X

Hướng dẫn đăng ký 4G Mobifone dùng 1 tuần giá rẻ ưu đãi hấp dẫn

Author: Nguyệt Lê 13/10/2023 4G LTE

Đăng ký các gói 4G Mobifone dùng 1 tuần sẽ giúp quý khách có thể thoải mái lướt web khi phát sinh nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn và không muốn tiêu tốn quá nhiều chi phí.

Hầu hết các gói 4G theo tuần của Mobifone đều có nội dung ưu đãi cực hấp dẫn, đặc biệt là gói cước D30 mới triển khai, gói cước này được các thuê bao rất săn đón bởi ưu đãi rất hấp dẫn trong khi cước phí lại hạt dẻ.

Nếu như các gói 4G Mobi 1 ngày hoặc các gói 4G dùng 1 tháng chưa phải là lựa chọn tốt nhất để thỏa mãn nhu cầu truy cập mạng của mình thì quý khách hãy tham khảo ngay các gói 4G Mobifone 1 tuần để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Hướng dẫn đăng ký các gói 4G Mobifone dùng 1 tuần nhận ưu đãi hấp dẫn 

Chu kỳ sử dụng không quá ngắn cũng không quá dài là một trong những ưu điểm khiến các gói 4G Mobifone tuần được nhiều thuê bao quan tâm.

Đặc biệt mặc dù chu kỳ dùng không dài nhưng ưu đãi mà các gói cước mang lại cực kỳ hấp dẫn nên quý khách có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo hết data sớm.

đăng ký các gói 4G Mobifone dùng 1 tuần

Đăng ký 4G Mobifone dùng 1 tuần giá rẻ ưu đãi hấp dẫn

Cú pháp đăng ký 4G Mobifone 1 tuần đơn giản

Danh sách gói cước: MT30, D30, SEA

Đối tượng áp dụng: Gói MT30 áp dụng cho tất cả các thuê bao, gói SEA và D30 áp dụng theo danh sách, quý khách hãy soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999 để tra cứu thuê bao của mình sẽ tham gia được đăng ký 4g Mobifone data tuần nào của Mobifone.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thông tin chi tiết từng gói cũng như cách thức đăng ký cụ thể quý khách hãy theo dõi nội dung trong bảng thông tin được 4gmobifone.vn tổng hợp dưới đây.

Mã gói Cú pháp đăng ký  Ưu đãi data  Cước phí  Hạn sử dụng 
D30 DKV D30 gửi 9048 7 GB 30.000đ 7 ngày
SEA SEA gửi 999 2GB 20.000đ 7 ngày
MT30 MT30 gửi 999 450 MB 30.000đ 7 ngày

Sau khi đăng ký các gói ưu đãi trên thành công quý khách hãy tắt máy để hệ thống cập nhật ưu đãi sau đó khởi động lại.

Để chắc chắn ưu đãi data đã được cộng quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau KT ALL gửi 999, quý khách nên tra cứu ưu đãi còn lại của gói trong chu kỳ dùng thường xuyên để biết chắc tình trạng ưu đãi của gói và có kế hoạch sử dụng thật hợp lý.

Khi thay đổi nhu cầu quý khách có thể hủy nhanh các gói cước 4G Mobifone 1 tuần qua cú pháp HUY <mã gói> gửi 999, 

Cách mua lưu lượng data cho gói cước 4G Mobifone 1 tuần 

Đôi khi ở một thời điểm nhu cầu truy cập mạng internet của quý khách sẽ phát sinh cao hơn, lúc này quý khách sẽ cần bổ sung data để thỏa mãn tối đa nhu cầu của mình và giải pháp hoàn hảo nhất chính là mua lưu lượng. Gói mua data phổ biến nhất của Mobifone hiện nay là D5 với ưu đãi 1GB/ lần mua cước chỉ 5000đ.

Cú pháp mua lưu lượng với gói D5 Mobifone: Soạn DK D5 gửi 999. 

Trên đây là thông tin chi tiết và các gói 4G Mobifone dùng 1 tuần hot nhất hiện nay, nhóm gói cước này sẽ giúp quý khách thỏa mãn tối đa nhu cầu lướt web ngắn hạn.

Nếu như phát sinh nhu cầu truy cập mạng thường xuyên và lâu dài quý khách hãy tham khảo gói cước 4g mobifone như HD90, DH120, HD200 để an tâm sử dụng.