X

Cách hủy gói cước D15 Mobifone khi hết nhu cầu

Author: Nguyệt Lê 23/02/2021 Hỗ trợ khách hàng

Hủy gói cước D15 Mobifone khi gói cước không còn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nữa là lựa chọn hợp lý mà các thuê bao nên thực hiện. Với ưu dãi đến 3GB lưu lượng dùng trong 3 ngày với chi phí chỉ 15.000đ gói D15 đang đáp ứng rất tốt nhu cầu dùng của nhiều thuê bao. Tuy nhiên với một số khách hàng khi nhu cầu dùng lên cao hoặc phát sinh nhu cầu sử dụng dài lâu thì gói D15 Mobifone không còn là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Chính vì vậy, hủy gói D15 Mobifone chính là giải pháp hợp lý nhất để quý khách vừa tốt ưu chi phí lại vừa có điều kiện tham gia các gói 4G Mobifone khác có ưu đãi phù hợp hơn. Nếu như quý khách đang muốn hủy gói cước D15 mạng Mobifone thật nhanh chóng thì đừng bỏ lỡ hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn hủy gói cước D15 Mobifone nhanh chóng nhất 

Để hủy gói cước D15 Mobifone quý khách chỉ cần soạn một tin nhắn đơn giản. Tuy nhiên quý khách cần phải lưu ý một vài thông tin trước khi hủy gói để tránh lãng phí ưu đãi cũng như không hối hận sau khi đã hủy gói thành công.

Cách hủy nhanh gói cước D15 Mobifone khi hết nhu cầu

Cách hủy nhanh gói cước D15 Mobifone khi hết nhu cầu

Một số thông tin nên lưu ý trước khi hủy gói D15: 

–  Xác định lại nhu cầu dùng, khi chắc chắn gói D15 Mobifone không còn phù hợp nữa mới tiến hành hủy gói.

– Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói để xác định thời điểm hủy hoặc cách hủy gói phù hợp. Vì Mobifone không áp dụng bảo lưu ưu đãi sau khi hủy gói nên quý khách cần phải lưu ý thao tác này. Để tra cứu ưu đãi còn lại của gói D15 quý khách hãy soạn KT ALL gửi 999.

Khi đã chắc chắn muốn hủy gói cước D15 của Mobifone quý khách hãy thực hiện hủy gói cước với cú pháp đơn giản như sau:

Soạn tin HUY D15 gửi 999 

Với cú pháp hủy này ngay khi gửi SMS thành công hệ thống sẽ phản hồi kết quả hủy gói thành công để quý khách an tâm tham gia những gói khuyến mãi khác của nhà mạng.

Ngoài cú pháp hủy trực tiếp như trên quý khách còn có thể sử dụng một cú pháp hủy gói khác đó chính là soạn tin KGH D15 gửi 999.

Đây là cú pháp hủy gia hạn gói cước, với cú pháp này quý khách vẫn có thể sử dụng ưu đãi đến hết chu kỳ sau khi soạn tin nhắn hủy. Qua chu kỳ mới tính năng tự gia hạn của gói cước sẽ bị hủy.

Với hai cú pháp hủy gói D15 mạng Mobifone đơn giản trên quý khách có thể tạm biệt gói cước mình không còn nhu cầu sử dụng nữa một cách nhanh chóng nhất.

 Cước SMS gửi 999: 200đ/ SMS, Mobifone không tính cước phí hủy gói cước.

Sau khi đã hủy gói D15 Mobifone thành công nếu vẫn còn nhu cầu truy cập mạng quý khách có thể tham khảo đăng ký các gói cước 4G Mobifone chu kỳ tháng siêu hấp dẫn như HD70, HD90, HD120 và đăng ký qua cú pháp DKV <Mã gói> gửi 9084 để có data khủng sử dụng đều đặn.. Nếu đã hết nhu cầu lướt web thì hãy ngắt kết nối mạng trên điện thoại để ngăn chặn các ứng dụng chạy ngầm gây tốn kém chi phí.

Chúc quý khách hủy gói cước D15 của Mobifone thành công sau khi theo dõi bài viết hướng dẫn này của dangky3gmobifone.net.