X

Nhận Code game Kho Báu Ta Đến Đây mới tháng 4/2024

Author: Mod 20/04/2023 Công Nghệ - Game

Kho Báu Ta Đến Đây có cốt truyện chính dựa trên bộ truyện tranh One Piece. Người chơi sẽ theo chân Luffy và đồng đội trong cuộc hành trình tìm kiếm kho báu One Piece. Trên đường đi, họ sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù nguy hiểm, từ những tên hải tặc khét tiếng đến những thế lực hắc ám.

Là game chiến thuật thẻ tướng mới đến từ NPH GOSU, trò chơi chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 17/11/2023 với rất nhiều event và Code game Kho Báu Ta Đến Đây Ocean Challenger dành cho Tân Thủ.

Code game Kho Báu Ta Đến Đây Ocean Challenger

– KHOBAU2TR
– KHOBAU999
– LUFFY999
– SANVENAP

Hướng dẫn nhập Code Kho Báu Ta Đến Đây Ocean Challenger

Bước 1: Đăng nhập game, click Avatar chọn Cài Đặt =>Đổi Quà.

Bước 2: Nhập Code Kho Báu Ta Đến Đây, nhấn Đến Đổi.

Bước 3: Sau đó bạn vào Thư.

– Chọn Nhận Nhanh thu thập hết phần thưởng từ việc đổi Code.

Lối chơi:

Kho Báu Ta Đến Đây là một trò chơi thẻ tướng rảnh tay. Người chơi sẽ xây dựng một đội hình gồm các nhân vật One Piece để chiến đấu với kẻ thù. Lối chơi của trò chơi kết hợp giữa chiến thuật và vận may.

Người chơi cần lựa chọn các nhân vật có kỹ năng bổ trợ lẫn nhau để tạo thành một đội hình mạnh mẽ. Bên cạnh đó, vận may cũng đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi, bởi các nhân vật có thể sử dụng kỹ năng đặc biệt để lật ngược tình thế.

Trên đây là tổng hợp Gift code kho báu ta đến đây mới nhất. Đừng quên truy cập vào 4gmobifone.vn mỗi ngày để luôn cập nhật các tin tức mới nhất nhé!

Tags: