X

Nhận ngay iPhone 6 Plus với CTKM Lucky Share Mobifone

Author: Nguyệt Lê 17/08/2016 Tin tức

Chương trình khuyến mãi Lucky Share diễn ra  từ ngày 15/08 đến 12/11/2016 là món quà hấp dẫn nhà mạng Mobifone dành tặng quý khách hàng khi thực thực hiện giao dịch chia sẻ tài khoản FastShare thành công. Theo đó, chỉ cần giao dịch chia sẻ tài khoản của bạn thuộc số thứ tự từ 09 hoặc 999 trong ngày, bạn sẽ được nhận ngay 01 thẻ cào MobiFone trị giá 50.000 đồng ngoài ra chương trình khuyến mãi còn mang đến cho các thuê bao cơ hội trúng giải chung cuộc là điện thoại iPhone 6 Plus 16GB trị giá hơn 15 triệu đồng.  Chương trình khuyến mãi  Lucky Share đang chờ đón bạn với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn đấy hãy chia sẻ thật nhiều để nhận về thật đầy các bạn nhé.

nhan-ngay-dien-thoai-iphone-6-plus-voi-ctkm-lucky-share-mobifone

Nhận ngay iPhone 6 Plus với chương trình khuyến mãi Lucky Share Mobifone

Thời gian khuyến mãi: Từ ngày  15/08 đến 12/11/2016

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone đang hoạt động có thực hiện giao dịch chia sẻ FastShare trong thời gian khuyến mãi của Mobifone.

Cơ cấu giải thưởng

– Các giải may mắn: Mỗi giải là 1 thẻ cào trị giá 50,000đ.(giải thưởng áp dụng cho thuê bao có số giao dịch là 09 và 99 trong ngày)

– 01 giải chung cuộc: Điện thoại iPhone 6 Plus trị giá 15.390.000đ.

Nội dung khuyến mãi

Thuê bao thục hiện giao dịch chia sẻ tài khoản FastShare cho thuê bao Mobifone khác trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận được điểm tích lũy mang về cơ hội trúng giải thưởng chu cuộc của chương trình là điện thoại di động iPhone 6 Plus.

– Trường hợp giao dịch chia sẻ tài khoản của thuê bao  thuộc số thứ tự thứ 9 hoặc 999 trong ngày, Mobifone sẽ tặng ngay 01 thẻ cào trị giá 50.000 đồng.

Quy định tặng điểm tích lũy

– Khi thuê bao thực hiện giao dịch chia sẻ tài khoản thành công với giao dịch 10.000đ/giao dịch qua các kênh SMS, USSD sẽ được tặng10 điểm tích lũy.

– Thuê bao Giới thiệu dịch vụ FastShare cho thuê bao khác qua các kênh SMS, USSD sẽ đượ tặng 10 điểm/ lần giới thiệu.

– Thuê bao tích lũy được nhiều điểm thưởng nhất sẽ là chủ nhân của giải thưởng hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi LuckyShare Mobifone.

Thông tin lưu ý:

Thuê bao soạn tin với cú pháp DIEM gửi 9494  để biết chi tiết cước sử dụng dịch vụ FastShare Mobifone.

Trường hợp có nhiều thuê bao cũng đạt số điểm cao nhất Mobifone sẽ lựa chọn thuê bao đạt được số điểm tích lũy trong thời gian ngắn nhất.

Đối với Giải Chung Cuộc, thuê bao trúng giải cần đến làm thủ tục nhận thưởng tại các địa điểm giao dịch của MobiFone do MobiFone thông báo cho khách hàng.Trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại, nếu thuê bao trúng thưởng không đến làm thủ tục nhận thưởng thì thuê bao sẽ không được nhận thưởng nữa.

Đôi nét về dịch vụ FastShare mạng Mobifone

Tài khoản FastShare Mobifone là tiện ích cho phép các thuê bao MobiFone được phép chia sẻ tài khoản chính cho nhau mệnh giá lớn, giúp các thuê bao MobiFone dễ dàng chia sẻ tài khoản chính điện thoại  cho bạn bè, người thân trong các trường hợp cần thiết.

Để chia sẻ tài khoản chính trong điện thoại bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:  CS <SĐTNHẬN> <SỐ TIỀN> gửi 9494 nếu chưa có mật khẩu hoặc soạn  CS <SĐTNHẬN> <SỐTIỀN> <MẬTKHẨU> gửi 9494 nếu đã có mật khẩu.

Trong tháng 8/2016 Mobifone đã dồng loạt triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang đến nhiều ưu đãi thiết thực và ý nghĩa dành tặng quý khách hàng. Chương trình khuyến mãi Lucky Share là một trong những chương trình như vậy, với Lucky Share bạn hãy chia sẻ thật nhiều để nhận về thật nhiều nhé.

Chúc các bạn may mắn khi tham gia chương trình khuyến mãi Lucky Share của Mobifone. Hãy gọi ngay: 9090 khi bạn cần bất kỳ thông tin nào liên quan tới chương trình khuyến mãi này từ tổng đài.