X

Cước phát sinh ngoài gói mạng Mobifone là loại cước gì

Author: Nguyệt Lê 15/01/2019 Hỗ trợ khách hàng

Cước phát sinh ngoài gói mạng Mobifone là cụm từ rất quen thuộc với các thuê bao khi sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Khi truy cập mạng hay gọi thoại quý khách sẽ thường nghe đến cụm từ phí phát sinh. Tuy nhiên không nhiều thuê bao biết chính xác cước phát sinh là loại cước gì, chúng có khi nào và có ảnh hưởng nhiều đến thuê bao hay không.

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về cước phát sinh ngoài gói mạng Mobifone và những thông tin liên quan đến loại cước này, trong bài viết dưới đây 4gmobifone.vn sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin hữu ích liên quan đến loại cước này, quý khách hãy theo dõi nhé.

Cước phát sinh mạng Mobifone là loại cước gì? 

Cước phát sinh Mobifone là loại cước được tính khi thuê bao đã sử dụng hết ưu đãi của gói cước 3G/4G Mobifone hoặc các gói khuyến mãi thoại, sms đã đăng ký. Mỗi loại dịch vụ sẽ có mức cước phát sinh khác nhau.

Vd: Qúy khách đang dùng gói M25 mạng Mobifone.  Tuy nhiên khi quý khách đã sử dụng hết lưu lượng của gói những vẫn tiếp tục truy cập mạng thì sẽ được tính cước phát sinh.

Cước phát sinh ngoài gói mạng Mobifone là loại cước gì

Cước phát sinh ngoài gói mạng Mobifone là loại cước gì

Quy định tính cước phát sinh của nhà mạng Mobifone 

Với mỗi loại dịch vụ,  gói cước thì cước phát sinh sẽ được nhà mạng Mobifone tính theo các mức khác nhau. Cụ thể

 Với các gói data: 

Cước phát sinh khi dùng các gói 3G Mobifone  hoặc 4G Mobifone được tính là 75đ/50KB. Cước phát sinh của các gói 3G Mobifone như M25, M50, M25 thì mức cước phát sinh được tính là 25đ/50KB. Với các gói Fast Connect cước phát sinh sẽ là 9.99đ/50KB.

Với các gói hòa mạng trả trước, trả sau:

– Gói MobiQ trả trước có cước phát sinh gọi nội mạng là 1.580đ/phút, gọi liên mạng là 1.780đ/phút, cước SMS nội mạng là 200đ/SMS và cước SMS liên mạng là 250đ/SMS.

– Gói MobiCard trả trước  có cước phát sinh gọi nội mạng là 1.180đ/phút, gọi liên mạng là 1.380đ/phút, cước SMS nội mạng là 290đ/SMS và cước SMS liên mạng là 350đ/SMS.

– Gói MobiZone trả trước có cước phát sinh gọi nội mạng là 880đ/phút(trong zone) và 1.880đ/phút (ngoài zone), gọi liên mạng là 1.280đ/phút (trong zone), và 1880đ/ phút (ngoài Zone). Cước SMS nội mạng là 290đ/SMS và cước SMS liên mạng là 350đ/SMS.

–  Với các gói trả sau Mobifone , cước phát sinh nội mạng là 880đ/ phút, liên mạng là 980đ/ phút, cước SMS nội mạng là 290đ/SMS và cước nhắn tin liên mạng là 350đ/SMS.

Làm gì để hạn chế cước phát sinh cho sim Mobifone?

Cước phát sinh sẽ ở mức cao hoặc thấp tùy vào thời gian quý khách sử dụng dịch vụ, gói cước phát sinh. Để hạn chế cước phát sinh ở mức thấp nhất quý khách hàng nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi từ các gói cước mà mình đang sử dụng, từ đó điều chỉnh cách dùng cho thật hợp lý.

– Với các gói data 3G Mobifone hoặc 4G Mobifone quý khách hãy soạn tin nhắn KT DATA gửi 999 để tra cứu lưu lượng.

– Với các gói khuyến mãi thoại, sms của Mobifone hoặc các gói khuyến mãi Combo quý khách có thể sử dụng cú pháp KT ALL gửi 999 để tra cứu.

Hy vọng với những thông tin trên quý khách đã biết cước phát sinh mạng Mobifone là gì và chủ động hơn trong việc sử dụng các gói cước, dịch vụ để cước phát sinh ở mức thấp nhất.