X

Cách Tải Full Tài Nguyên Liên Quân Mùa 2 2023 Nhanh, Dung Lượng Nhẹ

Author: Thanh Thanh 10/05/2024 Công Nghệ - Game

Tài nguyên game Liên Quân luôn là vấn đề muôn thủa mà rất nhiều các game thủ đều cần phải tải để có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn. Không tải đủ tài nguyên game sẽ khiến các tướng của bạn bị tàn hình, trang phục không đủ hoặc không full hiệu ứng, sự kiện hoặc một số chức năng không hiển thị,… Vì vậy, muốn trải nghiệm game trọn vẹn nhất, các bạn hãy làm ngay theo hướng dẫn tải Full tài nguyên Liên Quân 1 2023 siêu nhanh và siêu nhẹ qua chia sẻ của 4gmobifone.vn trong bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn thích: MOD Skin Liên Quân

Đôi nét về Liên Quân 1 2023

Sau khi mùa 24 khép lại ngày 10/01/2023, ngày 11/01/2023 Liên Quân 1 2023 chính thức được ra mắt. Phiên bản này được Garena cập nhật rất nhiều thay đổi mới về chế độ chơi như:

  • Mùa giải này, các bạn sẽ không còn sử dụng được tướng Payna mà thay vào đó sẽ là tướng Helen hậu duệ của nó.
  • Cập nhật mới cho rừng nguyên sinh, tối ưu hơn với lối chơi đường Caesar. Quái rừng, lính và các hiển thị được làm lại về ngoại hình hấp dẫn hơn.
  • Có các sự điều chỉnh đối với các tướng như: Xeniel, Baldum, Lorion, Murad, Capheny.
  • Thêm chế độ chơi mới là Đấu trường Ulti và Hắc ám xâm lăng.
  • Giao diện đấu hạng cũng hoàn toàn mới.

Muốn chơi mùa 2 2023, trước khi bắt đầu người chơi cần phải cập nhật Full tài nguyên Liên Quân Mobile của mình mới có thể trải nghiệm được. Nhưng nếu tải dữ liệu trực tiếp trong game Liên quân sẽ rất lâu (có khi tới 3-4 tiếng là chuyện thường). Chính vì vậy, 4gmobifone.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Full Link tải tài nguyên Liên Quân Nhanh Mùa 2 2023 cho Android.

Link Tải Tài Nguyên Liên Quân Mùa 2 2023 (Full, Tài Nguyên Cần Thiết)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Hướng dẫn tải Full tài nguyên Liên Quân mùa 2 2023 siêu nhanh, siêu nhẹ

Do tải tài nguyên Liên Quân mùa 2 2023 trực tiếp trong game khá chậm, các bạn sẽ phải mất hàng giờ đồng hồ. Chính vì thế, cách thay thể để tải Full tài nguyên nhanh chóng và lại cực nhẹ chính là tải bên ngoài, sau đó áp vào game. Cách này sẽ có chút phức tạp nên các bạn cần làm đúng với hướng dẫn chi tiết của 4gmobifone.vn như sau:

Bước 1: Tải file được 4gmobifone.vn chia sẻ ở trên về điện thoại của các bạn nhé!

Bước 2: Mở ứng dụng Zarchiver, sau đó vào Download, Ở đây mình tải Full tài nguyên (Khoảng 5,9GB) nên sẽ nhấn giữ file có tên là Full Tài Nguyên Mùa 2 2023.zip. Còn bạn nào chỉ tải Tài Nguyên Cần Thiết Mùa 2 2023 (2GB), Tư Liệu Mùa 2 2023 (478MB) hay Mô hình Mùa 2 2023 (~2GB) thì cũng làm thương tự nhé, sau đó các bạn chọn Giải nén tại đây.

huong-dan-tai-full-tai-nguyen-lien-quan-mua-23huong-dan-tai-full-tai-nguyen-lien-quan-mua-23
Nhấn vào file Full Tài Nguyên Mùa 2 2023.zip chọn Giải nén tại đây

Bước 3: Sau đó bạn nhấn vào thư mục đã giải nén có tên là Full Tài Nguyên Mùa 2 2023, bên trong nó có thư mục tên là Extra. Các bạn nhấn giữ thư mục này trong khoảng 2s rồi chọn Sao Chép.

huong-dan-tai-full-tai-nguyen-lien-quan-mua-23-sieu-nhanhhuong-dan-tai-full-tai-nguyen-lien-quan-mua-23-sieu-nhanh
Nhấn giữ thư mục Extra rồi chọn Sao Chép

Bước 4: Sau khi sao chép xong, các bạn nhấn lên thanh trên cùng của ứng dụng, sau đó chọn theo đường dẫn: Bộ nhớ Thiết bị > Adroid > data > com.garena.game.kgvn > files, rối nhấn vào Icon Paste của cuối màn hình bên phải để dán file.

huong-dan-tai-full-tai-nguyen-lien-quan-mua-23-mien-phihuong-dan-tai-full-tai-nguyen-lien-quan-mua-23-mien-phi
Nhấn vào Icon Paste đển dán file đã copy

Bước 5: Xuất hiện bảng thông báo Ghi đè tệp, các bạn sẽ tích vào “Áp dụng cho tất cả các tệp“, rồi nhấn Thay Thế. Sau đó các bạn chờ quá trình dán file thôi.

huong-dan-tai-full-tai-nguyen-lien-quan-mua-23-moi-nhathuong-dan-tai-full-tai-nguyen-lien-quan-mua-23-moi-nhat
Tích vào “Áp dụng cho tất cả các tệp”, rồi nhấn Thay Thế

Bước 6: Mở game lên, không cần phải đồng bộ mà nó đã áp thẳng vào game rồi, các bạn chỉ cần bắt đầu vào chơi game thôi.

huong-dan-tai-full-tai-nguyen-lien-quan-mua-23-thanh-conghuong-dan-tai-full-tai-nguyen-lien-quan-mua-23-thanh-cong
Mở game lên để trải nghiệm mùa 2 2023 ngay thôi nào!

Như vậy, các bạn có thể thấy được rằng, làm theo cách này sẽ tải tài nguyên liên quân mùa 2 2023 cực nhanh và tốc độ. Không cần phải chờ hàng giờ đồng hồ để tải Full tài nguyên mùa 2 2023 cho Liên Quân Mobile từ trong game. Áp dụng cách này các bạn chỉ tốn 10 – 15 phút là cách bạn đã có thể trải nghiệm đầy đủ mùa 2 2023 mới nhất này rồi. Hy vọng với hướng dẫn chi tiết của 4gmobifone.vn ở trên sẽ giúp bạn thực hiện thành công và có những phút giây trải nghiệm game tuyệt vời nhất nhé!

Nguồn bài viết : bandishare.io