X

Đăng ký 3G sinh viên Mobifone chỉ 50.000đ/tháng

Author: Trang Huỳnh 18/07/2016 Mobile Internet

Sử dụng 3G Mobifone đang là nhu cầu của phần lớn thuê bao di động, nhất là giới trẻ hiện nay. Bởi ngoài việc học tập ra, các bạn học sinh sinh viên còn dùng 3G để khai thác nhiều ứng dụng trên smartphone như chơi game online, lướt Facebook, trò chuyện trên Zalo,… vậy làm thể nào để đăng ký 3G sinh viên Mobifone mà lại nhận được ưu đãi khủng với cước phí rẻ. Nhân đây, 4gmobifone.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách đăng ký 3G Mobifone sinh viên và các ưu đãi nhận được.

Đăng ký 3g sinh viên Mobifone chỉ 50.000đ

Thuê bao sinh viên đăng ký gói 3g Miu Mobifone chỉ 50.000đ nhận 3,8GB data ưu đãi.

 Chỉ với 50.000đ/ tháng các bạn sinh viên sẽ được thoải sức truy cập 3G trên điện thoại. So với nhu cầu sử dụng thường xuyên của các bạn trẻ, thì mức phí 50K là hoàn toàn hợp lý. Các thuê bao sinh viên có nhu cầu, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Thông tin gói cước 3G Mobifone sinh viên:

  • Tên gói cước 3g Mobifone dành cho thuê bao sinh viên: MIU
  • Cước phí gói: 50.000đ/lần đăng ký.
  • Điều kiện đăng ký gói cước 3G sinh viên: Khách hàng đang sử dụng sim sinh viên của Mobifone.
  • Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công gói cước).
  • Cú pháp đăng ký 3G Mobifone sinh viên: Soạn DKV MIU gửi 9084 (miễn phí cước gửi tin nhắn).

Ưu đãi nhận được từ gói 3G sinh viên MIU Mobifone:

Thuê bao sinh viên đăng ký thành công gói cước 3G sinh viên MIU Mobifone chắc chắn sẽ rất bất ngờ với những ưu đãi mà mình nhận được. Bởi gói không những có cước phí thấp mà các chính sách ưu đãi cũng dễ sử dụng, hợp với sinh viên. Bao gồm:

+ Có 3,8GB vào tài khoản data để truy cập Internet tốc độ cao.

+ Hết 3,8GB tốc độ cao NGẮT KẾT NỐI 

+ Không cần nhớ cú pháp nhắn tin gia hạn mà gói cước sẽ tự động gia hạn, chỉ cần thuê bao đảm bảo tài khoản chính luôn đủ 50.000đ để được gia hạn gói cước sang chu kỳ kế tiếp.

+ Giảm 20.000đ cước phí đăng ký so với thuê bao di động thường (thuê bao thường đăng ký MIU với giá là 70.000đ)

Như vậy chỉ với 50.000đ mỗi tháng các bạn đã có thể thoả sức tìm kiếm thông tin học tập bằng 3G Mobifone cũng như giải trí những lúc rảnh rỗi một cách nhanh chóng và hiệu quả trong suốt 30 ngày.

Các cú pháp hỗ trợ để sử dụng gói 3G MIU sinh viên của Mobifone hiệu quả:

  1. Soạn: KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng data khi cần thiết. Cú pháp này nên thực hiện thường xuyên để kiểm soát được tài khoản data của mình. Đặc biệt là khi đăng ký gói thành công, quý khách hàng nên thực hiện kiểm tra để chắc chắn rằng thuê bao đã nhận đủ dung lượng data quy định.
  2. Soạn: HUY MIU gửi 999 để hủy gói Miu Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng.

Truy cập internet thoải mái từ 3G Miu Mobifone sinh viên:

Có 3,8GB data tốc độ cao từ gói 3G Miu Mobifone, các thuê bao sinh viên sẽ được thoải mái truy cập internet với nhiều ứng dụng vô cùng thiết thực: Thỏa sức truy cập 3G tốc độ cao mọi lúc mọi nơi để tìm kiếm tài liệu học tập, cập nhật những kiến thức mới thông qua google hoặc các site có những kiến thức liên quan. Những lúc mệt mỏi hoặc rảnh rỗi có thể nghe nhạc online, xem video hài hước hoặc chát với bạn bè thông qua các trang mạng xã hội. 

Các bạn sinh viên hiện nay đang theo học tại tất cả các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trên cả nước có thể đăng ký gói 3G Miu sinh viên nay bằng cách sở hữu ngay một sim sinh viên để tận hưởng phần quà thiết thực từ Mobifone nhé!

Thủ tục đăng ký sim sinh viên Mobifone

Các bạn trẻ nào muốn dùng 3G sinh viên giá rẻ nhưng lại chưa có sim sinh viên Mobifone thì hãy đăng ký hòa mạng ngay hôm nay để tham gia sử dụng gói và nhận ngay ưu đãi nhé! Cách thức đăng ký sim sinh viên Mobifone như sau:

  • Thủ tục đăng ký sim Mobifone sinh viên:

Khi đến các cửa hàng, điểm giao dịch của Mobifone trên toàn quốc để đăng ký hòa mạng sim sinh viên, khách hàng sinh viên cần phai mang theo các giấy tờ sau:

Chứng minh nhân dân bản gốc (chính chủ).

Thẻ sinh viên còn hiệu lực hoặc có thể thay thế bằng phiếu đăng ký sử dụng gói cước Q-Student Mobifone có xác nhận của nhà trường.

+ Cước phí cần chuẩn bị: Hòa mạng mới sim sinh viên Mobifone với giá 50.000đ ( 25.000đ phí hòa mạng +25.000đ sim). Trường hợp chuyển đổi từ số thuê bao dùng sang sim sinh viên Mobifone dược miễn phí.

  • Điều kiện đăng ký sim sinh viên Mobifone:

+ Khách hàng là sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp (bao gồm cả trường trung cấp dạy nghề) trên toàn quốc.

+ Cần phải có thẻ sinh viên còn hiệu lực hoặc giấy xác nhận của trường học.

Hòa mạng thành công gói cước 3G Mobifone sinh viên, quý khách hàng hãy soạn ngay: DKV MIU gửi 9084 để trải nghiệm 3G Mobifone giá rẻ nhé! Chúc các bạn sinh viên gặt hái nhiều thành công trong học tập nhờ gói 3G sinh viên Mobifone!

Tags: