X

Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone qua tổng đài 9084

Author: Nguyệt Lê 25/01/2017 Dịch vụ Mobifone

Một trong những dịch vụ Vas được yêu thích nhất hiện nay của nhà mạng Mobifone chính là dịch vụ nhạc chờ Funring. Đã qua rồi cái thời các cuộc gọi đến thuê bao của bạn chỉ nghe được những tiếng tut tut kéo dài, thay vào đó với dịch vụ nhạc chờ Mobifone bạn có thể mang lại những phút giây đợi chờ bạn nhận cuộc gọi thật nhiều ý nghĩa và mang đậm phong cách cá nhân cho người thân và bạn bè.

Chỉ với cước phí 9000đ/ tháng bạn có thể cài đặt cho dế yêu những bản nhạc chờ độc đáo đầy lôi cuốn, dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone còn được triển khai cho toàn bộ khách hàng của Mobifone bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau, ngoài cài đặt nhạc chờ bạn có thể sử dụng thêm nhiều tiện ích hấp dẫn khi trải nghiệm dịch vụ Funring của Mobifone. Nếu bạn đang sử dụng sim Mobifone mà chưa đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring thì quả là một thiếu xót rất lớn đấy.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ mạng Mobifone:

Chỉ có 1 cú pháp tin nhắn duy nhất cho quý khách hàng đăng ký dịch vụ Funring là soạn tin nhắn với cú pháp:

Soạn: DKV NC gửi 9084

Cước phí đăng ký dịch vụ là 9000đ/ tháng và trừ vào tài khoản gốc. Dịch vụ Furing sẽ tự động gia hạn mỗi tháng nên bạn sẽ không cần thực hiện đăng ký lại.

Tạo phong cách cá nhân với dịch vụ Funring Mobifone

Tạo phong cách cá nhân với dịch vụ Funring Mobifone

Ngoài gói dịch vụ Funring chu kỳ tháng, Mobifone cũng đồng thời triển khai dịch vụ Funring với các gói cước chu kỳ dài, chính vì vậy nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ lâu dài thì có thể lựa chọn đăng ký một trong các gói cước dưới đây.

Các gói cước chu kỳ dài dịch vụ Funring Mobifone:

Tên gói Mã gói Cú pháp đăng ký Giá cước Chu kỳ(tháng)
Nhạc chờ 2 tháng NC2 DKV NC2 gửi 9084 16.000đ 2
Nhạc chờ 3 tháng NC3 DKV NC3 gửi 9084 23.000đ 3
Nhạc chờ 6 tháng NC6 DKV NC6 gửi 9084 43.000đ 6
Nhạc chờ 12 tháng NC12 DKV NC12 gửi 9084 80.000đ 12

Những lợi ích khi đăng ký dịch vụ Funring Mobifone:

Thuê bao đăng ký dịch vụ nhạc chờ cho di động sẽ được tận hưởng rất nhiều lợi ích thiết thực, giúp cho cuộc sống của bạn trở nên nhiều màu sắc và vui vẻ hơn. Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring bạn sẽ được tận hưởng những lợi ích hấp dẫn như sau:

– Được thoải mái tải các bản nhạc yêu thích về lưu trong thư viên nhạc chờ cá nhân để sử dụng.

– Thuê bao Mobifone có thể tặng những bản nhạc chờ hấp dẫn cho bạn bè người thân trong những dịp đặc biệt như một món quà ý nghĩa. Để tặng nhạc chờ Mobifone cho thuê bao khác bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: TANG <Mãsố_SốTB> gửi đến 9224

– Bạn có thể tạo cho mình một list nhạc chờ độc đáo cho những người “đặc biệt” với mình bằng cách cài đặt những bản nhạc chờ riêng cho từng số thuê bao gọi đến.

Dịch vụ nhạc chờ Mobifone được triển khai từ lâu và luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt từ quý khách hàng. Để cập nhật danh sách các bản nhạc chờ hot nhất và cài đặt cho dế yêu bạn hãy đăng ký dịch vụ 3G Mobifone và truy cập các trang nhạc trực tuyến để lấy tên bài hát hoặc mã số cài đặt nhạc chờ Mobifone nhé.