X

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin gói 4G Mobifone đang sử dụng

Author: Nguyệt Lê 12/07/2023 Hỗ trợ khách hàng

Kiểm tra thông tin gói cước 4G Mobifone đang sử dụng là thao tác quan trọng giúp các thuê bao Mobifone có thể dễ dàng nắm rõ tình trạng sử dụng của gói 4G mình đã đăng ký để có cách sử dụng gói cước hợp lý hạn chế các vấn đề ngoài ý muốn như gói cước hạ băng thông nhanh hay gói cước tự gia hạn khi bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Vậy làm thế nào để kiểm tra gói cước Mobifone đang sử dụng? Bạn đừng quá lo lắng 4gmobifone.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra thông tin gói 4G Mobifone đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Hãy theo dõi nội dung bài viết này để biết cách kiểm tra thông tin ưu đãi gói cước 4G Mobifone nhé các thuê bao.

cach-kiem-tra-thong-tin-goi-4g-mobifone-dang-su-dung

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin gói cước 4G Mobifone

Hiện tại Mobifone đã triển khai các gói 4G với nhiều ưu đãi hấp dẫn và đang được rất nhiều thuê bao yêu thích. Để kiểm soát tốt ưu đãi cũng như thời hạn sử dụng gói 4G mình đã đăng ký bạn cần thường xuyên kiểm tra thông tin gói cước.

Cách kiểm tra thông tin gói cước 4G Mobifone rất đơn giản chỉ cần chưa tới 1 phút nhắn tin là bạn có thể dễ dàng nắm rõ mọi thông tin của gói cước.

Cú pháp kiểm tra thông tin gói cước 4G Mobifone

Soạn KT <mã gói> gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ trả về cho bạn những thông tin cụ thể sau:

  • Tên gói cước
  • Ưu đãi data còn lại của gói
  • Thời hạn sử dụng

Từ những thông tin trên, tùy điều kiện cụ thể bạn có thể dễ dàng điều chỉnh việc sử dụng cũng như  quyết định có mua thêm dung lượng data  từ các gói bổ sung lưu lượng 4G hay không nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng  và tận hưởng trọn vẹn tiện ích mà các gói  cước 4G Mobifone mang lại.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ 4G Mobifone.

Trong quá trình sử dụng các gói 4G Mobifone bạn cần nắm thêm các cú pháp tin nhắn hỗ trợ để có thể dễ dàng sử dụng trong một số trường hợp cần thiết.

Ngoài cú pháp kiểm tra thông tin gói cước 4G đang sử dụng bạn có có thể thực hiện các lệc như gia hạn, hủy gia hạn hoặc hủy gói cước… Cụ thể như sau:

  • Cú pháp gia hạn gói 4G: Soạn GH <mã gói> gửi 999
  • Cú pháp ngưng gia hạn: Soạn KGH gửi 999
  • Cú pháp hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng: HUY < mã gói> gửi 999

Thông tin cần biết về dịch vụ 4G Mobifone

– Các gói cước 4G Mobifone chỉ có thể đăng ký trên sim 4G Mobifone.

– Bạn có thể đổi sim 4G tại các của hàng Mobifone trên phạm vi cả nước, cước phí đổi sim là 50,000đ đối với thuê bao trả trước và 25,000đ + phí hòa mạng đối với thuê bao trả sau. Bạn vẫn giữ nguyên số thuê bao cũ khi đổi sim 4G Mobifone.

– Tốc độ tối ưu của mạng 4G Mobifone đạt  225Mbps/75Mbps gấp 5 lần so với mạng 3G.

– Khi sử dụng sim 4G Mobifone bạn vẫn có thể đăng ký các gói 3G của Mobifone để sử dụng nếu ra khỏi vùng sóng 4G hoặc dùng mạng với tốc độ 4G nếu ở vùng phủ sóng 4G trong phạm vi ưu đãi của gói 3G.

– Để sử dụng mạng 4G Mobifone bạn cần bật 4G trên máy:

  • Cách bật 4G trên Iphone (iOS): Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Kiểm tra nhà cung cấp (Settings > General > About > Carrier)
  • Cách bật 4G trên Android: (Cài đặt) > More > Mobile networks (mạng di động). Tại đây, chọn chế độ kết nối mạng ở Network mode > GSM/WCDMA/LTE auto.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về cách kiểm tra gói cước data Mobifone đang sử dụng và một số thông tin kèm theo mà 4gmobifone.vn vừa cung cấp các thuê bao có thể chủ động hơn trong việc sử dụng dịch vụ 4G Mobifone và có những trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng những tiện ích hấp dẫn mà dịch vụ 4G Mobifone mang lại.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ ngay đến tổng đài mobifone 9090 để được tư vấn hỗ trợ cụ thể hơn.