các cán bộ công tác trong cơ quan chuyên trách của đoàn, trợ lý thanh niên…”

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Địa điểm hòa mạng: Cửa hàng, điểm giao dịch Mobifone.

Thủ tục hòa mạng gói cước Q-263: 

– Với thuê bao đăng ký mới: Qúy khách mang theo CMND các giấy tờ chứng minh là cán bộ đoàn như thẻ đoàn, sổ đoàn.

– Với thuê bao chuyển đổi từ gói cước khác: Qúy khách có thể thực hiện chuyển đổi từ các gói trả trước, trả sau Mobifone thông thường sang gói cán bộ đoàn Q-263 bằng cách thỏa mãn thủ tục và điều kiện sau:

+ Mang theo CMND, sổ đoàn/ thẻ đoàn và sim Mobifone muốn chuyển đổi đến cửa hàng Mobifone để được hướng dẫn chuyển đổi.

+ Gía bộ hòa mạng: 50,000Đ/sim, quý khách có thể liên hệ 9090 để được hỗ trợ chi tiết.

Lưu ý: Sim Mobifone muốn chuyển đổi phải đang trong trạng thái hoạt động hai chiều hoặc bị khóa chiều nhưng đang trong thời gian giữ số. Mỗi khách hàng chỉ được tham gia 1 gói Q-23 và không được tham gia đồng thời với các gói ưu đãi cho học sinh, sinh viên Mobifone.

Cách hòa mạng và gia hạn gói đoàn viên Q-263 Mobifone hưởng ưu đãi khủng

Hòa mạng gói Cán bộ đoàn Mobifone Q-236 nhận ưu đãi khủng

Nội dung ưu đãi không nên bỏ lỡ từ gói cán bộ đoàn Mobifone 

Gói cước Q-236 mạng Mobifone là một trong những gói cước nổi tiếng là có ưu đãi khủng nhất của Mobifone do đó khi đã hòa mạng thành công quý khách sẽ không phải thất vọng với những ưu đãi mà mình được tận hưởng. Nội dung ưu đãi cụ thể như sau:

– Tặng ngay 60 phút nội mạng, 60 tin nhắn nội mạng để kết nối liên lạc.

– Tặng thêm 60MB lưu lượng để truy cập mạng 3g Mobifone hoặc 4G Mobifone (Tùy sim quý khách đang dùng là sim 4G hay 3G).

– Ưu đãi gọi thoại với cước siêu rẻ: Cước gọi nội mạng chỉ từ 1.180đ/ phút và gọi ngoại mạng là 1.380đ/ phút, thuê bao được gọi nhóm với các thuê bao dùng gói cán bộ đoàn Q-236 khác với cước  590đ/phút. Ngoài ra quý khách còn được ưu đãi đăng ký 4 số thuê bao để gọi nhóm với giá cước gọi chỉ 780đ/ phút.

– Ưu đãi nhắn tin cực rẻ với 99đ/SMS nội mạng và 250đ/SMS với tin nhắn liên mạng trong nước.

Hướng dẫn gia hạn gói cước đoàn viên Q-236 của Mobifone:

– Theo quy định của Mobifone thời hạn dùng của gói cân bộ đoàn là từ ngày đăng ký đến ngày 31/12 của năm mà quý khách hết nhiệm kỳ. (Mobifone sẽ căn cứ theo giấy tờ quý khách cung  cấp để xác định thời hạn).

– Khi hết thời hạn gói quý khách có thể liện hệ cửa hàng Mobifone để gia hạn lại , thời hạn gia hạn tối đa của gói cán bộ đoàn không quá 5 năm.

Ưu đãi từ gói Cán bộ đoàn Q-236 mạng Mobifone quá hấp dẫn đúng không quý khách, hãy hòa mạng ngay để được tận hưởng ưu đãi nếu quý khách thuộc đối tượng áp dụng của gói cước này nhé.