X

Code Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG mới nhất 2024 – Cách nhập

Author: Trang Huỳnh 14/05/2024 Công Nghệ - Game

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG từng rất hot tại thị trường Trung Quốc. Nó được mang về Việt Nam bởi nhà phát hành VNG và ra mắt chính thức vào ngày 15/05/2024.

Tương tự như các game mobile khác, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG cũng cung cấp cho người chơi tính năng Giftcode để đổi lấy một số phần quà tân thủ, quà mừng game ra mắt, …

Code Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG mới nhất

Code Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG Ghi chú
(Đang cập nhật)

Cách nhập code Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

(Đang cập nhật)

Giới thiệu game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

chrome-bjwxamenqi-1715654226.jpg

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG là tựa game kiếm hiệp thể giới mở với đồ họa 3D sắc nét, được ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam vào ngày 15/05/2024.

Game lấy bối cảnh trong một thế giới võ hiệp của nhà văn Cổ Long, nơi người chơi có thể nhập vai thành đệ tử của một trong 6 môn phái Đường Môn (Tangmen), Thần Uy (Mights), Cái Bang (Beggars), Di Hoa (YiHua), Thiên Hương (Blossom) và Thái Bạch (Taibai). Mỗi môn phái lại có đặc sắc võ học khác nhau, bạn có thể tự do lựa chọn và sáng tạo sao cho phù hợp với sở thích, lối chơi của riêng mình.

Đặc biệt, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG còn trang bị hệ thống AI, cho phép tạo khuôn mặt nhân vật dựa trên khuôn mặt của người chơi (sử dụng máy ảnh điện thoại). Đây là tính năng thường chỉ thấy trong các tựa game MMORPG bom tấn.

Đồ họa của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG cũng được đầu tư chăm chút rất kỹ, sắc nét đến từng giọt mưa (theo như quảng cáo từ NPH). Để giúp người chơi tận hưởng hết vẻ đẹp của game, các nhà phát triển cũng đầu tư nhiều vào tính năng khinh công, cho phép bạn “đạp gió rẽ sóng” ngắm nhìn thế giới mở của game dưới mọi góc độ.

Một vài điểm nổi bật:

  • Thể loại MMORPG, thế giới mở
  • Chủ đề kiếm hiệp Cổ Long
  • Nền tảng mobile
  • Tùy chỉnh khuôn mặt nhân vật bằng AI
  • Đồ họa 3D sắc nét
  • Khinh Công Bay Lượn, Đạp Gió Rẽ Sóng
  • Tự Do Chiến Đấu, Sáng Tạo Võ Học

chrome-luzgwez7re-1715654226.jpg

Một vài câu hỏi thường gặp

Code Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG là gì?

Code Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG là những mã đổi thưởng, dùng để đổi lấy các phần quà từ nhà phát hành, gia tăng sức mạnh cho nhân vật trên chuyến hành trình phiêu lưu giang hồ.

Tại sao bạn không thể nhập code thành công?

Có một số nguyên nhân khiến bạn gặp khó khăn khi nhập code:

  • Mã code sai: Hãy kiểm tra kỹ lưỡng từng ký tự, đảm bảo nhập chính xác hoàn toàn, không thừa dấu cách, dấu chấm, dấu phẩy hoặc sai chính tả.
  • Mã code đã hết hạn: Một số code event có thời hạn sử dụng nhất định. Nếu bạn nhập code quá hạn, hãy thử sử dụng những mã code mới hơn.
  • Mã code yêu cầu cấp độ: Để đảm bảo trải nghiệm game cân bằng và đầy thử thách, một số code yêu cầu người chơi phải đạt đến cấp độ nhất định mới có thể sử dụng.Hãy tiếp tục chinh phục những thử thách, nâng cấp level và mở khóa những món quà hấp dẫn này sau.

Code Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG có thể sử dụng bao nhiêu lần?

Mỗi code chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất cho mỗi tài khoản. Hãy sử dụng code một cách thông minh để tối ưu hóa lợi ích.

Một số tựa game giống Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

Bên cạnh Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG, bạn cũng có thể thử một vài tựa game mobile mới trên thị trường như:

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG có trailer không?

Game hiện chưa có trailer.

 
chrome-41dxaxyyco-1715654226.jpg
 
chrome-5hnvqq4phh-1715654226.jpg
 
chrome-1adwrstl0b-1715654226.jpg
 
chrome-dmipjeei0i-1715654226.jpg
 
chrome-my96czfm6d-1715654226.png

Tags: