X

Ba cách kiểm tra lưu lượng gói D10 Mobifone nhanh nhất

Author: Nguyệt Lê 19/01/2021 Hỗ trợ khách hàng, Tin tức

Kiểm tra lưu lượng gói cước D10 Mobifone là thao tác mà quý khách hàng nên cập nhật thường xuyên để nắm chắc tình trạng gói cước mà mình đang dùng. Nhằm giúp quý khách có thể dễ dàng nắm bắt tình trạng sử dụng của gói data đã đăng ký hiện Mobifone triển khai khá nhiều kênh hỗ trợ tra cứu ưu đãi bao gồm cú pháp tin nhắn, ứng dụng và tổng đài.

Qúy khách hàng khi phát sinh nhu cầu có thể thoải mái lựa chọn kênh tra cứu phù hợp để chủ động nắm chắc tình trạng ưu đãi còn lại của gói D10 và có cách sử dụng hợp lý nhất. Chi tiết các cách kiểm tra lưu lượng gói D10 Mobifone quý khách hãy theo dõi phần thông tin dưới đây.

Hướng dẫn kiểm tra lưu lượng gói D10 Mobifone qua ba cách đơn giản 

Gói D10 Mobifone là một trong những gói data theo ngày có mức ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay. Đặc biệt mặc dù có ưu đãi khá hấp dẫn nhưng cước phí dùng gói D10 lại hạt dẻ nên rất nhiều thuê bao đã lựa chọn gói cước này làm bạn đồng hành. Tuy nhiên do chu kỳ gói D10 khá ngắn nên quý khách cần tra cứu ưu đãi gói thường xuyên để tận dụng hết ưu đãi trước chu kỳ gói.

Ba cách kiểm tra lưu lượng của gói D10 mạng Mobifone nhanh nhất

Ba cách kiểm tra lưu lượng của gói D10 mạng Mobifone nhanh nhất

Cách 1: Tra cứu ưu đãi qua SMS

Với cách này quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp KT DATA gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999 

Hệ thống sẽ gửi SMS phàn hồi chuẩn xác số ưu đãi data còn lại của gói để quý khách theo dõi.

Cách 2: Tra cứu ưu đãi gói D10 qua các ứng dụng 

Hiện ứng dụng Mobifone Next và My Mobifone đang là hai ứng dụng hỗ trợ người dùng Mobifone tra cứu khuyến mãi, quản lý các gói cước hay kiểm tra ưu đãi một cách rất hiệu quả. Với nhu cầu tra cứu ưu đãi quý khách có thể truy cập trực tiếp ứng dụng Mobifone Next hoặc My Mobifone sau đó chọn thông tin tài khoản, hệ thống sẽ hiển thị chi tiết ưu đãi còn lại để quý khách theo dõi.

Cách 3: Tra cứu ưu đãi gói D10 qua tổng đài 

Nếu như việc nhớ cú pháp tin nhắn hay phải tra cứu qua tổng đài khiến quý khách đau đầu vì không nhớ cú pháp hay thao tác tra cứu thì còn một cách kiểm tra ưu đãi của gói D10 Mobifone nhanh chóng hơn nữa đó chính là tra cứu qua tổng đài.  Khi cần kiểm tra lưu lượng gói D10 Mobifone hay ưu đãi của bất cứ gói cước nào quý khách chỉ cần bấm 9090 hoặc 18001090 sau đó nhờ tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra trên hệ thống.

Lưu ý: Với cách tra cứu qua tổng đài quý khách nên dùng chính số thuê bao đã đăng ký gói cước D10 để gọi lên tổng đài. Nếu dùng số thuê bao khác thì cần cung cấp đúng số thuê bao đã đăng ký gói để tổng đài viên kiểm tra.

Các cách kiểm tra ưu đã lưu lượng gói D10 Mobifone vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, không chỉ với gói D10 mà với các gói 4G Mobifone khác như HD70, HD90, HD120.… nếu như có nhu cầu tra cứu ưu đãi quý khách cũng hãy thực hiện tra cứu với các cách tương tự.

Chúc quý khách kiểm tra lưu lượng gói D10 mạng Mobifone thành công và luôn hài lòng khi sử dụng gói cước.