X

Cách tra cứu các khuyến mãi Mobifone với cú pháp USSD *090#

Author: Nguyệt Lê 10/02/2017 Hỗ trợ khách hàng

Để tạo điều kiện cho quý khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin ưu đãi, các chương trình Mobifone khuyến mãi mới nhất  được nhà triển khai, từ ngày 15/1/2017 Mobifone triển khai cú pháp trả cứu thông tin khuyến mãi siêu tiện ích *090#.

Với cú pháp tra cứ khuyến mãi mới này, các thuê bao Mobifone không cần phải đài đầu nhớ các cú pháp tin nhắn tra cứu phúc tạp mà chỉ bần bấm *090# bất cú lúc nào là có thể biết các ưu đãi, khuyến mãi mới nhất của thuê bao mình sử dụng bao gồm: Khuyến mãi gọi thoại, nhắn tin, các gói cước 3G Mobifone, 4G mobifone, các gói ưu đãi dạng Combo, dịch vụ GTGT…

Vì mới được triển khai nên một số khách hàng Mobifone hiện vẫn chưa biết cách sử dụng cú pháp tra cứ thông tin hữu ích này. Chính vì vậy 4gmobifone.vn sẽ thông tin chi tiết cách  trả cứu khuyến mãi với cú pháp*090# Mobifone ngay bây giờ, các thuê bao hãy theo dõi để sử dụng và không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ Mobifone nhé.

Cách sử dụng cú pháp *090# để tra cứu khuyến mãi Mobifone:

– Đối tượng sử dụng: Thuê bao trả trước và thuê bao trả sau Mobifone đang hoạt động đều có thể sử dụng cú pháp *090#  để tra cứu khuyến mãi

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Để tra cứu khuyến mãi với cú pháp *090# các thuê bao chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

– Bước 1: Bạn bấm cú pháp tra cứu khuyến mãi *090# nhấn OK  để t màn hình điện thoại hiển thị các chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao của bạn.

Cách tra cứu khuyến mãi mạng Mobifone với cú pháp USSD*090#

Bấm *090# nhấn OK hoặc phím gọi

– Bước 2: Các chương trình khuyến mãi dành riêng cho thuê bao của bạn được sắp xếp theo số thứ tự, lúc này bạn chỉ cần chọn số tương ứng với khuyến mãi muốn tra cứu.

Cách tra cứu khuyến mãi mạng Mobifone với cú pháp USSD*090#

Chọn khuyến mãi muốn tra cứu tương ứng với số thứ tự

– Bước 3: Bạn tiếp tục chọn chu kỳ của gói cước khuyến mãi muốn sử dụng để thông tin các gói khuyến mãi hiển thị, lúc này bạn chỉ cần đọc thông tin ưu đãi và chọn số tương ứng với gói khuyến mãi muốn đăng ký sau đó bấm “Gửi” là xong. Trường hợp chưa chọn được gói ưng ý thì bạn bấm quay lại theo hướng dẫn trên màn hình.

Cách tra cứu khuyến mãi mạng Mobifone với cú pháp USSD*090#

Tiếp tục chọn chu kỳ khuyến mãi muốn tra cứu.

Cách tra cứu khuyến mãi mạng Mobifone với cú pháp USSD*090#

Chọn gói cước muốn đắng ký sau đó bấm “Gửi” là xong. Trường hợp chưa chọn được khuyến mãi như ý thì có thể quay lại theo hướng dẫn trên màn hình.

Lưu ý: Việc tra cứu khuyến mãi qua cú pháp *090# mạng Mobifone là hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ bì trừ tiền khi bạn đã tra cứu và đăng ký thành công, gói cước, chương trình khuyến mãi.

Các bước tra cứu chương trình khuyến mãi dành riêng cho thuê bao của bạn với cú pháp USSD *090# rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình là có thể dễ dàng tìm được gói khuyến mãi  ưng ý để sử dụng.

Ngoài cách tra cứu khuyến mãi với cú pháp *090# bạn có thể kiểm tra khuyến mãi bằng cú pháp tin nhắn: KT DSKM gửi 999. Tuy nhiên cách tra cứu bằng tin nhắn trả kết quả về chậm hơn.

Chúc các bạn tra cứu khuyến mãi như ý với cú pháp ussd *090# của nhà mạng Mobifone, sau khi tham khảo bài viết hướng dẫn này và vui lòng gọi ngay 9090 để được các tổng đài viên Mobifone giải đáp thêm.