X

Tổng hợp cách kiểm tra các khuyến mãi dành cho thuê bao Mobifone

Author: Mod 25/03/2017 Hỗ trợ khách hàng

Đối với người dùng di động hiện nay, khi biết được các thông tin khuyến mãi từ nhà mạng thì sẽ có thể thoải mái liên lạc và giảm thiểu ngân sách cho tài khoản. Tuy nhiên, với vô vàn chương trình khuyến mãi được Mobifone triển khai thường xuyên với đa dạng các hình thức như khuyến mãi nạp thẻ cào, khuyến mãi các gói cước 3g hay các chương trình khuyến mãi đăng ký gọi và nhắn tin SMS nội mạng miễn phí…

Vì có quá nhiều chương trình nên khách hàng không dễ dàng có thể nhớ cách kiểm tra cho từng chương trình khuyến mãi được, nhất là mỗi chương trình lại có một cú pháp kiểm tra riêng.

Vậy làm thế nào để có thể kiểm tra các chương trình khuyến mãi để không bỏ lỡ các ưu đãi Mobifone dành riêng cho thuê bao của mình? Rất đơn giản, các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ cách kiểm tra các chương trình khuyến mãi Mobifone thuê bao mình được hưởng nhé!

Hướng dẫn kiểm tra các chương trình khuyến mãi cho sim Mobifone:

Với mỗi chương trình Mobifone khuyến mãi nhà mạng sẽ cung cấp cho khách hàng 1 cú pháp tra cứu ưu đãi khác nhau, các thuê bao hãy dành chút thời gian xem qua nhé.

1/ Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Mobifone:

Nạp thẻ là hoạt động thường xuyên diễn ra đối với người dùng điện thoại để thực hiện gọi thoại, nhắn tin và đăng ký 3G Mobifone. Chính vì vậy khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp là chương trình được đông đảo khách hàng đón nhận nhất.

Việc biết được thông tin về ngày khuyến mãi sẽ giúp khách hàng có cơ hội gia tăng tài khoản với chi phí tiết kiệm tối đa. Và nếu như bạn muốn nhận được thông tin khuyến mãi nạp thẻ một cách chủ động thì có thể tự kiểm tra xem đối tượng được hưởng ưu đãi khuyến mãi nạp thẻ có thuê bao của mình không bằng cách:

Soạn: KMNT gửi 901

Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được phản hồi từ hệ thống về chương trình khuyến mãi nạp thẻ gần nhất bạn được tham gia, nếu bạn không nằm trong đối tượng nhận khuyến mãi, hệ thống sẽ báo là: “Thuê bao của bạn không có trong danh sách được hưởng khuyến mãi”.

Kiểm tra các khuyến mãi dành cho thuê bao Mobifone

Kiểm tra khuyến mãi để có cách sử dụng di động tiết kiệm và hiệu quả

2/ Kiểm tra khuyến mãi gọi, nhắn tin, 3G Mobifone:

Hiện nay, Mobifone triển khai rất nhiều gói cước khuyến mãi gọi, nhắn tin, 3G Mobifone khuyến mãi 1 ngày và các gói cước tích hợp cả 3 chức năng trên nhằm hỗ trợ một phần chi phí để người dùng thoải mái sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Đây chính là những gói cước vô cùng thiết thực mang đến sự tiện ích cao. Nếu khách hàng có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng thường xuyên thì đăng ký các gói khuyến mãi này sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể để sử dụng vào những mục đích công việc khác. Bạn chỉ cần soạn một cú pháp đơn giản để kiểm tra tất cả các chương trình khuyến mãi về gọi, SMS và dịch vụ 3G Mobifone như sau:

Soạn: KT DSKM gửi 999

3/ Kiểm tra khuyến mãi cộng tiền hàng tháng Mobifone:

Khi thường xuyên kiểm tra tài khoản các bạn sẽ nắm được các thông tin khuyến mãi cộng tiền định kỳ hàng tháng của Mobifone. Để biết được khuyến mãi cộng tiền định kỳ mỗi tháng của thuê bao, các bạn thực hiện thao tác USSD, bấm: *901*4*5#

Sau đó, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị các thông tin khuyến mãi gần nhất, ngày khuyến mãi tiếp theo mà bạn được hưởng cũng như các thông tin tài khoản khuyến mãi sẽ được cộng.

4/ Kiểm tra khuyến mãi mà thuê bao Mobifone đang tham gia:

Để kiểm tra tất cả ưu đãi còn lại mà thuê bao đang sở hữu, các bạn soạn: KT ALL gửi 999. Các thuê bao mới hòa mạng hoặc đã sử dụng dịch vụ lâu dài đều có thể dùng cú pháp này để kiểm tra chương trình khuyến mãi mà thuê bao đang tham gia.

Khi đã biết chính xác số phút gọi, SMS và data còn lại của chương trình khuyến mãi, các bạn có thể điều chỉnh mức độ tiêu dùng cho phù hợp để tránh phát sinh cước phí ngoài mong muốn.

Cước phí kiểm tra là 200 đồng/SMS

Hy vọng bài tổng hợp về cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng di động. Hãy ghi nhớ cú pháp kiểm tra của từng chương trình khuyến mãi để thực hiện ngay khi cần thiết!