X

Cách nhận 10,000đ miễn phí từ nhà mạng Mobifone vô cùng đơn giản

Author: Nguyệt Lê 22/05/2018 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Ứng dụng Mobifone Next hẳn đã không còn xa lạ với các thuê bao Mobifone, đặc biệt là các thuê bao trả trước với tính năng quét  QR code quý khách hàng có thể nạp tiền nhanh chóng, an toàn và tiện lợi mỗi khi có nhu cầu. Đặc biệt hơn nữa, Mobifone hiện đang triển khai chương trình khuyến mãi “Giới thiệu bạn bè – Nhận ngay ưu đãi” từ 06/05/2018 – 04/06/2018 với nội dung cực kỳ hấp dẫn, quý khách sẽ có cơ hội nhận đến 10,000đ miễn phí vào tài khoản chính khi tham gia chương trình khuyến mãi.

Cách nhận 10,000đ miễn phí từ Mobifone cực kỳ đơn giản, và mọi thuê bao đều có cơ hội nhận 10,000đ vào tài khoản khi thỏa mãn yêu cầu từ nhà mạng. Muốn biết cách nhận tiền miễn phí như thế nào quý khách hãy theo dõi ngay hướng dẫn dưới đây của 4gmobifone.vn nhé.

Hướng dẫn nhận 10,000đ miễn phí từ Mobifone với ứng dụng Mobifone Next: 

Qúy khách muốn nhận 10,000đ miễn phí từ Mobifone chỉ cần thực hiện giới thiệu ứng dụng Mobifone Next cho bạn bè và người thân với các thao tác cực kỳ đơn giản, cụ thể cách thực hiện như sau:

Bước 1: Qúy khách hãy đăng nhập ứng dụng Mobifone Next sau đó vào MENU và lựa chọn “Mời bạn bè

Bước 2: Hãy chọn phương thức mà quý khách muốn gửi lời mời như SMS, facebook, zalo, emaillựa chọn thông tin liên hệ của bạn bè, người thân mà mình muốn gửi lời mời.

Bước 3: Qúy khách hãy đảm bảo để bạn bè, người thân được giới thiệu tải và cài đặt ứng dụng Mobifone Next thành công và nhập mã giới thiệu của quý khách vào mục thông tin giới thiệu.

Khi thực hiện các thao tác thành công và hợp lệ, giao diện ứng dụng của quý khách và người được giới thiệu sẽ hiển thị  01 Coupon chỉ cần kích hoạt Coupon là sẽ nhận được tiền.  Thuê bao tải cài đặt ứng dụng Mobifone Next lần đầu thành công và nhập mã mặc định  “MBFNEXT” sẽ được tặng ngay 10,000đ.

Tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản chính, quý khách có thể thoải mái sử dụng để gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G Mobifone như tài khoản chính thông thường. Với thuê bao trả sau tiền khuyến mãi sẽ được trừ vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.

Cách nhận 10,000đ miễn phí từ Mobifone vô cùng đơn giản

Nhận 10,000đ miễn phí từ Mobifone vô cùng đơn giản

Đối tượng áp dụng khuyến mãi tặng 10,000đ với ứng dụng Mobifone Next của Mobifone:

– Thuê bao giới thiệu: Là thuê bao Mobifone trả trước, trả sau của Mobifone đang dùng ứng dụng Mobifone Next.

– Thuê bao được giới thiệu: Là thuê bao đang hoạt động hai chiều và chưa từng đăng nhập ứng dụng Mobifone Next trước 06/4/2018. Riêng với TB trả trước cần thỏa mãn điều kiện có thời gian kích hoạt trên 90 ngày tính đến 15/3/2018 và tiền tiêu dùng tối thiểu là 30,000đ tính từ 15.2 đến 15.3.2018.

Cách để nhận 10,000đ miễn phí từ Mobifone cực kỳ đơn giản đúng không nào? Chỉ cần quý khách giới thiệu thành công ứng dụng Mobifone Next cho thuê bao chưa từng sử dụng ứng dụng này là sẽ được nhận tiền khuyến mãi ngay. Hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi này để vừa có ứng dụng Hot siêu tiện ích sử dụng lại vừa có tiền trong tài khoản nữa nhé.

Chúc quý khách nhận tiền miễn phí từ Mobifone thành công!