X

Cách thức chuyển đổi sang eSim trên ứng dụng My Mobifone cực đơn giản

Author: Nguyệt Lê 28/12/2020 Hỗ trợ khách hàng

Chuyển đổi sang Esim đang là nhu cầu của  rất nhiều người dùng hiện nay bởi đây là sim tiện ích sở hữu công nghệ tiên tiến nhất thế giới, cho phép người dùng có thể sử dụng thuận tiện hơn. Loại sim này còn được gọi là sim điện tử với chip tích hợp kích thước cực kỳ nhỏ gắn trực tiếp lên bo mạch của thiết bị. Chính vì vậy quý khách sẽ không cần đến khay sim và cũng không cần tháo lắp như sim vật lý, giảm thiểu tối đa nguy cơ bị hư hại sim.

Bạn cũng vẫn có thể dùng cả sim thường và eSim song song trên cùng một thiết bị. Hiện tại áp dụng cách thức chuyển đổi sang eSim trên ứng dụng My Mobifone đang là lựa chọn được nhiều người quan tâm vì vừa tối ưu lại nhanh chóng. Qúy khách muốn biết cách thực thực hiện như thế nào có thể theo dõi chi tiết nội dung hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chuyển sang eSim trên ứng dụng My Mobifone nhanh chóng nhất 

Qúy khách có thể thực hiện chuyển đổi sang eSim rất dễ dàng trên ứng dụng My Mobifone, tuy nhiên, điều kiện đầu tiên quý khách cần biết đó chính là thiết bị di động của quý khách đã thực hiện cài đặt ứng dụng và có kết nối internet.

Cách thức chuyển đổi sang eSim trên ứng dụng My Mobifone cực đơn giản

Cách thức chuyển đổi sang eSim trên ứng dụng My Mobifone cực đơn giản

Nếu như chưa tải ứng dụng My Mobifone quý khách hãy chủ động truy cập Google Play hoặc Appstore để tải ứng dụng.

Sau khi đã có ứng dụng My Mobifone trên máy, quý khách hãy thực hiện chuyển đổi sang eSim Mobifone nhanh với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Qúy khách khởi động ứng dụng My Mobifone rồi đăng nhập bằng chính số điện thoại mình sử dụng.

Bước 2: Trên ứng dụng hảy vào mục Khác rồi chọn Đổi sang eSIM => Nhấn Đồng Ý.

Bước 2: Ở cửa sổ bật lên quý khách hãy chọn Tiếp tục => Nhấn Thêm gói cước di động => Chọn Tiếp tục một lần nữa => Chọn đường dây mặc định là eSIM rồi chỉnh tùy ý và nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Ở mục  iMessage&FaceTime  quý khách hãy chọn eSIM và nhấn Tiếp tục, hoàn tất bước này hệ thống sẽ gửi thông báo bạn đã thực hiện đổi eSIM hoàn tất, hãy nhấn Đóng và khởi động lại máy, sau 2 phút là bạn có thể thoải mái sử dụng eSIM.

Các bước đổi sang eSim Mobifone trên ứng dụng My Mobifone vô cùng đơn giản và bạn có thể tự thực hiện nhanh chóng mà chẳng cần trực tiếp đến các cửa hàng.

Những lợi ích khi sử dụng eSIM Mobifone 

Tính năng sử dụng của eSim sẽ vượt trội hơn hẳn so với sim vật lý. Khi sử dụng quý khách sẽ được tận hưởng những lợi ích tuyệt vời như sau:

– eSim giúp lượt bỏ hoàn toàn khe sim nên điện thoại sẽ không có khe hở, từ đó giảm được bụi bần lâu ngày khiến điện thoại nhanh hư hỏng.

– Các dòng điện thoại của Apple hiện tại chỉ có 1 sim nhưng nếu chuyển sang eSim bạn có thể sử dụng song song 2 sim 1 lúc trên một thiết bị  như các dòng Android thông thường.

– Dùng khe sim, bạn sẽ chấm dứt được hoàn toàn tình trạng khe sim bị lỗi, bị kẹt khiến bạn mất nhiều thời gian để sửa chữa.

– Với eSim bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ, nếu muốn chuyển mạng giữ số thì cũng có thể thực hiện dễ dàng qua phần mềm.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể chuyển sang eSim của Mobifone dễ dàng bằng phần mềm. Hãy chủ động thực hiện chuyển đổi ngay nếu đang phát sinh nhu cầu nhé.