X

Hướng dẫn cách ứng tiền đến 200,000đ cho thuê bao Mobifone cực dễ

Author: Nguyệt Lê 11/05/2019 Hỗ trợ khách hàng

Ứng tiền Mobifone được cho là giải pháp cực kỳ hữu ích để các thuê bao di động có thể duy trì hoạt động trong điều kiện chưa thể nạp thẻ. Hiện Mobifone đang hỗ trợ khách hàng ứng tiền với rất nhiều kênh, tuy nhiên hạn mức ứng thấp khiến nhiều thuê bao chưa thực sự hài lòng, chính vì vậy để gia tăng hơn nữa sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ ứng tiền của Mobifone, nhà mạng đã nâng hạn mức đối với dịch vụ ứng tiền, theo đó quý khách có thể thực hiện ứng tiền đến 200,000đ/ lần ứng.

Cách ứng tiền đến 200,000đ cho thuê bao Mobifone sẽ là nội dung hướng dẫn trong bài viết lần này của 4gmobifone.vn. Nếu quý khách thường xuyên sử dụng dịch vụ ứng tiền thì hãy theo dõi ngay nội dung bài viết này để biết cách ứng tiền nhanh chóng với hạn mức ứng khủng mỗi khi có nhu cầu nhé.

Cách ứng tiền Mobifone đến 200,000đ/ lần ứng cực dễ cho người dùng sim Mobi:

Hiện tại ngoài hai đầu số ứng tiền quen thuộc là 9015 9779 thì nhà mạng Mobifone còn có thêm một tổng đài ứng tiền nữa là 9025  và cả 3 đầu số ứng tiền này đều cho phép ứng tiền với hạn mức cao nhất đến 200.000đ/ lần ứng.

Hướng dẫn ứng tiền đến 200,000đ cho thuê bao Mobifone

Hướng dẫn ứng tiền đến 200,000đ cho thuê bao Mobifone

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone có nhu cầu ứng tiền và thỏa mãn điều kiện, những thuê bao thuộc đối tượng sẽ được Mobifone gửi SMS mời ứng tiền với hạn mức khác nhau, tùy và điều kiện mà thuê bao đó thỏa mãn.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cách ứng 200.000đ từ nhà mạng Mobifone:

Khi quý khách nhận được lời mời ứng tiền từ nhà mạngphát sinh nhu cầu thì chỉ cần soạn tin nhắn đồng ý ứng theo hướng dẫn từ tin nhắn gửi đến của nhà mạng. Thao tác này thường là yêu cầu xác nhận ứng tiền.

– Tùy từng đối tượng thuê bao và điều kiện mà thuê bao đó thỏa mãn mà sẽ có các hạn mức ứng tiền khác nhau. Cụ thể quý khách sẽ được ứng tối thiểu là 2000đ và tối đa là 200,000đ cho mỗi lần ứng.

 Cước phí ứng tiền sẽ tùy thuộc vào số tiền ứng của quý khách. Thông thường sẽ là 10% đến 30% của số tiền quý khách đã ứng.

– Nhà mạng sẽ trừ tiền ứng của quý khách ngay trong lần nạp tiền đầu tiên sau khi ứng tiền, tổng số tiền hòa ứng bao gồm cả cước phí ứng tiền và số tiền đã ứng trước đó.

Lưu ý: Qúy khách hàng chỉ được ứng tiền 1 lần sau mỗi lần nạp thẻ, qúy khách cần phải hoàn ứng xong mới có thể tiếp tục ứng tiền ở những lần tiếp theo.

Như vậy với việc ứng tiền đến 200.000đ của nhà mạng Mobifone, quý khách hàng có thể thả ga tiêu dùng tài khoản ngay cả khi chưa có điều kiện nạp thẻ. Đảm bảo duy trì hoạt động của dế cưng mọi lúc, mọi nơi. Sau khi ứng tiền quý khách có thể thoải mái gọi điện, nhắn tin hay đăng ký các gói 4G Mobifone, các gói dịch vụ GTGT hấp dẫn để gia tăng trải nghiệm.

Mọi thắc mắc về dịch vụ ứng tiền của Mobifone quý khách hãy kết nối tổng đài Mobifone 9090 để được giải đáp nhé.