X

Cách hủy gói BK40 của Mobifone nhanh để tiết kiệm 40,000đ/tháng

Author: Nguyệt Lê 03/03/2018 Hỗ trợ khách hàng

Gói cước BK40 Mobifone vốn được biết đến là gói cước khuyến mãi thoại, sms cực hấp dẫn dành riêng cho sim ba khía với ưu đãi lên đến hàng ngàn phút thoại, đây là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ mê tám khi có thể thoải mái thực hiện những cuộc gọi dài mà không sợ tốn kém. Tuy nhiên với nhiều thuê bao việc duy trì sử dụng gói BK40 trở nên khá vô dùng khi nhu cầu gọi rất ít, trong khi đó gói cước này lại không có tích hợp ưu đãi data nên phát sinh nhu cầu hủy gói BK40 Mobifone trên thiết bị để tiết kiệm chi phí.

Cách hủy gói BK40 Mobifone cũng tương đối đơn giản khi nhà mạng đã thiết kế cú pháp hủy rất dễ thực hiện, nắm chắc cú pháp hủy chỉ cần qua một lần soạn tin nhắn là quý khách đã loại bỏ được gói cước BK40 mà mình không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Cú pháp tin nhắn hủy gói BK40 Mobifone chi tiết cho thuê bao có nhu cầu. 

Khi nhu cầu sử dụng với gói BK40 của Mobifone không còn nữa, quý khách hàng hãy tiến hành hủy gói cước với cú pháp tin nhắn cực đơn giản như sau:

Soạn HUY BK40 gửi 999 

Với 1 lần soạn tin nhắn duy nhất với cú pháp chính xác như trên quý khách có thể hủy ngay gói BK40 Mobifone trong giây lát để bảo lứu tài khoản phục vụ cho các nhu cầu các thiết thực hơn.

Cách hủy nhanh gói BK40 mạng Mobifone tiết kiệm 40,000đ/ tháng

Hủy gói BK40 mạng Mobifone tiết kiệm 40,000đ/ tháng

Thông tin cần ghi nhớ khi hủy gói BK40 Mobifone trên điện thoại: 

Với bất cứ thuê bao nào cũng vậy, dù hết nhu cầu sử dụng nhưng vệc tận dùng triệt để ưu đãi còn lại của gói trước khi tiến hành hủy là vô cùng cần thiết do đó trước khi hủy gói BK40 quý khách hãy soạn tin theo cú pháp sau để biết số phút thoại, sms còn lại là bao nhiêu sau đó sẽ quyết định thời điểm hủy phú hợp.

Soạn: KT BK40 gửi 999

Qúy khách cũng hãy lưu ý gói BK40 Mobifone có tính năng gia hạn tự động, chính vì vậy mà hãy đặt lịch hủy trước ngày cuối cùng của chu kỳ gói để tránh tình trạng quên hủy gói mà phải trả tiền gia hạn thêm một chu kỳ nữa.

Hủy gói BK40 có thể tham gia những gói ưu đãi nào khác từ Mobifone? 

Ngoài gói BK40 thì thuê bao sim Ba khía của Mobifone được ưu đãi tham gia rất nhiều gói cước khuyến mãi hấp dẫn khác, nổi bật nhất quý khách có thể tham khảo đó chính là gói khuyến mãi tích hợp thoại, sms data BK80 hoặc gói data M25BK.

Mã gói  Cách đăng ký  Ưu đãi  Cước gói 
BK80 DK BK80 gửi 999 Miễn phí 10p gọi đầu các cuộc gọi nội mạng (tối đa 1500p)

Miễn phí 50SMS mỗi ngày, tối đa trong tháng ưu đãi đến 1500SMS nội mạng

Tặng 2GB lưu lượng để truy cập mạng

80,000đ/ tháng
M25BK M25BK gửi 999 Tặng 2G/ tháng (Áp dụng trong 12 tháng đầu tiên sau 12 tháng ưu đãi về mức 500MB/ tháng)  25.000đ/tháng

Ngoài các gói cước trên nếu phát sinh nhu cầu đăng ký các dịch vụ GTGT cơ bản như dịch vụ nhạc chờ, dịch vụ MCA.. hoặc các gói 3 Mobifone, 4G Mobifone quý khách có thể chủ động đăng ký tham gia như sim thông thường.

Hủy gói VK40 Mobifone khi hết nhu cầu sử dụng là việc làm sáng suốt giúp giảm tải chi phí cho tài khoản dế cưng cũng như tạo điều kiện để quý khách tham gia các chương trình, gói cước khuyến mãi khác đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hơn. Chúc quý khách hủy gói BK40 Mobifone thành công khi có nhu cầu.