X

Cơ hội được tham gia gói C90 Mobifone khi đăng ký thông tin chính chủ

Author: Nguyệt Lê 18/12/2018 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Được tham gia gói C90 Mobifone khi đăng ký thông tin chính chủ là ưu đãi đặc biệt dành cho các thuê bao trả trước Mobifone. Với ưu đãi này quý khách khi đăng ký thông tin chính chủ thành công sẽ ngay lập tức được đăng ký gói C90 để tận hưởng ưu đãi đến 60GB50 phút ngoại mạng, Free gọi nội mạng dưới 20 phút chỉ 90,000đ mỗi tháng.

Là gói cước khuyến mãi siêu hot thời gian qua nên gói C90 Mobifone luôn được các thuê bao săn đón và mong muốn được tham gia. Nếu sim Mobifone của quý khách chưa đăng ký thông tin chính chủ thì hãy bắt lấy cơ hội hiếm có này đăng ký thông tin chính chủ để nhận về cơ hội tham gia gói C90 Mobifone ưu đãi siêu hấp dẫn nhé.

Mobifone ưu đãi đăng ký thông tin chính chủ sẽ được áp dụng gói khuyến mãi C90:

Đăng ký thông tin chính chủ theo nghị định 49 là thao tác cần thiết mà bất cứ thuê bao di động trả trước nào cũng cần thực hiện để bảo vệ quyền lợi của mình cũng như hạn chế tranh chấp sim hay tình trạng tin nhắc rác. Việc Mobifone ưu đãi áp dụng gói C90 cho những thuê bao đăng ký sim chính chủ là một chính sách khuyến khích các thuê bao hoàn thành việc đăng ký sim chính chủ, vừa được khẳng định chủ quyền sử dụng sim lại vừa được tham gia gói khuyến mãi khủng, các thuê bao hãy tranh thủ tham gia ngay đi nhé.

Cơ hội được tham gia gói C90 Mobifone khi đăng ký thông tin chính chủ

Cơ hội được tham gia gói C90 Mobifone khi đăng ký thông tin chính chủ

Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước mạng Mobifone chưa đăng ký thông tin chính chủ đồng thời nhận được tin nhắn mời tham gia từ Mobifone.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Áp dụng từ ngày 12/12/2018 đến hết ngày 31/12/2018.

Ưu đãi tuyệt vời từ gói C90 mạng Mobifone:

Gói cước C90  chính là gói cước khuyến mãi khủng nhất năm 2018 của Mobifone, gói cước này mang lại ưu đãi đa tiện ích bao gồm cả phút thoại và lưu lượng khủng. Mặc dù mang đến ưu đãi rất hấp dẫn nhưng cước phí để dùng gói C90 lại cực kỳ hạt dẻ, chỉ 90,000đ mỗi tháng. Chính vì vậy mà rất nhiều thuê bao Mobifone có nguyện vọng tham gia gói cước này.

–  Cách đăng ký: DKV C90 gửi 9084.

– Hạn dùng:

+ Chu kỳ 1: 60 ngày

+ Chu kỳ 2 trở đi: 30 ngày

Ưu đãi:

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút

– Tặng thêm 50 phút gọi liên mạng trong nước

– Mỗi ngày tặng 2GB lưu lượng tốc độ cao, tổng cộng mỗi tháng thuê bao sẽ được ưu đãi đến 60GB lưu lượng data.

Cách đăng ký thông tin chính chủ cho sim Mobifone: 

Hiện quý khách có thể sử dụng nhiều kênh để đăng ký thông tin chính chủ cho sim Mobifone mình đang dùng. Nếu như có thời gian quý khách có thể liên hệ trực tiếp của hàng Mobifone trên toàn quốc để thực hiện đăng ký.

Nếu quá bận rộn và điện thoại, máy tính có kết nối mạng 3G Mobifone hoặc 4G Mobifone thì quý khách có thể chọn cách đăng ký sim chính chủ online ngay trên ứng dụng My Mobifone, trang web Mobifone.vn hoặc trang thông tin đăng ký sim chính chủ sau

Chi tiết cách thực hiện đăng ký sim chính chủ mạng Mobifone quý khách có thể tham khảo hướng dẫn đầy đủ nhất tại bài viết :  Hướng dẫn đăng ký thông tin chính chủ theo nghị định 49 cho sim Mobifone của 4gmobifone.vn hoặc kết nối tổng đài CSKH Mobifone 9090.

Lưu ý: Sau khi đăng ký chính chủ thuê bao cần thực hiện cam kết sử dụng tối thiểu trong 24h tháng và không thực hiện chuyển mạng giữ số thì mới có thể tận hưởng ưu đãi.

Ưu đãi đăng ký sim chính chủ Mobifone được tham gia gói C90 chỉ áp dụng đến hết tháng 12/2018 nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội tham gia đăng ký sim chính chủ sớm để nhận ưu đãi nhé. Chúc quý khách đăng ký sim chính chủ và gói cước C90 của Mobifone thành công.