X

Cách lấy hướng dẫn hủy dịch vụ Mobifone thuê bao đang sử dụng

Author: Nguyệt Lê 15/11/2016 Hỗ trợ khách hàng

Làm sao lấy cú pháp hủy dịch vụ Mobifone đang sử  dụng chính xác khi không còn nhu cầu sử dụng nữa đang là câu hỏi khiến nhiều thuê bao Mobifone băn khoăn,  đặc biệt khi thuê bao không thể nhớ dịch vụ mình đang sử dụng có tên là gì do thời gian sử dụng đã lâu thì sẽ rất khó tìm được cú pháp hủy chính xác.

Hiểu được nỗi băn khoăn của các thuê bao, hôm nay 4gmobifone.vn sẽ giúp thuê bao Mobifone dễ dàng lấy cú pháp hủy chính xác nhất cho dịch vụ bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa, ngay cả khi bạn đã quên tên dịch vụ.

Chỉ với vài thao tác tra cứu đơn giản bạn có thể láy cú pháp dịch vụ mình muốn hủy ngay mà không cần tốn thời gian tìm kiếm thông tin trên mạng hay phải gọi đến tổng đài. Cùng theo dõi hướng dẫn lấy cú pháp hủy dịch vụ Mobifone đang sử dụng trong bài viết này ngay bây giờ các thuê bao nhé.

Hướng dẫn lấy cú pháp hủy dịch vụ Mobifone đang dùng:

Khi có nhu cầu hủy dịch vụ Mobifone đang sử dụng để tiết kiệm chi phí thuê bao cần lấy cú pháp hủy dịch vụ với các thao tác đơn giản như sau.

1. Lấy đầu số tổng đài cung cấp dịch vụ:

– Rất nhiều thuê bao sau khi đăng kỳ các dịch vụ tiện ích của Mobifone không nhớ tên dịch vụ mình đã đăng ký chính vì vậy khi muốn hủy dịch vụ sẽ gặp nhiều khó khăn.

– Tuy nhiên để lấy hướng dẫn hủy dịch vụ bạn không cần nhớ tên dịch vụ mà chỉ cần kiểm tra hộp thư đến và lấy đầu số dịch vụ gửi tin nhắn đến thuê bao của bạn hằng ngày (đầu số gửi các tin tức do dịch vụ cung cấp).

2. Soạn tin nhắn lấy cú pháp hủy.

Sau khi đã có đầu số dịch vụ, bạn chỉ cần soạn tin nhắn lấy hướng dẫn hủy dịch vụ với cú pháp đơn giản:

– Soạn: HD gửi đầu số dịch vụ đang sử dụng

– Ví dụ bạn muốn hủy dịch vụ Liveinfo từ đầu số dịch vụ 9220 bạn soạn tin HD gửi 9220.

Sau khi gửi tin nhắn lấy cú pháp hủy, hệ thống sẽ gửi đến SMS phản hồi về dịch vụ thuê bao của bạn đã sử dụng kèm theo cú pháp hủy, lúc này bạn chỉ cần lấy cú pháp hủy vừa được hướng dẫn và hủy gói dịch vụ theo nhu cầu.

Chỉ cần thực hiện hai thao tác đơn giản trên bất cứ khi nào bạn muốn hủy dịch vụ Mobifone  đang sử dụng bạn đều có thể chủ động lấy hướng dẫn hủy một cách nhanh chóng nhất.

Cách lấy hướng dẫn hủy dịch vụ Mobifone đang sử dụng

Soạn: HD gửi đầu số dịch vụ đang sử dụng để lấy hướng dẫn hủy dịch vụ Mobifone đang sử dụng chính xác nhất.

Nên chọn thời điểm hủy dịch vụ Mobifone như thế nào cho hợp lý?

Hầu hết các thuê bao đều muốn hủy ngay dịch vụ Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa. Tuy nhiên việc chọn đúng thời điểm hủy sẽ giúp bạn không lãng phí ưu đãi các dịch vụ mang đến.

Nếu không còn nhu cầu sử dụng nhưng không có nhu cầu hủy gấp bạn nên hủy các dịch vụ Mobifone vào cuối chu kỳ sử dụng để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi mà dịch vụ mang lại.

Ngoài ra nếu dịch vụ bạn đang sử dụng thuộc chương trình Mobifone khuyến mãi nào đó với các giải thưởng hấp dẫn thì nên hủy dịch vụ sau khi CTKM kết thúc để không bở lỡ cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn từ các CTKM.

Sau khi hủy dịch vụ Mobifone mình không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn hãy xem xét lựa chọn đăng ký dịch vụ tiện ích khác thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn.

Đặc biệt nếu thường xuyên truy cập internet thì 3G là dịch vụ hấp dẫn bạn không nên bỏ lỡ. Để đăng ký dịch vụ 3G Mobifone bạn soạn tin nhắn với cú pháp: DKV tên gói gửi 9084. Thông tin về các gói 3G Mobifone bạn hãy tham khảo tại đây.

Chúc các bạn lấy hướng dẫn hủy dịch vụ Mobifone đang sử dụng thành công sau khi tham khảo bài viết hướng dẫn này của 4gmobifone.vn.

Đánh Giá

Liên Kết Hữu Ích

- Web -dichvu3gvinaphone.vn các dịch vụ Vinaphone

- Web -4gmobifone.com.vn các dịch vụ Mobifone

Các gói 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084